Bánh rỗng ruột quá
Hồi nhỏ ở Huế không thấy bánh này, nên giờ chị coi cho vui mắt, chớ ít có ăn lắm :full-moon-with-face4:
(2018-02-27, 03:15 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Bánh rỗng ruột quá
Hồi nhỏ ở Huế không thấy bánh này, nên giờ chị coi cho vui mắt, chớ ít có ăn lắm :full-moon-with-face4:
em cung̃ lam̀ chơi
lâu lâu em lam̀ thì no' ko rỗng ruột
nên hôm nay em lam̀ laị thữ
..thì no' laí rỗng ruột
(2018-02-27, 03:17 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]em cung̃ lam̀ chơi
lâu lâu em lam̀ thì no' ko rỗng ruột
nên hôm nay em lam̀ laị thữ ..thì no' laí rỗng ruột
Bánh ngon quá sis SB ui.
XX thích!
XX hay mua lên cho mấy người Mỹ làm chung ăn lắm. Họ rất thích. Hôm nào XX có dịp rảnh một chút, theo
học sis cách làm bánh tiêu á.
:rose4:
Bánh tiêu ngon quá đó bé SB, hình như ở VN thì mm nhớ bánh cũng rỗng ruột như vậy mới cho cái bánh bò vô .
Để coi lại bánh tiêu của bé 3 nha, cũng vậy á...
(2018-02-27, 03:17 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]em cung̃ lam̀ chơi
lâu lâu em lam̀ thì no' ko rỗng ruột
nên hôm nay em lam̀ laị thữ ..thì no' laí rỗng ruột
Vậy là "sometime you see it, sometime you don't"
Nhìn bánh tiêu rổng ruột thèm quá đi thôi
bánh nhìn ngon quá.
(2018-02-27, 08:35 PM)TeaOla Wrote: [ -> ]Nhìn bánh tiêu rổng ruột thèm quá đi thôi bánh nhìn ngon quá.
minh̀ thây' she lam̀ nhiêù mon' ngon lă'm Tea
minh̀ cung̃ co' học theo
Miǹh xaì 1/2 AP , 1/2 bread flour-thây' banh' tiêu thơm hơn
minh̀ tăng yeast lên 1.5 tea
double baking powder 2 tea
follow theo kĩ nha,,, minh̀ bõ sot', ko nhôì laị sao khi ũ
khi viên ra ko cho dough rest...no' cung̃ ko nỗ
Minh̀ ũ bên FL trong oven, vặn đèn lên...3.5hr hôm nay đo' Tea....no' phông dữ lắm
(2018-02-27, 09:35 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]minh̀ thây' she lam̀ nhiêù mon' ngon lă'm Tea
minh̀ cung̃ co' học theo
Miǹh xaì 1/2 AP , 1/2 bread flour-thây' banh' tiêu thơm hơn
minh̀ tăng yeast lên 1.5 tea
double baking powder 2 tea
follow theo kĩ nha,,, minh̀ bõ sot', ko nhôì laị sao khi ũ
khi viên ra ko cho dough rest...no' cung̃ ko nỗ
Minh̀ ũ bên FL trong oven, vặn đèn lên...3.5hr hôm nay đo' Tea....no' phông dữ lắm
Có người chỉ dùng 3/4 all purpose flour to 1/4 glutenous flour, thấy ôngta làm bánh phồn lên ngon lắm. Chắc sis biết cách dầu. Cách chiên cũng rất quan trọng, nóng quá bánh bị chay.
Sao tự nhiên reputation được 2 điểm vậy ? nói nhiều được lên điểm ?
(2018-02-27, 09:44 PM)TeaOla Wrote: [ -> ]Có người chỉ dùng 3/4 all purpose flour to 1/4 glutenous flour, thấy ôngta làm bánh phồn lên ngon lắm. Chắc sis biết cách dầu. Cách chiên cũng rất quan trọng, nóng quá bánh bị chay.
Sao tự nhiên reputation được 2 điểm vậy ? nói nhiều được lên điểm ?
rating points--nêu' thây' thanh̀ viên co' công 888 thì cho 1 point
hôì giờ xaì all purpose hay bread flour ko ah Tea
minh̀ ko biêt' dụ bột nế'p trong naỳ
Dâù--oven nhà minh̀ , xaì gạch số 7 ...hơn Med 1 ti'
sis thữ bột, bõ vô dâù, no' nôĩ lên liêǹ la ̀ok
nêu' banh' chưa kip̣ phông ̀ mà đen thui mà oil qua' nóng
coǹ bõ vô 3-4 giây mà chưa phồng lên, là dâù qua' nguôị
chiên 1 vaì lâǹ là sis biêt' ah
Bánh tiêu ăn với xôi, kiểu này hơi lạ :full-moon-with-face4: