2018-10-01, 03:37 PM
2018-10-01, 03:37 PM
2018-10-01, 03:50 PM
May quá, chị đang ăn tô bún bò sáo, không thôi vô đây là ướt keyboard rồi ...heheheh :full-moon-with-face4:
Món nào cũng ngon hết, heo quay chị dùng baking soda mấy năm rồi đó, sao bây giờ em mới thử ? Nó làm khử mùi, mềm da, vào mau phồng, mà phồng mềm, chớ không phải phồng cứng gãy răng ...
Thịt rô ti, chị thích ăn miếng ba rọi đó ...chắc ai nghe cũng xách dép chạy
Món nào cũng ngon hết, heo quay chị dùng baking soda mấy năm rồi đó, sao bây giờ em mới thử ? Nó làm khử mùi, mềm da, vào mau phồng, mà phồng mềm, chớ không phải phồng cứng gãy răng ...
Thịt rô ti, chị thích ăn miếng ba rọi đó ...chắc ai nghe cũng xách dép chạy
2018-10-01, 04:07 PM
Hi SB,
Lớp da heo nổi phồng và dầy cợm, nhìn mà ham luôn. Ai chỉ quét dầu mè thay cho dấm anh quên rồi? Hay là SB tự nghĩ ra đó? :full-moon-with-face4: :full-moon-with-face4:
Lâu quá cũng chưa nướng lại heo quay. Nếu mình quay luôn thành công thì làm ở nhà thật là đáng, mua ngoài tiệm hên xui vì lúc gặp heo cũ nó yểu xiều, đến nổi con cháu của anh nó còn nói "heo quay của cậu N làm ngon hơn". Vấn đề anh cũng không biết lý do tại sao khi anh làm rất dòn, khi thì không đạt.
Thôi giờ anh về, chừng làm xong chuyện nhà, ăn uống và đi gym xong thì anh vòng vô lại.
Lớp da heo nổi phồng và dầy cợm, nhìn mà ham luôn. Ai chỉ quét dầu mè thay cho dấm anh quên rồi? Hay là SB tự nghĩ ra đó? :full-moon-with-face4: :full-moon-with-face4:
Lâu quá cũng chưa nướng lại heo quay. Nếu mình quay luôn thành công thì làm ở nhà thật là đáng, mua ngoài tiệm hên xui vì lúc gặp heo cũ nó yểu xiều, đến nổi con cháu của anh nó còn nói "heo quay của cậu N làm ngon hơn". Vấn đề anh cũng không biết lý do tại sao khi anh làm rất dòn, khi thì không đạt.
Thôi giờ anh về, chừng làm xong chuyện nhà, ăn uống và đi gym xong thì anh vòng vô lại.
(2018-10-01, 03:37 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Bỏ baking powder lên da...xong dầu mè
Làm rồi nè anh DinhT lol
2018-10-01, 04:47 PM
(2018-10-01, 04:07 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Hi SB,
Lớp da heo nổi phồng và dầy cợm, nhìn mà ham luôn. Ai chỉ quét dầu mè thay cho dấm anh quên rồi? Hay là SB tự nghĩ ra đó? :full-moon-with-face4: :full-moon-with-face
Lâu quá cũng chưa nướng lại heo quay. Nếu mình quay luôn thành công thì làm ở nhà thật là đáng, mua ngoài tiệm hên xui vì lúc gặp heo cũ nó yểu xiều, đến nổi con cháu của anh nó còn nói "heo quay của cậu N làm ngon hơn". Vấn đề anh cũng không biết lý do tại sao khi anh làm rất dòn, khi thì không đạt.
Thôi giờ anh về, chừng làm xong chuyện nhà, ăn uống và đi gym xong thì anh vòng vô lại.
Em coi youtube..tối về em kiếm link cho
Em lâu lâu cũng bị anh
Ko consistent ...
