2018-03-14, 03:01 PM
Hello
|
2018-03-14, 03:11 PM
KA,
Lobsters và sườn nướng nhìn ngon. Dạo sau này cũng lười làm lobsters xào hành gừng (chiên không bao nhiêu mà mắc công bắt lò dầu) nên mình cũng thích nướng với bơ tỏi như vậy.
2018-03-14, 03:24 PM
(2018-03-14, 03:11 PM)DinhT Wrote: KA, Cám ơn DT, lobsters ox nấu bằng sous vide á bro. Sườn BBQ thì nấu bằng instant pot trước mới quét BBQ sauce bỏ lò broil. Cách này làm sườn mềm ngon hơn cách grill. Thường nhà KA không xào lobster gừng hành, tại ox muốn nấu cho gọn đó bro .
2018-03-14, 03:24 PM
Hello Sis KimAnh
Wow, có lobster ăn là sang rồi lại thêm sườn nướng nữa...yummy
2018-03-14, 03:27 PM
2018-03-14, 03:31 PM
(2018-03-14, 03:27 PM)KimAnh Wrote: Cám ơn sis Mimo. Ăn lobster tại bd á sis, chứ ngày thường không có được ăn lobster đâu sis. KA thì làm bánh bd còn ox nấu đồ ăn. Happy BD Vậy là mm phải mè nheo với ox vụ lobster này.
2018-03-14, 03:36 PM
2018-03-14, 03:38 PM
(2018-03-14, 03:24 PM)KimAnh Wrote: Cám ơn DT, lobsters ox nấu bằng sous vide á bro. Sườn BBQ thì nấu bằng instant pot trước mới quét BBQ sauce bỏ lò broil. Cách này làm sườn mềm ngon hơn cách grill. Thường nhà KA không xào lobster gừng hành, tại ox muốn nấu cho gọn đó bro . Mới searched coi "Sous-vide" là cái gì? Bộ ngon hơn nướng hả?
2018-03-14, 03:44 PM
2018-03-14, 03:45 PM
(2018-03-14, 03:38 PM)DinhT Wrote: Mới searched coi "Sous-vide" là cái gì? Bộ ngon hơn nướng hả? Sous-vide tiện ở chổ bro bỏ thịt vô nước ngâm nấu cả ngày trong lúc đi làm, về nhà chỉ cần lấy ra broil hay sắt thịt ra là có ăn rồi á. Thịt mềm ngon lắm, không bị khô . Sous vide giống slow cooker nhưng thịt không dính trong nước. Bên VF có lần anh Bí Bếp nói tới Sous-vide rồi đó bro. Thịt phải bỏ trong heavy duty ziploc bag seal lại rồi bỏ vô nước. Ox KA mua cái nồi Sous-vide có nắp đậy luôn để giữ độ nóng của nước. Có người mua cái cây sous vide cho gọn á.
2018-03-14, 03:52 PM
2018-03-14, 03:54 PM
2018-03-14, 03:55 PM
(2018-03-14, 03:45 PM)KimAnh Wrote: Sous-vide tiện ở chổ bro bỏ thịt vô nước ngâm nấu cả ngày trong lúc đi làm, về nhà chỉ cần lấy ra broil hay sắt thịt ra là có ăn rồi á. Thịt mềm ngon lắm, không bị khô . Sous vide giống slow cooker nhưng thịt không dính trong nước. Bên VF có lần anh Bí Bếp nói tới Sous-vide rồi đó bro. Thịt phải bỏ trong heavy duty ziploc bag seal lại rồi bỏ vô nước. Ox KA mua cái nồi Sous-vide có nắp đậy luôn để giữ độ nóng của nước. Có người mua cái cây sous vide cho gọn á. Vô google search thì D cũng đã biết, sẳn tiện học cách phát âm của nó luôn. (đọc là su-vi) Believe or not, nhà thằng em cũng có lò nấu kiểu này. Nghe nói là dùng để làm steak, mình muốn bên trong chín bao nhiêu độ là bấy nhiêu, sau khi chín thì chiên cháy xem 2 mặt là xong. :) |
« Next Oldest | Next Newest »
|