2019-01-26, 09:10 AM
Bún canh rau scale/ boerenkool
Nguyên nồicanh
Ngâm đậu kikkererwt rửa sạch, một đêm Xào chuông ớt đỏ, hành lá, mướp tây, carrot , cải scale cho thơm 5 phút, xút riêng ra. Cho nước vào nấu sôi cho một củ cải koolrabi cắt lát mỏng và rau cải đả xào sơ qua vào nấu sôi, mình chỉ nêm với chút muối thôi, các bạn vó thể thêm bột nêm chay.
Sau đó mình một phần của nước canh mới vừa nấu để luộc bún, bún mềm mình cho bún lẩn nước canh vào tô, múc rau cải lên mặt bún canh , thêm chút rau quế , thêm chút tương hột biến tô bún đỏ màu dầu ớt, mùi nồng của gia vị , cay hít hà lè lưỡi ăn vào mùa đông thấy ngon
Hủ ớt tương hột đó gỏi xoài sống hoặc chín làm giảm bớt vị mặn và vị cay của tương hột ăn với cơm ngon lắm
C
Nguyên nồicanh
Ngâm đậu kikkererwt rửa sạch, một đêm Xào chuông ớt đỏ, hành lá, mướp tây, carrot , cải scale cho thơm 5 phút, xút riêng ra. Cho nước vào nấu sôi cho một củ cải koolrabi cắt lát mỏng và rau cải đả xào sơ qua vào nấu sôi, mình chỉ nêm với chút muối thôi, các bạn vó thể thêm bột nêm chay.
Sau đó mình một phần của nước canh mới vừa nấu để luộc bún, bún mềm mình cho bún lẩn nước canh vào tô, múc rau cải lên mặt bún canh , thêm chút rau quế , thêm chút tương hột biến tô bún đỏ màu dầu ớt, mùi nồng của gia vị , cay hít hà lè lưỡi ăn vào mùa đông thấy ngon
Hủ ớt tương hột đó gỏi xoài sống hoặc chín làm giảm bớt vị mặn và vị cay của tương hột ăn với cơm ngon lắm
C