2019-01-29, 11:38 AM
Trong sự tình cờ mình có thêm món ăn ngon ngoài sự tưởng tượng Tuần rồi sên một nồi khóm làm mứt , tính xoay nhuyễn để làm nhân bánh, đang xào một bịt rau cải 200gr bông cải, carot cụt nhỏ, rau cần, hành tây, xào cho thơm với nhiều dầu 4 tab oil, cho 5 tab tương hột có sẳn gia vị thành món ruốc chay . Nồi mứt khóm đứng kế bên , mình cho nửa nồi khoản một trái khóm vào xào chung với tương ớt mới xào xong cho thấm đều, sau 5 phút thành món khóm xào tương ớt... Wow ngon thiệt mà mình không có thêm gia vị gì hết. mứt khóm giúp cho tương ớt có sẵn gia vị nấu lẩu của người Hoa,bớt cay, bớt cay, bớt mặn ngon hơn khóm kho nước tương nhiều
Voila mứt khóm xào tương ớt, chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, và dưa chua bắp cải đỏ với gừng , hành lá , giấm , đường, tí muối
Nguyên nồi mút khóm kho tương ớt
Voila mứt khóm xào tương ớt, chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, và dưa chua bắp cải đỏ với gừng , hành lá , giấm , đường, tí muối
Nguyên nồi mút khóm kho tương ớt