Mình thất tình tiếp nhe...
Em, anh xin em một lần cuối
Đừng trách anh, đừng giận anh nhé em
Em, anh van em, em nói đi
Em nói đi
Em nói sẽ không bao giờ buồn
Lời Cuối Cho Em (Nguyễn Vũ) 3X
![[Image: loicuoichoem.png]](https://i.ibb.co/CtyCJM4/loicuoichoem.png)
3 Ếch hát bài này vững vàng rất nhiều tự tin ha.

Hay à anh!
Bài hát này thăng hoa ở giữa thập niên 80 tại hải ngoại. Đi đâu cũng nghe ca sĩ hát bài này. Nay lại có dịp nghe lại.

Đêm nay nằm ngủ ngoài hiên
Quanh ta có mảnh trăng hiền
Ta ôm lòng đất vào tim
Say trong giấc ngủ
Cho quên đi kiếp làm người
Say (Lam Phương) phai
Đã mấy mươi năm không được uống những trận lúy túy càn khôn như thời thanh niên xa tít tắp nữa nên hát chơi cho đỡ nhớ.
Mùa Tết gần kề thuở đó cũng là mùa ... nhậu. Tui nhớ có lần tán cô nhỏ ca đoàn kia, hai chị em xinh như ... hai nàng tiên VB

nên tui với gã bạn thân chung sức tán hai cô.
Ngày mùng một hai tên tới nhà cổ chúc Tết và xin phép rủ hai cô đi chơi Tết, tới nhà ông bô của cổ rủ nhậu và nhất định rủ cho bằng được "hai đứa bây mà không nhậu với qua lần này là đừng hòng tán con gái qua". Ổng người Nam nên chịu chơi mát trời ông địa, hai thằng tui kẹt quá nên phải ngồi uống chút đỉnh với ổng, thoạt đầu tính uống qua loa rồi chuồn nhưng ông này là dân biệt kích dù ngày xưa nên đâu có chịu cho tụi tui rút dù dễ như vậy. Thế là cứ tì tì ngồi uống, càng uống càng hăng cuối cùng cả ba người say không còn biết ... Chúa Phật loài người là ai nữa

.
Và dĩ nhiên là cuộc tình chưa được nắm bàn tay nàng đã chết ngắc bên xị rượu nhưng bù lại tụi tui có được ông bạn nhậu rất chịu chơi.
(2022-01-22, 07:29 PM)LýMạcSầu Wrote: [ -> ]Khi anh Phai say thì thế nào? Vì nhiều người khi say xấu tánh lắm 
Tùy độ say, sương sương sẽ ôm đàn hát, say thêm chút nữa thì nhìn ... tiên (nếu có) đắm đuối

.
Say quá là kiếm chỗ ngủ

.
Không hề quậy nha.
Hế nhô cả Xóm Hét, cho mốt ca góp mặt với tiếng hát ...
(2022-01-20, 09:45 AM)Ech Wrote: [ -> ]hihihi, chương trình Tết năm nay xôm tụ à nhe 
Năm nay Ếch đọc sớ hả Ếch

anh Ếch dạo này mix nhạc hay quá ưi, giọng hát ấm lại thêm ấm, âm thanh hay
Ăn kẹo cho thêm ngọt nhá hihi
![[Image: dang-so-voi-nhung-tac-hai-cua-keo-ngot-d...-large.jpg]](https://i.postimg.cc/RVL5Gvrh/dang-so-voi-nhung-tac-hai-cua-keo-ngot-doi-voi-co-the-t-Ppd-P-1515058180-large.jpg)