Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
Posts: 15,976
Threads: 1,117
Likes Received: 263 in 115 posts
Likes Given: 381
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2018-12-07, 10:35 AM)TeaOla Wrote: Hỏi SB & anh DinhT nè,
Làm cách nào cho thịt bò ko bị bung mà ko cần dùng tâm để giữ chặt?. Không dùng cọng hành luôn?. Có cách nào hay hay để Tea họ ké với
Miếng thịt đũ dài và to- ko cần tâm xiên Tea
Roll xéo...xéo...
Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
(2018-12-07, 10:43 AM)o SugarBabe Wrote: Miếng thịt đũ dài và to- ko cần tâm xiên Tea
Roll xéo...xéo...
Lỡ nhà có miếng nhỏ thì làm SB ? bởi vậy Tea mới nói cuộn 2 miếng mới đc ko bị bung hết trơn à.
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Posts: 2,691
Threads: 0
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 2
Joined: Feb 2018
Reputation:
114
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Posts: 6,616
Threads: 370
Likes Received: 2 in 2 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
116
Nhìn hấp dẫn quá Tea nhưng như chị DF nói chắc tuỳ theo loại bèef chọn mà chất lượng khác nhau.
Tea ơi, có khi nào thử quấn vỏ sushi quanh beef nương không thay cho lá lốt...
Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
(2018-12-07, 11:21 AM)Mimo Wrote: Nhìn hấp dẫn quá Tea nhưng như chị DF nói chắc tuỳ theo loại bèef chọn mà chất lượng khác nhau.
Tea ơi, có khi nào thử quấn vỏ sushi quanh beef nương không thay cho lá lốt...
Theo chị nướng sẽ ngon hay để lên chảo cháy xén ngon?.
Em nghĩ có võ sushi sẽ mặn mặn và thơm
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Tuỳ món Tea. Không tin Tea thử lấy gà dai tẩm bột chiên dòn đi, khỏi nhai luôn.
(2018-12-07, 11:37 AM)TeaOla Wrote: Em thấy anh hay ăn gà dai mà. Đợi khi rảnh em hầm soup gà ăn thử😋😋
Posts: 14,451
Threads: 626
Likes Received: 1,137 in 536 posts
Likes Given: 618
Joined: Feb 2018
Reputation:
388
Posts: 15,976
Threads: 1,117
Likes Received: 263 in 115 posts
Likes Given: 381
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2018-12-07, 10:53 AM)TeaOla Wrote: Lỡ nhà có miếng nhỏ thì làm SB ? bởi vậy Tea mới nói cuộn 2 miếng mới đc ko bị bung hết trơn à.
Cuộn ít rau lại
Sear trên bếp...cẩn thận thôi
Hy vọng ko bị bung
Posts: 5,202
Threads: 185
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
79
mua beef tenderloin ( gì đó ) trong Costco hay Sáms club thì nó rat mềm ngon , non fail .. ...món này nhìn ngon quá ....có thể sẽ làm cho Xmas năm nay Thanks Tea for the idea :tropical-drink_1f379:
|