VietBest

Full Version: Hello
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Pages: 1 2 3
KA chào ra mắt mọi người, xin được làm quen với mấy sis và bro trong bếp VB. Hello 


Mời bà con ăn ngó món BBQ và Lobster của đầu bếp OX . Biggrin


[Image: image.jpg]

[Image: image.jpg]


[Image: image.jpg]

[Image: image.jpg]

[Image: image.jpg]
Hello KA,
Lobsters và sườn nướng nhìn ngon.  Cheer Cheer  Dạo sau này cũng lười làm lobsters xào hành gừng (chiên không bao nhiêu mà mắc công bắt lò dầu) nên mình cũng thích nướng với bơ tỏi như vậy.
(2018-03-14, 03:11 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Hello KA,
Lobsters và sườn nướng nhìn ngon.  Cheer Cheer  Dạo sau này cũng lười làm lobsters xào hành gừng (chiên không bao nhiêu mà mắc công bắt lò dầu) nên mình cũng thích nướng với bơ tỏi như vậy.

Cám ơn DT, lobsters ox nấu bằng sous vide á bro. Sườn BBQ thì nấu bằng instant pot trước mới quét BBQ sauce bỏ lò broil. Cách này làm sườn mềm ngon hơn cách grill. Thường nhà KA không xào lobster gừng hành, tại ox muốn nấu cho gọn đó bro . Biggrin
Hello Sis  KimAnh   Hello 

Wow, có lobster ăn là sang rồi lại thêm sườn nướng nữa...yummy  Cheer
(2018-03-14, 03:24 PM)Mimo Wrote: [ -> ]Hello Sis  KimAnh   Hello 

Wow, có lobster ăn là sang rồi lại thêm sườn nướng nữa...yummy  Cheer

Cám ơn sis Mimo. Ăn lobster tại bd á sis, chứ ngày thường không có được ăn lobster đâu sis.  Biggrin KA thì làm bánh bd còn ox nấu đồ ăn.
(2018-03-14, 03:27 PM)KimAnh Wrote: [ -> ]Cám ơn sis Mimo. Ăn lobster tại bd á sis, chứ ngày thường không có được ăn lobster đâu sis.  Biggrin  KA thì làm bánh bd còn ox nấu đồ ăn.

Happy BD  Tulip4 Cheer

Vậy là mm phải mè nheo với ox vụ lobster này. Thumbs-up4
(2018-03-14, 03:31 PM)Mimo Wrote: [ -> ]Happy BD  Tulip4 Cheer  

Vậy là mm phải mè nheo với ox vụ lobster này. Thumbs-up4

Thank you sis, bd của ox không phải của KA. Ox nấu đãi ở nhà tại ox muốn nấu á . Biggrin
(2018-03-14, 03:24 PM)KimAnh Wrote: [ -> ]Cám ơn DT, lobsters ox nấu bằng sous vide á bro. Sườn BBQ thì nấu bằng instant pot trước mới quét BBQ sauce bỏ lò broil. Cách này làm sườn mềm ngon hơn cách grill. Thường nhà KA không xào lobster gừng hành, tại ox muốn nấu cho gọn đó bro . Biggrin

Mới searched coi "Sous-vide" là cái gì?  Lol Lol  Bộ ngon hơn nướng hả?
(2018-03-14, 03:24 PM)KimAnh Wrote: [ -> ]Sườn BBQ thì nấu bằng instant pot trước mới quét BBQ sauce bỏ lò broil. Cách này làm sườn mềm ngon hơn cách grill. 

À quên, cho hỏi khi bỏ miếng sườn trong instant pot là mình nấu theo cách gì vậy?  Steam???  Và nấu bao lâu?
(2018-03-14, 03:38 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Mới searched coi "Sous-vide" là cái gì?  Lol Lol  Bộ ngon hơn nướng hả?

Sous-vide tiện ở chổ bro bỏ thịt vô nước ngâm nấu cả ngày trong lúc đi làm, về nhà chỉ cần lấy ra broil hay sắt thịt ra là có ăn rồi á. Thịt mềm ngon lắm, không bị khô . Sous vide giống slow cooker nhưng thịt không dính trong nước. Bên VF có lần anh Bí Bếp nói tới Sous-vide rồi đó bro. Thịt phải bỏ trong heavy duty ziploc bag seal lại rồi bỏ vô nước. Ox KA mua cái nồi Sous-vide có nắp đậy luôn để giữ độ nóng của nước. Có người mua cái cây sous vide cho gọn á.


[Image: img77c.jpg]
Sườn và lobster ngon ghê


Cheer

[Image: image.jpg]
(2018-03-14, 03:44 PM)DinhT Wrote: [ -> ]À quên, cho hỏi khi bỏ miếng sườn trong instant pot là mình nấu theo cách gì vậy?  Steam???  Và nấu bao lâu?

Sườn thì ox mua của Costco preseasoned pork ribs, rồi bỏ vô IP bấm manual for pressure 30' . Nếu miếng sườn lơn hơn thì phải nấu lâu hơn đó bro.
(2018-03-14, 03:47 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Sườn và lobster ngon ghê


Cheer

[Image: image.jpg]

Cám ơn sis SB, ox đòi nấu lobster bằng sous vide đó sis. KA thì muốn đem hấp cho nhanh, ox nằn nặc đòi tự nấu hết nên KA không có phải vô bếp. Biggrin
Hello  hi sis KA, welcome to bep VB
BBQ and Lobsters nhìn ngon quá. Clap Clap
(2018-03-14, 03:45 PM)KimAnh Wrote: [ -> ]Sous-vide tiện ở chổ bro bỏ thịt vô nước ngâm nấu cả ngày trong lúc đi làm, về nhà chỉ cần lấy ra broil hay sắt thịt ra là có ăn rồi á. Thịt mềm ngon lắm, không bị khô . Sous vide giống slow cooker nhưng thịt không dính trong nước. Bên VF có lần anh Bí Bếp nói tới Sous-vide rồi đó bro. Thịt phải bỏ trong heavy duty ziploc bag seal lại rồi bỏ vô nước. Ox KA mua cái nồi Sous-vide có nắp đậy luôn để giữ độ nóng của nước. Có người mua cái cây sous vide cho gọn á.


[Image: img77c.jpg]

Vô google search thì D cũng đã biết, sẳn tiện học cách phát âm của nó luôn.  Rollin Rollin  (đọc là su-vi)

Believe or not, nhà thằng em cũng có lò nấu kiểu này.  Nghe nói là dùng để làm steak, mình muốn bên trong chín bao nhiêu độ là bấy nhiêu, sau khi chín thì chiên cháy xem 2 mặt là xong. :)
Pages: 1 2 3