2023-04-27, 10:02 AM
(2023-04-27, 08:54 AM)Chân Nguyệt Wrote: Khi chiên hạt hướng dương bắt đầu vàng thì cho Rau dragon minh chiên chung với hạt hướng dương thêm 5 phút để rau bốc hơi nước, để lâu không bị mốc giòn thơm lắm sis.không có khét ...chắc nhờ lửa trung bình
Thường mình làm pesto lúc nào củng nêm muối, để được lâu, khi ăn thì trộn salad là vừa ăn. (Thêm chanh, đường , ớt,soyce sauce tùy theo món mình pha chế ) pesto này ăn với cơm nguội, rau cải cuốn cuốn rồi chấm là hết xẩy , không cần đậu hủ chiên luôn.
LÁT nửa đêm xoay..sau khi chiên xong mình để nguội bớt, kh xoay không bị cháy máy
Mình chế biến đại thôi Lan , đại khái đi chợ có gì nấu đại món đó,
Pesto có thể thêm tỏi.
Cảm ơn chị CN, vậy chị cho Lan hỏi thêm: rau dragon là loại rau nào vậy? Tiếng Việt gọi là gì, nếu có thể sis để hình cho Lan xem với được không. Nghe sis giới thiệu món pesto này là lọai nước chấm(???) có vẻ rất thơm ngon nên Lan muốn làm thử đó.