2018-03-15, 12:13 PM
Bánh tiêu ....
|
2018-03-15, 03:02 PM
(2018-03-15, 12:13 PM)TeaOla Wrote: Lần này bột ủ nổi lên quá trời tưởng mình có bánh tiêu ăn, nhưng kết quả như thế này :face-with-tears-of-joy4:. Chắc lữa nóng quá ko? Hay yeast bị chết? Tea test yeast chưa? Ko đũ men.... Có chờ khi chia/ cán bột...etc trước khi chiên? Bột đặc? :face-with-tears-of-joy4:
2018-03-15, 03:10 PM
2018-03-15, 03:15 PM
(2018-03-15, 03:10 PM)TeaOla Wrote: Làm sao testing yeast ? Bỏ yeast vô tô + tí sugar+ ít h20 hơi âm ấm...ko nóng nha Tea Coi sau 5-10 min...nó có sũi bọt ko? Nhiều khi sis ũ ko tới...bánh cũng ko nổi...
2018-03-15, 03:40 PM
Bánh tiêu của sis T ngon yum đó sis .
2018-03-15, 03:52 PM
2018-03-15, 03:54 PM
2018-03-15, 03:54 PM
Sis Tea.
Bánh cháy có thể là .....nhiều đường lửa nóng quá, sis có lật đêu bánh không? nhồi bột kỹ chút nữa.... :high-five-smiley-emoticon:
2018-03-15, 04:05 PM
(2018-03-15, 03:02 PM)SugarBabe Wrote: Chắc lữa nóng quá ko? Bánh tiêu KA làm bằng bột khai đó sis SB . KA Không biết làm bằng yeast , sis T làm bánh tiêu bằng yeast hay bột khai ?
2018-03-15, 04:06 PM
2018-03-15, 04:13 PM
(2018-03-15, 03:52 PM)TeaOla Wrote: Tea mới check cục bột vẫn còn nổi, lúc sáng chỉ làm 1/2, Tea nghĩ chắc cán dày quá?? Bánh cán dày thì ko rỗng ruột...
2018-03-15, 04:17 PM
2018-03-15, 04:20 PM
Bánh này mới đúng là bánh tiêu, bánh tiêu tùng
2018-03-15, 04:20 PM
(2018-03-15, 04:13 PM)SugarBabe Wrote: Bánh cán dày thì ko rỗng ruột... Lúc đầu làm bánh tiêu, cuối cùng ra thành bánh tùng. TeaOla: Practice makes perfect! Good try, Tea!
Cá bơi về bến mơ.
2018-03-15, 04:24 PM
(2018-03-15, 04:20 PM)duoctue Wrote: Bánh này mới đúng là bánh tiêu, bánh tiêu tùng Lát Tea vô lấy bánh tiêu liệng anh và Cá Hồi thì đừng có than ah nha (2018-03-15, 04:20 PM)Cá hồi Wrote: Lúc đầu làm bánh tiêu, cuối cùng ra thành bánh tùng. :face-with-tears-of-joy4: Tea- Bánh chai là chưa nỗi hay bột khô |
« Next Oldest | Next Newest »
|