(2023-10-07, 01:31 PM)Ech Wrote: [ -> ]Vậy sau này em có xem House of the Dragon không? Coi cũng ok lắm, coi bộ anh thích dạng phim thần thoại như vầy.
Dạ chưa, HOD thì em chưa có coi, để em tìm coi trên Netflix có không.
Quote:Anh đâu dám tưởng như thế vì đã nhìn thấy cách em trình bày thức ăn, cũng đâu thua kém gì tiên bếp Dulan.
Anh không lột vỏ nhưng trong chợ họ lột vỏ nửa trái rồi bỏ trong vỉ để bày hàng. Lần sau anh thử đậy kín mít coi sao
Ồ, hóa ra anh lộn GOT với The Lord of the rings rồi. Vậy là GOT anh chưa xem ![[Image: shy.png]](http://vietbestforum.com/images/smilies/Temp/shy.png)
Hihihi, cảm ơn anh đã tin tưởng rằng em không chỉ biết ăn
Luộc bắp thì nên để vỏ bắp và để cả râu bắp cho ngọt, vỏ thì tránh mất nước nhiều, râu thì để cho ngọt bắp. Lúc chín, anh để ý trái bắp nó sẽ mọng hơn là anh vớt bắp ra để nguội ở ngoài.
Em chưa có coi TLOR. Đọc truyện cũng chưa luôn. Dù đồng nghiệp đã đưa nguyên bộ để em đọc.
Phim House of Dragon không có trên Netflix đâu, em kiếm trên các sites phim của VN đó, họ sẽ có. Sẳn đó cũng nên xem qua TLOR, một phim fantasy kinh điển gồm 3 phần (không phải là phim bộ do Amazon làm). Phim này anh đã xem hai lần rồi, đang định xem lại nữa, hihihi

Khi mà đời sống thực chán ngán thì tìm quên trong đời sống thần tiên

Đang coi GOT tập 2, phim nào mà kéo được tui đi từ tập này sang tập khác, tui gọi là hay hì hì.
(2023-10-14, 06:48 PM)phai Wrote: [ -> ]Hello em Lan! Are you OK? 
I am ok, chỉ thấy lười thôi hà...Còn anh có okay không?

(2023-10-14, 06:49 PM)TTTT Wrote: [ -> ]I am ok, chỉ thấy lười thôi hà...Còn anh có okay không? 
Anh OK nhưng cũng khá bâng khuâng và lười biếng vì thời tiết.
(2023-10-14, 06:31 PM)phai Wrote: [ -> ]![[Image: m3ZG35p.jpg]](https://i.imgur.com/m3ZG35p.jpg)
Hình dể thương quá
It would be comforting if there is someone who thinks about you and is there for you. Không biết có cùng tâm trạng, nhưng dd viết gởi anh, mong rằng sẽ làm anh phai bớt bâng khuâng khi chiều về.
Hy vọng đâu mất gì hah anh phai.

(2023-10-14, 08:00 PM)phai Wrote: [ -> ]Cảm ơn dd, ờ anh phai nhìn tấm hình thấy thật dễ thương và lời lẽ giản dị và có vẻ rất đúng tâm lý nên đem vô VB chứ anh phai vẫn ok chỉ là thời tiết đổi mùa nên lòng muốn làm thơ thành ra "thấy bâng khuâng"
. Ai cũng có những lúc không o.k và những điều khiến mình không o.k đó chẳng ai giúp gì được nhưng có một lời hỏi han cũng làm ấm lòng kẻ "not really o.k"
, phải không?
Cuối tuần bình an nha dd
.
Đọc ok, không ok, rồi not really ok, làm dù không ok nhưng mỉm 1 nụ cười cũng thành ok cho kẻ not really ok. Hihihi
Dạ, đúng rồi anh phai
Anh phai cũng vậy nhé.
P.S Lòng đủ bâng khuâng sẽ thành thơ anh phai hỉ.