2018-04-10, 09:45 PM
Làm thử ....
|
2018-04-10, 09:55 PM
Nhìn ngon đó chị Tea nhưng sắc mỏng chúc ăn ít hao hơn
____________________________
Con thấy hồn như cuốn mảnh chiều thu Nhớ Cha Mẹ êm đềm dòng sông chảy Biết làm sao được trông, được tìm lại Ánh sắc ngời phủ trải của trăng son! Nguyễn Thành Sáng
2018-04-10, 10:03 PM
2018-04-10, 10:04 PM
2018-04-10, 10:05 PM
2018-04-10, 10:06 PM
2018-04-10, 10:11 PM
8pm rồi, thôi chúc mọi người ngủ yên
2018-04-11, 07:59 AM
2018-04-11, 08:15 AM
miếng thịt dầy quá và nhỏ quá thì làm sao cuộn và bó mà không sút , sổ ?
nếu ít người thì mua hình chử nhật và thay vì cuộn bề ngang , hãy cuộn theo chiều dài thịt đỏ ăn bánh mì thì hấp mềm , lạt, và có nhiều mỡ , xắt lát mỏng bỏ lên tô mì nóng thì không còn ngon nữa , nên người ta ăn mì với xá xíu - thịt nhiều nạc , dai hơn và ướp cũng đậm mùi hơn Thở ra nhẹ một kiếp người
Buông tay bỏ lại một đời phù vân
2018-04-11, 08:28 AM
(2018-04-11, 08:15 AM)caothang Wrote: thịt đỏ ăn bánh mì thì hấp mềm , lạt, và có nhiều mỡ , xắt lát mỏng bỏ lên tô mì nóng thì không còn ngon nữa , nên người ta ăn mì với xá xíu - thịt nhiều nạc , dai hơn và ướp cũng đậm mùi hơn Món gì cũng bỏ 2 hay 3 miếng thịt là cao (bỏ nhiều ăn ngán). Nếu 1 mình Tea mà ăn hết nhiêu đó thịt cũng hay nên D thường nghĩ ra nhiều món khác nhau. Ví dụ như xa xíu, làm ra là để ăn bánh mì, mì nước, chiên cơm, ... Nói như anh CT thì left over của thịt nguội này làm gỏi cuốn hả?
2018-04-11, 08:34 AM
left over thì là chuyện khác , so sánh sao được
btw, hồi nhỏ vê quê "ăn đám giổ" , món xà bần là món khoái khẩu . không hiểu sao mà người ta hay nói là "ăn đám giổ" , cái đám giổ làm sao ăn được ? Thở ra nhẹ một kiếp người
Buông tay bỏ lại một đời phù vân
2018-04-11, 08:42 AM
(2018-04-11, 08:34 AM)caothang Wrote: left over thì là chuyện khác , so sánh sao được Giống như món "hến xúc bánh tráng", sao không nói là "bánh tráng xúc hến"? :chay: :chay:
2018-04-11, 08:47 AM
(2018-04-11, 08:42 AM)DinhT Wrote: Giống như món "hến xúc bánh tráng", sao không nói là "bánh tráng xúc hến"? :chay: :chay: Bò lá lốt Heo giả cày Mực rang muối... Tên thành phần chính đi trước... Nếu Có Gặp Cũng Xin Đừng Hẹn Trước Bỡi Hôm Nay Ai Biết Được Ngaỳ Mai ~ST~
2018-04-11, 08:53 AM
hến xúc bánh tráng --- món hến là chính nên để trước và hên' được ăn bằng cách dùng bánh tráng xúc lên thay vì dùng muỗng , do đó có tên gọi như vậy
bánh tráng kẹo --- món bánh tráng nướng , rắc lên dừa bào , kéo vào sợi mạch nha + đường , bẻ gập cái bánh tráng thì thành miếng kẹo -- đo đó gọi là bánh tráng kẹo mà không gọi là kẹo bánh tráng còn ăn đám giổ thì sư thật phủ phàng .... người ta đi đám giổ , khi mà ăn là chính thì thay vì gọi là đi đám giổ người ta gọi là ăn đám giổ Thở ra nhẹ một kiếp người
Buông tay bỏ lại một đời phù vân |
« Next Oldest | Next Newest »
|