(2025-02-04, 01:53 PM)LýMạcSầu Wrote: [ -> ]Giọng nữ "Bắc Kỳ" quá
Anh Phai kêu AI hát vọng cổ thử đi , coi Nam kỳ hay Bắc kỳ ca vọng cổ 
Chị Sầu ơi, là mình tự chọn á, có nhiều giọng lắm, mà LL có nghe / xem qua một tuồng người Bắc ca vọng cổ giọng Bắc rồi

.
Sau 75 nhưng hong nhớ tuổng nào, hình như là xã hội.
(2025-02-04, 08:36 PM)lưu ly phố Wrote: [ -> ]Chị Sầu ơi, là mình tự chọn á, có nhiều giọng lắm, mà LL có nghe / xem qua một tuồng người Bắc ca vọng cổ giọng Bắc rồi
.
Sau 75 nhưng hong nhớ tuổng nào, hình như là xã hội.
Oh vậy hả? vì người ngoại quốc thường học tiếng Việt theo cách phát âm của người Bắc, dễ dàng hơn cho họ, nên chị tưởng AI chọn dùm mình, chứ không có ý phân biệt vùng miền.
Xin lỗi nếu làm mọi người khó chịu
Có lần chị nghe 1 cô người Bắc ca vọng cổ rất hay, chị có posted YT của cô ấy trong này thì phải.
Ngày xưa có nghệ sỹ Bích Thuận (người Bắc) hát trong đoàn Thanh Minh Thanh Nga, chị coi tuồng Tiếng Trống Mê Linh có cô ấy đóng, mới biết thêm.
(2025-02-04, 09:11 PM)LýMạcSầu Wrote: [ -> ]Oh vậy hả? vì người ngoại quốc thường học tiếng Việt theo cách phát âm của người Bắc, dễ dàng hơn cho họ, nên chị tưởng AI chọn dùm mình, chứ không có ý phân biệt vùng miền.
Xin lỗi nếu làm mọi người khó chịu
Có lần chị nghe 1 cô người Bắc ca vọng cổ rất hay, chị có posted YT của cô ấy trong này thì phải.
Ngày xưa có nghệ sỹ Bích Thuận (người Bắc) hát trong đoàn Thanh Minh Thanh Nga, chị coi tuồng Tiếng Trống Mê Linh có cô ấy đóng, mới biết thêm.
Một người học ngoại ngữ nói accent nào thì tùy vào thầy hoặc chỗ họ tới thôi. Trên FB thấy người ngoại quốc tới làm việc ở Hà Nội nhiều nên họ nói tiếng Bắc Hà Lội. Cũng như ngày xưa có nhiều cố vấn Mỹ họ nói tiếng Việt giọng Sài Gòn rất hay.
Nhiều người có biệt tài giả giọng, nhái giọng như thật nên họ nói hay hát giọng của từng miền dễ dàng.
(2025-02-04, 08:36 PM)lưu ly phố Wrote: [ -> ]Chị Sầu ơi, là mình tự chọn á, có nhiều giọng lắm, mà LL có nghe / xem qua một tuồng người Bắc ca vọng cổ giọng Bắc rồi
.
Sau 75 nhưng hong nhớ tuổng nào, hình như là xã hội.
Vậy là LL phá hơn anh phai rồi. Anh vô trỏng chỉ biết paste lời thơ vào rồi cho Suno muốn làm gì thì làm.

