2023-09-28, 12:49 PM
(2023-09-28, 12:33 PM)phai Wrote: Quên,
Mới nói chuyện với Ếch. Dạo này tôi hay quên kinh khủng, có hai loại thuốc phải uống hàng ngày khi thì quên uống hoặc không nhớ mình đã uống hay chưa. Có khi lấy thuốc ra để trên bàn rồi đi rót ly nước, rót xong không nhớ rằng nước đó để uống thuốc thế là nốc hết ly nước thuốc còn ở lại trên bàn. Một lúc sau thấy trên bàn có những viên thuốc lại đứng si nghĩ thuốc này lấy ra từ lúc nào vậy ta?
Nấu ăn cũng quên nhiều khi cháy cả nồi hên là chưa bị fire alarm lên tiếng. Building tôi có luật nếu bị fault alarm mà lỗi ở người trong unit mà xe fire truck phải tới là bị phạt cả $100 và dĩ nhiên phải nghe họ xài xể một mách.
Làm cái chi lấy đồ nghề ra để đó rồi không nhớ để nơi mô thế là phải đi kiếm, vừa kiếm vừa cbn, cbn, cbn.
Mượn tiền ai cũng quên trả để người ta phải đòi tới đòi lui.
Không biết có phải triệu chứng lú lẫn sắp chớm hay không?
Chắc bịnh của tuổi già. Có đêm Sầu không nhớ mình đã uống thuốc hay chưa. Chắc đến lúc phải để thuốc vô hộp mỗi ngày, tối mở hộp của ngày đó ra để biết mình đã uống hay chưa.

Vấn thế gian, tình là chi...