Nhiều khi em muốn giòn rụm...nhưng ko được
Em thấy có thể thử baking soda+ dấm+ salt- phết da
Xong bake thì brush baking powder+ sesame oil lên...(em nghỉ ko cần sésame oil cũng ok)
(2018-10-01, 03:50 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]May quá, chị đang ăn tô bún bò sáo, không thôi vô đây là ướt keyboard rồi ...heheheh :full-moon-with-face4:
Món nào cũng ngon hết, heo quay chị dùng baking soda mấy năm rồi đó, sao bây giờ em mới thử ? Nó làm khử mùi, mềm da, vào mau phồng, mà phồng mềm, chớ không phải phồng cứng gãy răng ...
Thịt rô ti, chị thích ăn miếng ba rọi đó ...chắc ai nghe cũng xách dép chạy
Baking powder chị
Em cung luộc da...xâm da...quét muối + dấm và để khô 2-3 ngày
Xong phết a thin layer of baking powder lên da+ then sesame oil..xong bake
Bake 2nd time- em poke da tiếp, brush vinegar lên chị
Em lâu quá ko xài baking SODA.. Để hôm nào em làm thử lại
Thịt ba chỉ rô ti là số 1 chị...ăn bánh mì, cuốn rau hay cơm ..yum yum
2018-10-01, 04:59 PM
(2018-10-01, 04:47 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Em coi youtube..tối về em kiếm link cho
Em lâu lâu cũng bị anh
Ko consistent ...
Nhiều khi em muốn giòn rụm...nhưng ko được
Em thấy có thể thử baking soda+ dấm+ salt- phết da
Xong bake thì brush baking powder+ sesame oil lên...(em nghỉ ko cần sésame oil cũng ok)
Baking powder chị
Em cung luộc da...xâm da...quét muối + dấm và để khô 2-3 ngày
Xong phết a thin layer of baking powder lên da+ then sesame oil..xong bake
Bake 2nd time- em poke da tiếp, brush vinegar lên chị
Em lâu quá ko xài baking SODA.. Để hôm nào em làm thử lại
Thịt ba chỉ rô ti là số 1 chị...ăn bánh mì, cuốn rau hay cơm ..yum yum
Oh, em dùng baking powder chị ba chớp ba nhoáng tưởng giống chị làm ...hihihi ...hehehe
Chị thấy da heo quay mà có muối thường là nó giảm độ phồng và hơi cứng
Lúc ở Huế thì có bánh mì xíu của ông Tráng, nổi tiếng lắm
Qua Phi cũng có bánh mì vùng 7, thịt ba chỉ
Nên giờ cho thịt ba chỉ là chị không từ chối
2018-10-01, 05:03 PM
(2018-10-01, 04:59 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Oh, em dùng baking powder chị ba chớp ba nhoáng tưởng giống chị làm ...hihihi ...hehehe
Chị thấy da heo quay mà có muối thường là nó giảm độ phồng và hơi cứng
Lúc ở Huế thì có bánh mì xíu của ông Tráng, nổi tiếng lắm
Qua Phi cũng có bánh mì vùng 7, thịt ba chỉ
Nên giờ cho thịt ba chỉ là chị không từ chối
Vậy .brush dấm + baking soda ko thôi hã chị?
Em muốn da giòn tan...ko bị chai ...
2018-10-01, 05:29 PM
đổi hủ chanh muối lấy nguyên miếng heo quay nha cô Babe
giỏi quá à
giỏi quá à
2018-10-01, 05:34 PM
(2018-10-01, 05:29 PM)Gracie Wrote: [ -> ]đổi hủ chanh muối lấy nguyên miếng heo quay nha cô Babe
giỏi quá à
Hôm nào thữ quay 1 miếng chơi Gracie
2018-10-01, 05:42 PM
da thoi....suc nguoi co han
2018-10-01, 08:15 PM
Oh, cái thread này là cho công chúng, mà nãy giờ tưởng click vô sẽ bị BANNED nên không dám hó hé
Never mind, nãy thấy cook1, cứ tưởng là mình chưa vô, thì ra thread owner là SugarBabe, rồi sau đó cook1 vô 8888
Never mind, nãy thấy cook1, cứ tưởng là mình chưa vô, thì ra thread owner là SugarBabe, rồi sau đó cook1 vô 8888
2018-10-01, 08:19 PM
"ko biết có ai thử bỏ tray nước khi bake ko?"---> Anh thử 1 lần nhưng bị failed. Lúc đầu còn tưởng làm vậy cho thịt bớt bị khô nhưng hơi nước đó bay lên làm da không dòn được.
