2023-04-19, 09:30 PM
(2023-04-19, 09:02 PM)phai Wrote: Anh phai đổ được bánh xèo nhưng không tráng bánh cuốn đuợc, tráng sao cũng không thành bánh cuốn nên không bao giờ tập nữa.Jay thấy ớt rồi anh Phai, tại Jay ăn bánh cuốn là chan đầy nuớc mắm nên cứ tìm mực nước mắm trong đĩa hihi... Có phải còn thiếu chả lụa với hành phi? Jay thích bánh cuốn với tôm chấy, không cần chả lụa.
Có nước mắm chứ Jay nhìn kỹ lại đi, màu ớt đỏ au trong dĩa bánh đó. Bánh cuốn và cả bánh xèo ngon cũng một phần nhờ nước mắm mà. Bánh ngon bao nhiêu mà nước mắm pha dở cũng làm hỏng hết cái ngon của bánh.
Mint là húng lủi phải không? Húng lủi anh phai ăn được, bỏ vào gỏi cuốn hay làm rổ rau thơm cho BBH, bún riêu cũng ngon lắm mà.
Tuy nhiên dĩa bánh cuốn còn thiếu hai thứ có ai thấy không?
Edit: Jay nghĩ húng lủi hay húng quăn đều là mint? Jay gọi húng quăn vì lá quăn, giờ thì không biết nữa.