2018-10-01, 08:49 PM
(2018-10-01, 08:41 PM)DesertFlower Wrote: Nãy sợ quá, không vô nên missed khúc này
Đúng rồi SB, luộc, cạo, châm, quét hỗn hợp dấm + baking soda, cho vô tủ mát 48 tiếng, đem ra nướng, da sẽ giòn ngon
Siêng thì xiêng skewer để da bằng phẳng, phồng đều
Hoặc trim cho miếng thịt bằng
Miếng thit trên của em là bằng phẳng lắm rồi
Cám ơn chị chỉ điểm...em sẽ làm lại lần nữa
(2018-10-01, 08:44 PM)DinhT Wrote: SB and chị DF,
Đọc 10 CT thì đủ 10 họ dùng baking soda. Hồi chiều mà đọc kỉ dám còn nghĩ là SB gõ lộn quá. Tuy nhiên, với hình heo quay như trên thì đâu thể chê đâu được. Chắc sẽ dùng baking soda nhưng nếu lúc nào không có thì dùng baking powder vậy. (Đi theo số đông cho chắc )
Riêng về muối, lần tới thử sẽ không dùng vì cũng nhớ mại mại là da hơi cứng tuy là nó cũng dòn nhưng cái dòn đó không phải là dòn xốp.
Nên em sẽ thử without salt...có thể sẽ brush baking powder lên 1/2 miếng thịt anh ( maybe) rồi compare