2018-03-15, 03:38 PM
Tư dưng coi cái Avatar của chị em mới biết là mình đã .....g..............i.......à....
Góc tí tẹo ...của ai cũng được ...
|
2018-03-15, 03:38 PM
Tư dưng coi cái Avatar của chị em mới biết là mình đã .....g..............i.......à....
2018-03-15, 03:51 PM
(2018-03-15, 03:38 PM)Be 3 Wrote: Tư dưng coi cái Avatar của chị em mới biết là mình đã .....g..............i.......à.... không có đâu, trong này bên phái nữ, chị và chị tofu già nhất ...và dai nhất (2018-03-15, 03:15 PM)Be 3 Wrote: wow! nhìn ngon quá.. Cám ơn em Bánh này chị giao máy bread machine nhồi, em có bread machine chưa ? Dễ lắm, nhưng phải nhồi và nghỉ 3 lần, khi nào kéo ra mỏng như tờ giấy mà không rách là nó đó
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 04:08 PM
(2018-03-15, 03:51 PM)DesertFlower Wrote: không có đâu, trong này bên phái nữ, chị và chị tofu già nhất ...và dai nhấtE cũng có môt cái :dance: mà để trưng bày...
2018-03-15, 04:10 PM
2018-03-15, 05:20 PM
(2018-03-15, 04:10 PM)KimAnh Wrote: Cũng tạm chứ chưa có đẹp đâu sis DF. (tính á nữa mà sợ mấy sis bro chọc) Chỉ cần 90% khán giả vỗ tay là ngon rồi KA , nhá nữa đi, DF sẽ vô ủng hộ, DF bận vì ngày nào cũng làm nutritionist cho gia đình, chế đủ recipe hết :face-with-tears-of-joy4: Cám ơn KA, bánh mì baguette DF làm bữa hôm đây: (2018-03-15, 04:08 PM)Be 3 Wrote: E cũng có môt cái :dance: vậy chị post recipe ha ? Em làm bánh ít đi thi được là cái này ddược
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 05:23 PM
(2018-03-15, 05:20 PM)DesertFlower Wrote: Chỉ cần 90% khán giả vỗ tay là ngon rồi KA , nhá nữa đi, DF sẽ vô ủng hộ, DF bận vì ngày nào cũng làm nutritionist cho gia đình, chế đủ recipe hết :face-with-tears-of-joy4: Bánh mì của sis bán được rồi đó sis DF.
2018-03-15, 05:50 PM
Bánh Mì Việt Nam:
Nguyên liệu cho starter: Nước ấm 104 độ F : 160 g Đường cát trắng: 6 g Men hột: 8 g Bột làm bánh mì (bread flour, chị dùng hiệu King Athur): 160 g Nguyên liệu kế tiếp: Bột làm bánh mì (bread flour, chị dùng hiệu King Athur): 160 g Muối: .25 tspn Cách làm: Trộn đường, men, nước, để 5 phút cho nổi riêu Bỏ bột vô, dùng đũa quậy đều, để 30 phút cho sùi bọt mép :face-with-tears-of-joy4: Xịt bread machine bowl cho trơn, bỏ bột còn lại và muối vào, cho starter vào Chọn dough cycle Để đánh và nghỉ 3 lần Xong đem ra, chia 3 cục bằng nhau Lăn tròn, đâ.y lại, chờ nổi gấp đôi Đem ra dùng tay ấn dẹp, cuộn lại, lăn 2 đầu cho nhọn Đặt lên khay, cho thêm cup nước ấm, đậy nắp, chờ nổi gấp đôi Dùng dao lam, rạch bên hông, rạch nhanh tay Cho vô lò 450 độ F, khoảng 20 phút là chín p.s.: nhớ bỏ khay nước nóng trong ngăn cuối của lò suốt thời gian nướng để bánh khỏi bị khô chai Khi thấy bánh nở đẹp thì bưng nước ra cho bánh giòn tiếp
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 05:50 PM
(2018-03-15, 05:23 PM)KimAnh Wrote: Bánh mì của sis bán được rồi đó sis DF. Bánh mì chị làm Pro quá Em rạch ko bao giờ đẹp như chị Em ko có bread machine :face-with-tears-of-joy4: :face-with-tears-of-joy4:
2018-03-15, 05:52 PM
(2018-03-15, 05:23 PM)KimAnh Wrote: Bánh mì của sis bán được rồi đó sis DF. hihihih ...KA làm DF mắc cuời quá :face-with-tears-of-joy4: DF làm lần có 3 ổ à, chắc bán được 3 đồng :full-moon-with-face4: Lúc trước DF có nghiên cứu để ra tiệm bánh mì Cái lò nướng làm được cả trăm ổ một lần đó sis :full-moon-with-face4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 05:56 PM
KA cũng giống sis SB không có bread machine đó sis DF, KA có làm thử mấy lần nhồi bằng tay mà không thành công lắm nên KA chịu thua rồi .
2018-03-15, 05:57 PM
(2018-03-15, 05:56 PM)KimAnh Wrote: KA cũng giống sis SB không có bread machine đó sis DF, KA có làm thử mấy lần nhồi bằng tay mà không thành công lắm nên KA chịu thua rồi . Mình làm ăn liền ok...đế lâu bị cứng Ăn nóng ra ngon...mình làm theo helen's Ko đẹp lắm :face-with-tears-of-joy4:......để mai thữ lại coi
2018-03-15, 05:59 PM
(2018-03-15, 05:52 PM)DesertFlower Wrote: hihihih ...KA làm DF mắc cuời quá :face-with-tears-of-joy4: DF làm lần có 3 ổ à, chắc bán được 3 đồng :full-moon-with-face4: Sao sis không mỡ tiệm bánh mì thịt? biết chừng giờ sis thành triệu phú đó. Mỹ thích món bánh mì thịt của VN lắm sis.
2018-03-15, 06:00 PM
2018-03-15, 06:09 PM
(2018-03-15, 05:50 PM)SugarBabe Wrote: Bánh mì chị làm Pro quá Cám ơn em, chị đang ở Colorado, lò nướng khác, elevation khác, độ ẩm khác, nên bánh ra chưa đẹp em ơi, đang nghiên cứu làm lại nè ... Cây rạch bánh của chị lạc đâu mất, chị mới làm tạm cây zacto knife, rạch không hay bằng lưỡi lam Em có thể nhồi tay hay KA mixer Nhưng vì nó không program, nên em canh giờ để nhồi lần 2, lần 3 Program của chi.: Mix 10 phút Nghỉ 20 phút Mix 15 phút Nghỉ 30 phút Mix lần 3 là optional (stretch test pass thì khỏi)
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 06:12 PM
(2018-03-15, 05:57 PM)SugarBabe Wrote: Bánh mì của em nở hơn của chị nữa Ăn không hết phải bịt kín để freezer mới được mềm á em
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
|
« Next Oldest | Next Newest »
|