2022-07-21, 05:42 PM
(2022-07-21, 04:23 PM)Nhiều Chuyện Wrote: Giòn chắc vì có hàn the. Ngày xưa có bác kia trồng củ kiệu tươi rồi ngâm, lâu lâu cho Sầu 1 ít, ngon thật. Bác làm bánh củ cải hấp cũng rất ngon, nhưng dấu nghề. Giờ bác đi miền cực lạc rồi, đem theo luôn bí kíp.
Hồi xưa người ta hay dấu nghề ghê.
Ừ ngày xưa làm hay dùng hàn the... Mứt bí phải có hàn the mới làm được ..
Hồi xưa ai củng dấu ghề, học đan thôi củng bộn tiền rồi ..mỗi lần đi chợ ghe mấy bà bán rau lạ lạ ... nói cách xào nấu ...mua liền là về má mình thử liền , nấu đại thôi, có bửa cả nhà ráng ăn hahaha ..có bửa thì ngon quá chừng ...thời đó tiên đâu mà mua sách
Be Vegan, make peace.