2018-10-01, 08:35 PM
(2018-10-01, 08:19 PM)DinhT Wrote: "ko biết có ai thử bỏ tray nước khi bake ko?"---> Anh thử 1 lần nhưng bị failed. Lúc đầu còn tưởng làm vậy cho thịt bớt bị khô nhưng hơi nước đó bay lên làm da không dòn được.Thks anh..vậy là h20 làm da ko giòn
Hồi chiều anh đọc cũng không kỉ, sao lại dùng baking powder mà không phải baking soda?
Giờ hơi bị confused qua reply của chị DF. Bộ không phải rắc tí muối lên da mới là làm da dòn, không phải à?
Video nè anh
Thiệt ra tụi mỷ bake gà trong oven.xài baking powder anh... Lau khô da gà..xốc muối+ tiêu+ baking powder....bạke 400F..da sẽ giòn
Nên em nghĩ cô này cũng áp dụng cách similar
Lần sau em test ko bỏ salt lên da thữ
(2018-10-01, 08:15 PM)DesertFlower Wrote: Oh, cái thread này là cho công chúng, mà nãy giờ tưởng click vô sẽ bị BANNED nên không dám hó hé
Never mind, nãy thấy cook1, cứ tưởng là mình chưa vô, thì ra thread owner là SugarBabe, rồi sau đó cook1 vô 8888
có người nói Bị banned...em phải xài nịck kia để check...rồi lazy..ko log out chị