Yesterday, 04:03 PM
(Yesterday, 03:02 PM)TeaOla Wrote: Bột cari nồng hơn loại VN mình dùng, chị có thể phân biệt những loại khác nhau ko?
Em thích món đậu hủ chiên ăn kèm với bún và nước tương. Đậu hủ chị tự làm và chiên ở nhà luôn à?
Tofu trộn chung với nấm mèo chiên lên chấm tương đỏ đen, ngon lắm đó chị.
Bột Cari thì mình thử các chợ Turkey, Indian, Thailand ...thì thích bột cari from Malaysia. ...qua New York thử bột cari VN có vị nồng hơn
Đậu hủ mình mua về , cắt lát sau đó ướp với bột carii Malaysia, muối dầu ăn , khi ăn mình đêm nướng bằng máy toastie. Để 10 phút , Giòn 2 mặt ăn đả lắm, còn dư mình cắt sợi lớn đêm xào với lá xả non cắt nhuyễn, dầu ăn, chút bột cari Malaysia chút cornflakes vả nhỏ ... Coi củng đẹp nhờ lá xả xanh li ti... May mốt làm kiểu lúc lắc này tiếp
Mình mới mua hộp tương hột koreans cho dì mình coi, y nghe mình tả là y muốn thử liền ...appels mango, peach đêm nấu lửa nhỏ, quậy nhiều lần cho rả nát thành nước sauce sền sệt sau đó cho tương hột Koreans vô, đường, nếm lại cho vừa khẩu vị là ok.
Be Vegan, make peace.