Posts: 5,202
Threads: 185
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
79
Posts: 15,975
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-10-01, 10:03 AM)DinhT Wrote: Please update me the temperature you set on the oven and how long you bake.
Anh thấy nếu mình follow instructions trên cái hộp thì không chuẩn vì Tây dùng veggies làm nhân hay nhân đã được chín, còn mình dùng fresh ground pork. Nhân khác nhau, độ nướng chắc cũng phải khác. :
1 pastry sheet, em cắt làm 3 miếng vuông
( Mới đầu em định cắt làm 3 ...xong em cắt 1 miếng, rồi cắt làm 4 ...thành ra có 2 shapes )
Bake 425F khoãng 18 min
Rạck #4
Cắt không điều tay...lol
Nên canh trước khi cắt thì không bị cái to cái nhỏ
Cái layer ở trên thì tớ hơn ỡ dưới 1 tí cho nhân không bị lòi
@@@Gracie
có tiem bánh VN ở đây lam bánh patechaud mà bột thay thơm thơm //không biet she tự làm hay sao ....
xin hỏi cô Babe có cho ra lò bánh nao` không cho mình ăn ngó với
hôm nay mình them gỏi cuốn nhu*ng dành bung/ đi ăn đồ Korean
Gracie,
Nhiều người xài french pastry ...nên thơm ngon hơn đó Gracie
Nếu có nhà hàng, thì hàng mình mua vô có khác bên ngoài
Bánh mới ra lò
Ps- Gracie, vụ BBH là cay hay ko cay ah sis
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Thanks SB. Món này dễ làm dễ ăn ha, đặc biệt là ăn sáng, đơn giản mà ngon.
Anyway, chiều nay đi làm về mua những thứ cần rồi tối mai sẽ làm. :dance: Khuya tối thứ Năm hay sáng thứ Sáu sẽ mang lên khoe. Bánh anh taste khác với SB vì có pate trong nhân.
(2019-10-02, 09:14 AM)SugarBabe Wrote: 1 pastry sheet, em cắt làm 3 miếng vuông
Bake 425F khoãng 18 min
Rạck #4
Posts: 15,975
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-10-02, 09:49 AM)DinhT Wrote: Thanks SB. Món này dễ làm dễ ăn ha, đặc biệt là ăn sáng, đơn giản mà ngon.
Anyway, chiều nay đi làm về mua những thứ cần rồi tối mai sẽ làm. :dance: Khuya tối thứ Năm hay sáng thứ Sáu sẽ mang lên khoe. Bánh anh taste khác với SB vì có pate trong nhân.
Anh nói đúng...em không bỏ pate vô
Em thấy anh nên pha đũ pate để làm bánh thôi ( nhân dư để làm há cão , bánh bao, dồn thịt etc )
Nhân còn lại em sẽ dồn khỗ qua ( sẽ thêm bún tàu / nấm mèo )
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
(2019-10-02, 10:07 AM)SugarBabe Wrote: Anh nói đúng...em không bỏ pate vô
Em thấy anh nên pha đũ pate để làm bánh thôi ( nhân dư để làm há cão , bánh bao, dồn thịt etc )
Nhân còn lại em sẽ dồn khỗ qua ( sẽ thêm bún tàu / nấm mèo )
Anh có xem nhiều CT trên mạng thì tỉ lệ thịt heo xay : pate là trong cỡ 4 : 1.
Thường nhân dư cũng không nhiều, anh hay vo viên rồi nướng ăn không chơi thôi.
SB thích ăn cơm tấm mà phải không? Thêm bún tàu + nấm mèo + trứng gà rồi mang hấp. Same time, nấu cơm và nướng vài ba miếng thịt là xong món cơm tấm dã chiên.
Posts: 5,202
Threads: 185
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
79
Thanks sis Babe và DinhT ra idea vụ bánh patechaud . mình cũng sẽ đi mua 1 hộp về làm để lay kinh nghiệm vụ nướng ra sao .
mình co lò oven nhỏ nướng ra rát kỳ , bánh không nổi nên kỳ này se nuóng trong lò lớn .
sis Babe : cho xin 1 cái ăn trưa nha sis . chac sis nói đúng vụ pastry nguồn hàng chac có khác nhau .
vụ bbh kia thiệt tình đọc không hiểu . đọc 5-6 lần mới nhận ra được . Cám ơn sis post vụ chợ o*? Tampa nha
Posts: 15,975
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-10-02, 10:36 AM)Gracie Wrote: Thanks sis Babe và DinhT ra idea vụ bánh patechaud . mình cũng sẽ đi mua 1 hộp về làm để lay kinh nghiệm vụ nướng ra sao .
mình co lò oven nhỏ nướng ra rát kỳ , bánh không nổi nên kỳ này se nuóng trong lò lớn .
sis Babe : cho xin 1 cái ăn trưa nha sis . chac sis nói đúng vụ pastry nguồn hàng chac có khác nhau .
vụ bbh kia thiệt tình đọc không hiểu . đọc 5-6 lần mới nhận ra được . Cám ơn sis post vụ chợ o*? Tampa nha
Uh...oven to / nhỏ ...nướng kết quả sẽ ra khác nhau sis
Pastry - không nên để quá mềm ..khó làm
Khi bake, đít bánh hơi bị cháy
Mình nghĩ nếu lót silicon baking sheet hay xài double tray khi bake thì có thể tránh được
Posts: 3,066
Threads: 1
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
46
Hỏi ai đoán đc mình đang hầm món gì nè? :cool:
Posts: 15,975
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-10-02, 12:19 PM)Vâng Wrote: Hỏi ai đoán đc mình đang hầm món gì nè? :cool:
Soup đuôi bò :dance:
Posts: 3,066
Threads: 1
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
46
(2019-10-02, 12:21 PM)SugarBabe Wrote: Soup đuôi bò :dance:
Soup đuôi bò nấu cho em khi bịnh.
Ông nụi đb này mỡ cũng dữ dằn lắm, nên cẩn thựn.
Posts: 15,975
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-10-02, 12:26 PM)Vâng Wrote: Soup đuôi bò nấu cho em khi bịnh.
Ông nụi đb này mỡ cũng dữ dằn lắm, nên cẩn thựn.
Soup gà :dance:?
Posts: 3,066
Threads: 1
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
46
(2019-10-02, 12:36 PM)SugarBabe Wrote: Soup gà :dance:?
Là dân “nhát gan” làm sao ăn gà nữa!?
Thôi dẹp đóng quán đi về tay không qúa!
Posts: 15,975
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-10-02, 12:39 PM)Vâng Wrote: Là dân “nhát gan” làm sao ăn gà nữa!?
Thôi dẹp đóng quán đi về tay không qúa!
:78: :78:
Posts: 5,202
Threads: 185
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
79
(2019-10-02, 12:19 PM)Vâng Wrote: Hỏi ai đoán đc mình đang hầm món gì nè? :cool:
Gà ác hầm thuốc Bắc .
Posts: 15,975
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-10-02, 12:47 PM)Gracie Wrote: Gà ác hầm thuốc Bắc .
Evil chicken soup
Final answer
|