(2023-07-28, 09:13 PM)Tuy duyen Wrote: [ -> ]cố tình là thất bại ngay từ lúc khởi đầu rồi đó vì là ...... những gì mình thích, chưa chắc người khác thích và ngược lại, những gì người khác thích chưa chắc mình đã thích
muốn cho người khác thích cái của mình thì mình phải "ráng thích" cái của người khác trước, thí dụ như Thuctinh có bàn luận thời sự với ox chưa?
cái sợi dây, căng sẽ thành thẳng, càng kéo nó càng dãn và rất dễ đứt
Rừng hoang vu
có nói rồi, trong tù cũng có đạo mà, cho nên khơi đạo trong những câu chuyện thời sự cũng "hay ho" lắm đó Thuctinh
câu cuối cùng của Thuctinh thì Td đã gợi ý ở bên trên rồi đó, chúc may mắn 
bỏ VB sao đành !!!
Dù không hài lòng “khô cằn” của ông, bỏ mặt cảm nhận của đối phương, TT dạo diễn đàn có ai bàn luận con cá, con tôm hay chêu trọc….đều mang ra nhét vào tai của ông, cứ bị ông la: đọc đó chi?

. Vậy mà tánh tía lia không bỏ
Dạ cám ơn chú. TT cố gắng học tu tâm cầu mong sống có ý nghĩa đối với cuộc đời này.
Mới được làm thân với THL, cùng đối phó KaKa, bỏ VB uổng

(2023-07-28, 07:24 PM)Tuy duyen Wrote: [ -> ]Trên thế giới này, có cả trăm ngàn vụ án thương tâm ai oán mà các cơ quan chức năng có tìm ra được thủ phạm đâu, sao các hồn ma không báo oán bằng cách báo (qua giấc mơ) cho các nhân viên điều tra để kẻ có tội phải ra trước ánh sáng công lý để bị lãnh án.
Td cũng thuộc loại không dễ gì tin những loại như vậy nhưng ..... không khẳng định 100% là không có, thí dụ như loài khỉ tiến hóa ra con người tiền sử chẳng hạn.
Chuyện chi chi thì cũng tuỳ duyên chớ chú nà. Nhiều khi mấy con ma đó cũng muốn báo mộng cho các quan chức, nhưng họ không có khả năng. Có thể là do nghiệp của họ, đúng thời điểm đó phải chết.
Dạ cũng có những chuyện khó mà chứng minh, hy hữu, kỳ bí, mông lung..v.v. dưới vùng trời bao la này. Có những hạt cát mới tinh khôi khoe dáng dưới ánh nắng trong lành, chừng khoảnh khắc lại vùi sâu dưới đáy biển...luân chuyển, chuyển luân theo từng tích tắc để đuổi theo cái gọi là tuần hoàn, hén chú?

(2023-07-28, 09:42 PM)Tuy duyen Wrote: [ -> ] Td cũng không dám "bàn loạn" nữa vì không biết ai ở đây tu gì, tin cái chi chi .................

THL trung đạo...hihihih...và tin nhân quả đó chú TD

(2023-07-29, 12:00 AM)Tuy duyen Wrote: [ -> ]ngày chỉ ăn có 1 chén cơm, lên giá cỡ nào cũng không ngán
U như kỷ chú há?
Chú TD thử gạo của Ấn Độ chưa? Nào giờ THL ăn gạo 3 cô gái hà. Nếu gạo Ấn Độ không cho nhập khẩu nữa chắc cũng không thay đổi THL chi mô.

(2023-07-29, 01:29 PM)TiểuHồLy Wrote: [ -> ]Chuyện chi chi thì cũng tuỳ duyên chớ chú nà. Nhiều khi mấy con ma đó cũng muốn báo mộng cho các quan chức, nhưng họ không có khả năng. Có thể là do nghiệp của họ, đúng thời điểm đó phải chết.
Dạ cũng có những chuyện khó mà chứng minh, hy hữu, kỳ bí, mông lung..v.v. dưới vùng trời bao la này. Có những hạt cát mới tinh khôi khoe dáng dưới ánh nắng trong lành, chừng khoảnh khắc lại vùi sâu dưới đáy biển...luân chuyển, chuyển luân theo từng tích tắc để đuổi theo cái gọi là tuần hoàn, hén chú?

Vậy là có gieo nhân thì có trả quả, nhân quả không sai chạy nếu không biết chuyển nghiệp. Nghiệp là chủ nhân của sinh mạng nên théc méc làm chi cho mệt hỉ
cho nên thế giới này có loạn cỡ nào, thì những bậc giác ngộ tâm vẫn an nhiên bất động trước thế thái nhân tình, chắc là vậy.
(2023-07-29, 01:30 PM)TiểuHồLy Wrote: [ -> ]THL thấy chú có "nín khe" đâu à....hihihihi... 
thì ..... thì có cao lên được chút nào đâu, vẫn là "thước mốt" mà

(2023-07-29, 01:40 PM)TiểuHồLy Wrote: [ -> ]U như kỷ chú há?
Chú TD thử gạo của Ấn Độ chưa? Nào giờ THL ăn gạo 3 cô gái hà. Nếu gạo Ấn Độ không cho nhập khẩu nữa chắc cũng không thay đổi THL chi mô. 
ừ, tối nào như tối nấy, chỉ nhiêu đó thôi, muốn hiền như bò nên "ăn cỏ" là chính
Td chưa ăn gạo Ấn, chỉ ăn gạo Thái vì cả nhà thích nó dẻo và thơm. Có mấy lần mua gạo VN ủng hộ cho dân nhà nhưng hơi khó ăn nên lại thôi, không mua nữa.
Nhà chỉ mình Td thích nếp nên mua hẳn cho mình một bao 20 kg ăn lai rai cả năm trời, chắc không ai giống mình đâu há

(2023-07-28, 08:44 PM)Thuctinh Wrote: [ -> ]Mỗi nơi, mỗi chuyện đều cho mình học hỏi để mà biết cách tu tâm phải không chú? VB cho TT học hỏi nhiều và cũng là nơi cho TT dễ bày tỏ nhất.
Thuctinh biết đó, chơi trong đây, lợi rất nhiều nhưng hại thì chẳng có bao nhiêu.
Sống ngoài đời thường, tiếp xúc với bao nhiêu người, tâm tánh khác nhau, là con người mà, ai cũng có thất tình lục dục cho nên hễ có đụng chạm là có sứt mẻ. Chơi trong đây, bây giờ chắc không ai có thì giờ để làm cho mình 2,3 cái mặt nạ thay đổi liên tục đâu, lúc này là lúc thể hiện chính bản chất thật của con người mình ra, làm vậy thì thoải mái hơn nhiều so với việc phải đeo mặt nạ ......... có nhiều nick lại khác với nhiều mặt nạ, nên phân biệt cho rõ.
Nhìn thấy những việc trái tai gai mắt thì ai cũng phải có thôi, ngoài đời cũng như trong đây nhưng nếu phản ứng lại chậm một chút xíu, bình tâm thì mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn. Tâm bình thì thế giới bình.
