Hoi?
#31
(2019-10-01, 09:34 AM)SugarBabe Wrote: Lol em thấy mua pastry sheets là khoẽ nhất  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c

có tiem bánh VN ở đây lam bánh patechaud mà bột thay thơm thơm //không biet she tự làm hay sao ....

xin hỏi cô Babe có cho ra lò bánh nao` không cho mình ăn ngó với Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Grinning-face-with-smiling-eyes4

hôm nay mình them gỏi cuốn nhu*ng dành bung/ đi ăn đồ Korean Cheer Biggrin
Reply
#32
(2019-10-01, 10:03 AM)DinhT Wrote: Please update me the temperature you set on the oven and how long you bake.

Anh thấy nếu mình follow instructions trên cái hộp thì không chuẩn vì Tây dùng veggies làm nhân hay nhân đã được chín, còn mình dùng fresh ground pork.  Smiling-face-with-halo4  Nhân khác nhau, độ nướng chắc cũng phải khác.   :Biggrin

Biggrin 1  pastry sheet, em cắt làm 3 miếng vuông
( Mới đầu em định cắt làm 3 ...xong em cắt 1 miếng, rồi cắt làm 4 ...thành ra có 2 shapes ) 

Bake 425F khoãng 18 min
Rạck #4


[Image: 20191002-101316-COLLAGE.jpg]

Cắt không điều tay...lol
Nên canh trước khi cắt thì không bị cái to cái nhỏ
Cái layer ở trên thì tớ hơn ỡ dưới 1 tí cho nhân không bị lòi 



[Image: IMG-20191002-100354.jpg]




[Image: 20191002-101146-COLLAGE.jpg]



Cheer

@@@Gracie

có tiem bánh VN ở đây lam bánh patechaud mà bột thay thơm thơm //không biet she tự làm hay sao ....

xin hỏi cô Babe có cho ra lò bánh nao` không cho mình ăn ngó với Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Grinning-face-with-smiling-eyes4

hôm nay mình them gỏi cuốn nhu*ng dành bung/ đi ăn đồ Korean


Gracie, 
Nhiều người xài french pastry ...nên thơm ngon hơn đó Gracie


Nếu có nhà hàng, thì hàng mình mua vô có khác bên ngoài



Bánh mới ra lò  Lol



Ps- Gracie, vụ BBH là cay hay ko cay ah sis

Reply
#33
Thanks SB. Món này dễ làm dễ ăn ha, đặc biệt là ăn sáng, đơn giản mà ngon. Smiling-face-with-halo4

Anyway, chiều nay đi làm về mua những thứ cần rồi tối mai sẽ làm. :dance: Khuya tối thứ Năm hay sáng thứ Sáu sẽ mang lên khoe. Rolling-on-the-floor-laughing4 Rolling-on-the-floor-laughing4 Bánh anh taste khác với SB vì có pate trong nhân.

(2019-10-02, 09:14 AM)SugarBabe Wrote: Biggrin 1  pastry sheet, em cắt làm 3 miếng vuông

Bake 425F khoãng 18 min
Rạck #4
Reply
#34
(2019-10-02, 09:49 AM)DinhT Wrote: Thanks SB. Món này dễ làm dễ ăn ha, đặc biệt là ăn sáng, đơn giản mà ngon.  Smiling-face-with-halo4

Anyway, chiều nay đi làm về mua những thứ cần rồi tối mai sẽ làm. :dance:   Khuya tối thứ Năm hay sáng thứ Sáu sẽ mang lên khoe.   Rolling-on-the-floor-laughing4  Rolling-on-the-floor-laughing4   Bánh anh taste khác với SB vì có pate trong nhân.

Anh nói đúng...em không bỏ pate vô   Biggrin


Em thấy anh nên pha đũ pate để làm bánh thôi ( nhân dư để làm há cão , bánh bao, dồn thịt etc )


Nhân còn lại em sẽ dồn khỗ qua ( sẽ thêm bún tàu / nấm mèo )

Reply
#35
(2019-10-02, 10:07 AM)SugarBabe Wrote: Anh nói đúng...em không bỏ pate vô   Biggrin


Em thấy anh nên pha đũ pate để làm bánh thôi ( nhân dư để làm há cão , bánh bao, dồn thịt etc )


Nhân còn lại em sẽ dồn khỗ qua ( sẽ thêm bún tàu / nấm mèo )

Anh có xem nhiều CT trên mạng thì tỉ lệ thịt heo xay : pate là trong cỡ 4 : 1.  

