Bánh tiêu Kẹp Xôi
#1
Wink 
Grinning-face-with-smiling-eyes4

bánh tiêu chiên ra thây' rỗng ruột qua'...nên bõ xôi vô ăn 


[Image: IMG_20180227_145529.jpg]



miǹh thây' chiên nôì nhõ..bańh phôǹg hơn chiên chaõ to . Cán phaĩ đũ moñg--ko qua' mon̉g, ko qua' 'daỳ 


[Image: IMG_20180227_145046.jpg]



lưã hơi nóng 1 tí 


[Image: IMG_20180227_144938.jpg]



lam̀ theo Tammy's cooking channel--chĩ bõ thêm 1 -2 tsp sữa ông thọ thôi. Ũ 4 hr trong oven...chắc ũ lâu nên bánh nôĩ 



[Image: IMG_20180227_083034.jpg]



[Image: IMG_20180227_142553.jpg]



[Image: IMG_20180227_141243.jpg]





[Image: IMG_20180227_142843.jpg]

Reply
#2
Bánh rỗng ruột quá  Clap

Hồi nhỏ ở Huế không thấy bánh này, nên giờ chị coi cho vui mắt, chớ ít có ăn lắm  :full-moon-with-face4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#3
(2018-02-27, 03:15 PM)DesertFlower Wrote: Bánh rỗng ruột quá  Clap

Hồi nhỏ ở Huế không thấy bánh này, nên giờ chị coi cho vui mắt, chớ ít có ăn lắm  :full-moon-with-face4:

em cung̃ lam̀ chơi

lâu lâu em lam̀ thì no' ko rỗng ruột

nên hôm nay em lam̀ laị thữ  Lol Lol ..thì no' laí rỗng ruột

Reply
#4
(2018-02-27, 03:17 PM)SugarBabe Wrote: em cung̃ lam̀ chơi

lâu lâu em lam̀ thì no' ko rỗng ruột

nên hôm nay em lam̀ laị thữ  Lol Lol ..thì no' laí rỗng ruột

Bánh ngon quá sis SB ui.  Clap XX thích! [Image: chase.gif] 

XX hay  mua lên cho mấy người Mỹ làm chung ăn lắm. Họ rất thích. Hôm nào XX có dịp rảnh một chút, theo 
học sis cách làm bánh tiêu á.  Clap :rose4:
Reply
#5
(2018-02-27, 03:27 PM)Xí Xọn Wrote: Bánh ngon quá sis SB ui.  Clap XX thích! [Image: chase.gif] 

XX hay  mua lên cho mấy người Mỹ làm chung ăn lắm. Họ rất thích. Hôm nào XX có dịp rảnh một chút, theo 
học sis cách làm bánh tiêu á.  Clap :rose4:
:high-five-smiley-emoticon: Biggrin Biggrin banana-skipping-rope-smiley-emoticon banana-skipping-rope-smiley-emoticon 

ok sis

Reply
#6
Bánh tiêu ngon quá đó bé SB, hình như ở VN thì mm nhớ bánh cũng rỗng ruột như vậy mới cho cái bánh bò vô .
Để coi lại bánh tiêu của bé 3 nha, cũng vậy á...

[Image: 28337125_2250880148260778_2556529088221478648_o_1.jpg][Image: IMG_20180227_145046.jpg]

Reply
#7
(2018-02-27, 04:21 PM)Mimo Wrote: Bánh tiêu ngon quá đó bé SB, hình như ở VN thì mm nhớ bánh cũng rỗng ruột như vậy mới cho cái bánh bò vô .
Để coi lại bánh tiêu của bé 3 nha, cũng vậy á...

