2019-01-26, 09:25 AM
Chả cá chay thì là .
.
Khi chả đậu hũ chiên vàng ở bề dưới thì mình mới trở qua sẽ không bị bể hoặc tan rả , nhờ cách chiên này sau này CN không cần lăng sơ chả đậuhủ một lớp bột mì bao bọc bên ngoài nữa.
Trong chảo có chổ lửa yếu thì mình để chiên thêmthêm vài phút, chờ chả cứng giòn thì trở sau.
.
.
Khi chả đậu hũ chiên vàng ở bề dưới thì mình mới trở qua sẽ không bị bể hoặc tan rả , nhờ cách chiên này sau này CN không cần lăng sơ chả đậuhủ một lớp bột mì bao bọc bên ngoài nữa.
Trong chảo có chổ lửa yếu thì mình để chiên thêmthêm vài phút, chờ chả cứng giòn thì trở sau.
.