2018-10-04, 08:42 AM
(2018-10-04, 08:02 AM)DinhT Wrote: Good morning SB,
Siêng thế, làm lại nữa à? :full-moon-with-face4: :full-moon-with-face4:
Sau khi đọc vài articles về baking soda vs baking powder thì giờ anh công nhận baking powder cũng là good choice để làm da dòn như SB đã nói. Lần tới anh nghĩ anh sẽ áo 1 lớp thật mỏng với baking powder rồi trước khi nướng sẽ quét lại hỗn hợp dấm + muối + baking soda.
Còn có nên xát muối lên da heo không? Anh nghĩ là nên đó SB (thì bỏ ít thôi). Dù da dòn rụm đi nữa mà không có tí vị gì (aka ... lạt nhách) thì ăn không có ngon đâu.
Em thì sẽ sát lên da dấm+ baking soda qua đêm
(Muối em phải suy nghĩ lại chút )
Khi bake thì có thể bỏ baking powder...