Thường nhân dư cũng không nhiều, anh hay vo viên rồi nướng ăn không chơi thôi.   Biggrin Biggrin

SB thích ăn cơm tấm mà phải không?   Wink  Thêm bún tàu + nấm mèo + trứng gà rồi mang hấp.  Same time, nấu cơm và nướng vài ba miếng thịt là xong món cơm tấm dã chiên.   Clap Rolling-on-the-floor-laughing4
Reply
#36
Thanks sis Babe và DinhT ra idea vụ bánh patechaud . mình cũng sẽ đi mua 1 hộp về làm để lay kinh nghiệm vụ nướng ra sao .
mình co lò oven nhỏ nướng ra rát kỳ , bánh không nổi nên kỳ này se nuóng trong lò lớn .

sis Babe : cho xin 1 cái ăn trưa nha sis Biggrin . chac sis nói đúng vụ pastry nguồn hàng chac có khác nhau .
vụ bbh kia thiệt tình đọc không hiểu Biggrin . đọc 5-6 lần mới nhận ra được .  Cám ơn sis post vụ chợ o*? Tampa nha Cheer
Reply
#37
(2019-10-02, 10:36 AM)Gracie Wrote: Thanks sis Babe và DinhT ra idea vụ bánh patechaud . mình cũng sẽ đi mua 1 hộp về làm để lay kinh nghiệm vụ nướng ra sao .
mình co lò oven nhỏ nướng ra rát kỳ , bánh không nổi nên kỳ này se nuóng trong lò lớn .

sis Babe : cho xin 1 cái ăn trưa nha sis Biggrin . chac sis nói đúng vụ pastry nguồn hàng chac có khác nhau .
vụ bbh kia thiệt tình đọc không hiểu Biggrin . đọc 5-6 lần mới nhận ra được .  Cám ơn sis post vụ chợ o*? Tampa nha Cheer

Uh...oven to / nhỏ ...nướng kết quả sẽ ra khác nhau sis


Pastry - không nên để quá mềm ..khó làm

Khi bake, đít bánh hơi bị cháy
Mình nghĩ nếu lót silicon baking sheet hay xài double tray khi bake thì có thể tránh được

Reply
#38
Hỏi ai đoán đc mình đang hầm món gì nè?  :cool:  Lol


[Image: 8-B49-CA8-B-4-D66-4259-AD38-EFEA6-D6-F5474.jpg]
Reply
#39
(2019-10-02, 12:19 PM)Vâng Wrote: Hỏi ai đoán đc mình đang hầm món gì nè?  :cool:  Lol


[Image: 8-B49-CA8-B-4-D66-4259-AD38-EFEA6-D6-F5474.jpg]

Soup đuôi bò  :dance:

Reply
#40
(2019-10-02, 12:21 PM)SugarBabe Wrote: Soup đuôi bò  :dance:

Soup đuôi bò nấu cho em khi bịnh. 

Ông nụi đb này mỡ cũng dữ dằn lắm, nên cẩn thựn.  Lol
Reply
#41
(2019-10-02, 12:26 PM)Vâng Wrote: Soup đuôi bò nấu cho em khi bịnh. 

Ông nụi đb này mỡ cũng dữ dằn lắm, nên cẩn thựn.  Lol

Soup gà  :dance:?

Reply
#42
(2019-10-02, 12:36 PM)SugarBabe Wrote: Soup gà  :dance:?

Là dân “nhát gan” làm sao ăn gà nữa!?

Thôi dẹp đóng quán đi về tay không qúa!  Lol
Reply
#43
(2019-10-02, 12:39 PM)Vâng Wrote: Là dân “nhát gan” làm sao ăn gà nữa!?

Thôi dẹp đóng quán đi về tay không qúa!  Lol

:78: :78:

Reply
#44
(2019-10-02, 12:19 PM)Vâng Wrote: Hỏi ai đoán đc mình đang hầm món gì nè?  :cool:  Lol


[Image: 8-B49-CA8-B-4-D66-4259-AD38-EFEA6-D6-F5474.jpg]

Gà ác hầm thuốc Bắc Lol Lol.
Reply
#45
(2019-10-02, 12:47 PM)Gracie Wrote: Gà ác hầm thuốc Bắc Lol Lol.

Evil chicken soup


Final answer  Rollin

Reply