(2025-02-04, 10:39 AM)Lục Tuyết Kỳ Wrote: [ -> ]Dạ mấy tháng trước trò cũng nghịch cái app này, trò train giai điệu theo cảm xúc của mình. Trò upload vài đoạn thu của trò để AI học theo, sau mấy tiếng mày mò thì ra được như vầy.
https://app.box.com/s/9m82rjibioyf58p3dixexoog3asst9bt
Ồ, còn có chiêu này nữa hả. Đúng là nghe có cảm xúc hơn.
Đoạn mình upload lên có cần phải dài không trò cưng?
(2025-02-04, 10:31 AM)Lục Tuyết Kỳ Wrote: [ -> ]Dạ năm mới trò chúc thầy cưng sức khoẻ dồi dào, tình hoa xanh mướt, tình thơ dạt dào, vui vẻ quanh năm. ❤️🌷
Hoa Xuân ở London
![[Image: IMG-1250.jpg]](https://i.postimg.cc/vZHSxTqW/IMG-1250.jpg)
Cảm ơn trò cưng nhưng tặng hoa thầy chẳng thấy hoa

(2025-02-04, 09:52 PM)phai Wrote: [ -> ]Ồ, còn có chiêu này nữa hả. Đúng là nghe có cảm xúc hơn.
Đoạn mình upload lên có cần phải dài không trò cưng?
Dạ trò train mỗi đoạn model khoảng 10 - 20 giây à, tuỳ câu dài hay ngắn. Trò thử train đoạn dài 1 phút thì có chỗ AI bắt kg được chỗ luyến đổi lên xuống của mình nghe funny lắm.
PS. Dạ hoa biết đi mắc cỡ. 😆😅
Tháng hai này co ro thật. Hầu như tuần nào cũng có tuyết và thêm vài cơn bão tuyết nữa. Tuyết của những trận bão cũ chưa kịp tan lại có thêm cơn bão mới.
Tuyết rơi nguyên tối hôm qua buổi sáng nhìn xuống đường trắng xóa cả đất trời. Tính không đi đâu nhưng chợt nhớ ra là hết thuốc và thuốc này phải uống hàng ngày nên tính ra tiệm thuốc lấy.
Tròng hết quần áo mùa đông xuống đường thì ...
ta lần mò leo mãi không qua được vách sầu
nên vòng trở về lấy rượu ra độc ẩm.
![[Image: 20250213-125919.jpg]](https://i.postimg.cc/kG58LCt8/20250213-125919.jpg)
Trên anh Phai trời quang mây tạnh cũng đỡ, MTL còn xám xịt và còn miên man rơi tiếp...
Bao nhiêu năm không trút cạn lòng, lần này ổng trút hết nguồn cơn luôngggg

Dự báo thời tiết nói ngày mai mới đổ tuyết thế mà sáng nay đã mịt mù rơi.
Tuyết đổ mấy trận liên tục làm cái băng ghế trong sân sau của building gần ngập hết chân ghế
Tuyết rơi như vầy chỉ có ngồi uống rượu, ngắm hoa mới đỡ buồn.
Một tôi,
...nhấp chén rượu suông
Bên trời tuyết đổ
hồn buông cung sầu
Mùa Xuân ...
vẫn mãi nơi đâu
Mà nghe hương lạnh
còn đau hình hài
Tháng Giêng,
...tuyết vẫn rơi dài
Say, ngồi gõ nhịp hát bài ca xưa
Xuân đi,
...vẫn mộng đong đưa
Mấy mươi mùa cũ như vừa quanh đây
Ừ thì,
... một cuộc tỉnh say
Một tôi,
... nghiêng chén nhắp đầy phù du
Ừ thì,
… ngồi giữa hoang vu
Xá chi..
ly biệt trầm u vẫy chào
Ừ thì,
... đời đã hư hao
Bận lòng
chi những vết đau cuối mùa
bên anh phai tuyết rơi nhiều quá, thấy ớn thiệt! Kiểu này không lạnh mới lạ!🥶
(2025-02-16, 01:09 PM)TTTT Wrote: [ -> ]bên anh phai tuyết rơi nhiều quá, thấy ớn thiệt! Kiểu này không lạnh mới lạ!🥶
Rơi từ hôm qua tới giờ. Lát nữa anh phai xuống sân xem thử tuyết đã phủ hết băng ghế chưa

Ngồi buồn không biết làm chi
Lấy phone quay cảnh xe đi xe về
Dưới sân tuyết phủ ngập lề
Lưỡng nan có kẻ biết về hay đi