Yesterday, 04:04 PM
(Yesterday, 02:32 PM)phai Wrote: Mỗi nguời có khẩu vị riêng mà. Anh phai thích cá hơn thịt nên ăn thấy ngon nhưng Sầu chưa chắc đã nuốt trôi .
Thật ra salmon khó làm thành món ngon hạp với khẩu vị VN. Những món làm bằng salmon ăn được theo gout Việt, anh phai chỉ thấy salmon nướng cuốn bánh tráng, chả cá salmon, bụng/lườn salmon nấu canh ngót và lâu lâu kho salmon ăn cũng được tuy thịt hơi khô.
Riêng smoked salmon ăn vào cái vị béo và bùi tan trong miệng lưỡi ngon vô cùng và vì miếng cá chưa bị nấu nên cái mềm mại vẫn còn đó chứ không xác xơ như khi đã chín, double yummy .
Có lẻ Sầu hơi sensitive với mùi tanh của cá. Nấu ngót có lý à.
Sầu thường nướng sau khi phủ cà chua và mayonaise lên, nhờ mayonaise béo dễ ăn.
Vấn thế gian, tình là chi...