7 hours ago
(Yesterday, 06:51 PM)LýMạcSầu Wrote: Món salmon để cà chua và mayo là do một người Phi chỉ chị làm., món nướng.
Món của em có thơm để chung là kho? nhìn hấp dẫn.
Có lần chị mua đầu cá về nấu canh chua, không biết làm, và có lẻ mật bị dính vào nên đắng, từ đó chị không dám mua đầu cá về nấu nữa.
Nhờ hồi xưa ở Bỉ, chưa đông VN, lâu lâu đi chợ có đầu cá, dượng 4 của chị nấu nồi canh chua ngon nhớ đời, chị không nấu ngon bằng.
Vấn đề của chị là chị không thích mùi smoked của bất cứ món nào có chữ smoked
Hồi nãy em missed post này của chị Sầu hihi. Giờ tối mò mới thấy.
Món em giống kho nhưng làm nhanh lắm, và chủ yếu nước sauce mặn mòi thôi chứ cá vẫn còn nguyên vị ngọt của nó.
Đầu cá ngầy ngậy nên ăn ngon, nhưng làm cực quá, em phải rửa với muối rồi rượu trắng rồi chiên sơ lên nữa, một năm chắc ăn một lần.
Vậy là chị không thích smoked meat rồi và cũng hong ưa ai hút thuốc lá luôn.