[Image: 28337125_2250880148260778_2556529088221478648_o_1.jpg][Image: IMG_20180227_145046.jpg]

:high-five-smiley-emoticon: Rollin Tulip4

Reply
#8
(2018-02-27, 03:17 PM)SugarBabe Wrote: em cung̃ lam̀ chơi

lâu lâu em lam̀ thì no' ko rỗng ruột

nên hôm nay em lam̀ laị thữ  Lol Lol ..thì no' laí rỗng ruột

Vậy là "sometime you see it, sometime you don't"
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#9
Biggrin Biggrin Biggrin  có tin thàn ăn uống bạo .... Grinning-face-with-smiling-eyes4
Reply
#10
(2018-02-27, 04:38 PM)ThennNow Wrote: Biggrin Biggrin Biggrin  có tin thàn ăn uống bạo .... Grinning-face-with-smiling-eyes4

diet ko nôĩ nè chị 


Fight Grinning-face-with-smiling-eyes4 Grinning-face-with-smiling-eyes4

Reply
#11
Nhìn bánh tiêu rổng ruột thèm quá đi thôi Heavy-black-heart4 bánh nhìn ngon quá.
Reply
#12
(2018-02-27, 08:35 PM)TeaOla Wrote: Nhìn bánh tiêu rổng ruột thèm quá đi thôi Heavy-black-heart4 bánh nhìn ngon quá.

minh̀ thây' she lam̀ nhiêù mon' ngon lă'm Tea

minh̀ cung̃ co' học theo






Miǹh xaì 1/2 AP , 1/2 bread flour-thây' banh' tiêu thơm hơn

minh̀ tăng yeast lên 1.5 tea
double baking powder 2 tea
follow theo kĩ nha,,, minh̀ bõ sot', ko nhôì laị sao khi ũ

khi viên ra ko cho dough rest...no' cung̃ ko nỗ 

Minh̀ ũ bên FL trong oven, vặn đèn lên...3.5hr hôm nay đo' Tea....no' phông dữ lắm 

Rollin Rollin

Reply
#13
(2018-02-27, 09:35 PM)SugarBabe Wrote: minh̀ thây' she lam̀ nhiêù mon' ngon lă'm Tea

minh̀ cung̃ co' học theo






Miǹh xaì 1/2 AP , 1/2 bread flour-thây' banh' tiêu thơm hơn

minh̀ tăng yeast lên 1.5 tea
double baking powder 2 tea
follow theo kĩ nha,,, minh̀ bõ sot', ko nhôì laị sao khi ũ

khi viên ra ko cho dough rest...no' cung̃ ko nỗ 

Minh̀ ũ bên FL trong oven, vặn đèn lên...3.5hr hôm nay đo' Tea....no' phông dữ lắm 

Rollin Rollin
Có người chỉ dùng 3/4 all purpose flour to 1/4 glutenous flour, thấy ôngta làm bánh phồn lên ngon lắm. Chắc sis biết cách dầu. Cách chiên cũng rất quan trọng, nóng quá bánh bị chay.

Sao tự nhiên reputation được 2 điểm vậy ? nói nhiều được lên điểm ?Lol
Reply
#14
(2018-02-27, 09:44 PM)TeaOla Wrote: Có người chỉ dùng 3/4 all purpose flour to 1/4 glutenous flour, thấy ôngta làm bánh phồn lên ngon lắm. Chắc sis biết cách dầu. Cách chiên cũng rất quan trọng, nóng quá bánh bị chay.

Sao tự nhiên reputation được 2 điểm vậy ? nói nhiều được lên điểm ?Lol

rating points--nêu' thây' thanh̀ viên co' công 888 thì cho 1 point  Rollin Rollin


hôì giờ xaì all purpose hay bread flour ko ah Tea

minh̀ ko biêt' dụ bột nế'p trong naỳ 

Dâù--oven nhà minh̀ , xaì gạch số 7 ...hơn Med 1 ti' 

sis thữ bột, bõ vô dâù, no' nôĩ lên liêǹ la ̀ok

nêu' banh' chưa kip̣ phông ̀ mà đen thui mà oil qua' nóng

coǹ bõ vô 3-4 giây mà chưa phồng lên, là dâù qua' nguôị

chiên 1 vaì lâǹ là sis biêt' ah

Reply
#15
Bánh tiêu ăn với xôi, kiểu này hơi lạ  :full-moon-with-face4:
Reply