2022-07-21, 04:41 PM
(2022-07-21, 04:23 PM)Nhiều Chuyện Wrote: Giòn chắc vì có hàn the. Ngày xưa có bác kia trồng củ kiệu tươi rồi ngâm, lâu lâu cho Sầu 1 ít, ngon thật. Bác làm bánh củ cải hấp cũng rất ngon, nhưng dấu nghề. Giờ bác đi miền cực lạc rồi, đem theo luôn bí kíp.
Hồi xưa người ta hay dấu nghề ghê.
Mẹ của Lan cũng làm dưa kiệu với củ hành hương ngon lắm đó chị Sầụ. Mẹ có dạy cho các chị làm, Lan thì còn quá nhỏ mà lại ngốc hơn mấy chị nên không được Mẹ truyền dạy cho món gì hết! Tại phần số của Lan hẩm hiu từ lúc mới sinh nên đành chịu thôi!