Hồi chiều anh đọc cũng không kỉ, sao lại dùng baking powder mà không phải baking soda?
Giờ hơi bị confused qua reply của chị DF. Bộ không phải rắc tí muối lên da mới là làm da dòn, không phải à?
[quote='SugarBabe' pid='
( Nấu lâu + high heat thịt dể bị khô...ko biết có ai thử bỏ tray nuoc khi bake ko?)
[/quote]
Hồi chiều anh đọc cũng không kỉ, sao lại dùng baking powder mà không phải baking soda?
Giờ hơi bị confused qua reply của chị DF. Bộ không phải rắc tí muối lên da mới là làm da dòn, không phải à?
[quote='SugarBabe' pid='
( Nấu lâu + high heat thịt dể bị khô...ko biết có ai thử bỏ tray nuoc khi bake ko?)
[/quote]
2018-10-01, 08:35 PM
(2018-10-01, 08:19 PM)DinhT Wrote: [ -> ]"ko biết có ai thử bỏ tray nước khi bake ko?"---> Anh thử 1 lần nhưng bị failed. Lúc đầu còn tưởng làm vậy cho thịt bớt bị khô nhưng hơi nước đó bay lên làm da không dòn được.Thks anh..vậy là h20 làm da ko giòn
Hồi chiều anh đọc cũng không kỉ, sao lại dùng baking powder mà không phải baking soda?
Giờ hơi bị confused qua reply của chị DF. Bộ không phải rắc tí muối lên da mới là làm da dòn, không phải à?
Video nè anh
Thiệt ra tụi mỷ bake gà trong oven.xài baking powder anh... Lau khô da gà..xốc muối+ tiêu+ baking powder....bạke 400F..da sẽ giòn
Nên em nghĩ cô này cũng áp dụng cách similar
Lần sau em test ko bỏ salt lên da thữ
(2018-10-01, 08:15 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Oh, cái thread này là cho công chúng, mà nãy giờ tưởng click vô sẽ bị BANNED nên không dám hó hé
Never mind, nãy thấy cook1, cứ tưởng là mình chưa vô, thì ra thread owner là SugarBabe, rồi sau đó cook1 vô 8888
có người nói Bị banned...em phải xài nịck kia để check...rồi lazy..ko log out chị
2018-10-01, 08:36 PM
(2018-10-01, 08:19 PM)DinhT Wrote: [ -> ]"ko biết có ai thử bỏ tray nước khi bake ko?"---> Anh thử 1 lần nhưng bị failed. Lúc đầu còn tưởng làm vậy cho thịt bớt bị khô nhưng hơi nước đó bay lên làm da không dòn được.
Hồi chiều anh đọc cũng không kỉ, sao lại dùng baking powder mà không phải baking soda?
Giờ hơi bị confused qua reply của chị DF. Bộ không phải rắc tí muối lên da mới là làm da dòn, không phải à?
Chị chưa dùng baking powder đó DinhT
Rắc tí muối thì nó giòn kiểu cứng, nên heo nhỏ da mỏng thì ok, heo bên Mỹ già quá, da dày, bỏ lên nó giòn mà ăn coi chừng gãy răng
Dùnb baking soda giòn mà xốp, dễ ăn hơn
2018-10-01, 08:41 PM
(2018-10-01, 05:03 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Vậy .brush dấm + baking soda ko thôi hã chị?
Em muốn da giòn tan...ko bị chai ...
Nãy sợ quá, không vô nên missed khúc này
Đúng rồi SB, luộc, cạo, châm, quét hỗn hợp dấm + baking soda, cho vô tủ mát 48 tiếng, đem ra nướng, da sẽ giòn ngon
Siêng thì xiêng skewer để da bằng phẳng, phồng đều
Hoặc trim cho miếng thịt bằng
Miếng thit trên của em là bằng phẳng lắm rồi