Yesterday, 06:51 PM
(Yesterday, 06:41 PM)lưu ly phố Wrote: Anh Phai nói đúng, saumon fumé ở Cotsco mặn hơn, các buffet cũng mặn, chợ Metro, IGA cũng vậy.... chỉ trừ những fournisseurs lớn mới có cá ngon, như sushi chẳng hạn. Nhà LL ăn saumon (filet) thường xuyên (vì ít xương) . Đa số LL làm sauce cà chua, thơm... nếu thiếu thơm thì thôi chờ đó chứ đừng làm, vì làm chỉ có cà chua không ngon chút nào. Còn đầu cá thì nấu canh ngót, hôm qua vẫn còn một tộ canh trong tủ, nhưng làm đầu cá cực quá xá quà xa.
Smoked salmon ngon lắm chị Sầu ăn thử đi, anh Phai có phết một lớp cream cheese trên bagel nữa đúng hong? hihi.
Món này LL thường làm, không có tanh đâu chị Sầu, rất ngon và healthy
Món salmon để cà chua và mayo là do một người Phi chỉ chị làm., món nướng.
Món của em có thơm để chung là kho? nhìn hấp dẫn.
Có lần chị mua đầu cá về nấu canh chua, không biết làm, và có lẻ mật bị dính vào nên đắng, từ đó chị không dám mua đầu cá về nấu nữa.
Nhờ hồi xưa ở Bỉ, chưa đông VN, lâu lâu đi chợ có đầu cá, dượng 4 của chị nấu nồi canh chua ngon nhớ đời, chị không nấu ngon bằng.
Vấn đề của chị là chị không thích mùi smoked của bất cứ món nào có chữ smoked
Vấn thế gian, tình là chi...