2019-02-01, 06:47 PM
(2019-02-01, 06:21 PM)DesertFlower Wrote: SB và cả nhà:
Bánh thuẩn nhà chị gái chị đổ, dùng bột bình tinh, ở Huế không giọt tí màu vàng, nên bánh ra trắng
Wow..
Bánh chị cũa chị làm nở và đẹp quá
Bánh Thuẩn Miền Trung đây.....
|
2019-02-01, 06:47 PM
(2019-02-01, 06:21 PM)DesertFlower Wrote: SB và cả nhà: Wow.. Bánh chị cũa chị làm nở và đẹp quá
2019-02-01, 06:58 PM
______________________
Cám ơn hoa đã vì ta nở, Thế giơi vui từng nổi lẻ loi, (Thơ Tô Thuỳ Yên)
2019-02-01, 06:58 PM
(2019-02-01, 06:47 PM)SugarBabe Wrote: Wow.. cám ơn SB, chị của chị làm chị thấy ok thôi :slightly-smiling-face4: Chị mà có đồ nghề đó chắc ra đẹp hơn ...hihihihihi với lại khi chụp hình, lấy đúng góc độ, sẽ nhìn hấp dẫn
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2019-02-01, 07:13 PM
(2019-02-01, 06:58 PM)Chàng Hiu Wrote: Co phai bánh Thuẩn Tây g Madeline này em thích hơn bánh thuẩn
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2019-02-01, 07:14 PM
(2019-02-01, 06:58 PM)DesertFlower Wrote: cám ơn SB, chị của chị làm chị thấy ok thôi :slightly-smiling-face4: Bên VN làm chia 3-4 múi rỏ nét lắm chị.... En canh lữa chưa được chị... Lúc quá nóng...lúc ko đũ nóng...em phải làm lại
2019-02-01, 07:22 PM
(2019-02-01, 07:14 PM)SugarBabe Wrote: Bên VN làm chia 3-4 múi rỏ nét lắm chị.... Có lẽ em làm stove top, thì natural heat convection not uniform như cái setup của Vietnam, nhưng chị thấy bánh của em hấp dẫn :rose4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2019-02-01, 07:38 PM
(2019-02-01, 07:22 PM)DesertFlower Wrote: Có lẽ em làm stove top, thì natural heat convection not uniform như cái setup của Vietnam, nhưng chị thấy bánh của em hấp dẫn :rose4: Chẳng lẽ em phải mua cái Lò đất
2019-02-01, 07:41 PM
(2019-02-01, 07:38 PM)SugarBabe Wrote: Chẳng lẽ em phải mua cái Lò đất Lò đất dạo này cũng rẻ lắm, khoảng 30.00 đó, mà to lắm, có niềng nhôm xung quanh cho khỏi nứt
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2019-02-01, 09:19 PM
(2019-02-01, 04:38 PM)SugarBabe Wrote: Mía chặt cho Chùa SugarBabe... Hôm nay HK thành thật khai báo cùng sis nha: Hôm mới vô VB, HK theo vào vườn nhà SugarBabe ngắm đã luôn. Qua đây hồi nào tới giờ chưa thấy cây Khế, cây Mãng Cầu ... Hôm nay thấy SugarBabe đốn mía ngã đầy sân cỏ... mình chỉ mơ được mốt khúc mía nhai cho đỡ nhớ ngày xưa. Mía này mà mang đi ép nước mía, cho đá bào vô, vắt nước của trái Tắc vô nữa ... Còn gì bằng.
2019-02-01, 09:36 PM
HK,
Mía bây giờ ngọt lắm sis Mình dùng răng sướt mía hồi nãy tại loại mía xanh, da mía mềm lắm Chuà em hay ép chung tắc + khóm
2019-02-01, 09:36 PM
Chi DF,
Như vậy bánh thuẫn cũng là dạng bánh bông lan? Nhìn bánh này nhớ VN
2019-02-01, 09:41 PM
Nhìn bánh thuẩn của SB làm nhớ bánh bông lan năm nào tết là 4-5 h sáng nghe tiếng đánh trứng bằng Tay là biết tết sắp đến rồi.
Cái khuôn này có cái nắp bằng sắt đậy lên phải không SB. Công thứ bánh bông lan hinh for như không có bột nổi, nhiều trứng Vay đường hơn....
2019-02-01, 09:49 PM
(2019-02-01, 09:36 PM)Be 3 Wrote: Chi DF, Em thấy ăn có mùi đặc trưng cũa nó Bên trong hơi dai dai...nhưng ngon Nói chung có dịp về VN chị ăn thử nha
2019-02-01, 09:51 PM
(2019-02-01, 09:36 PM)Be 3 Wrote: Chi DF, Bánh thuẩn không bỏ bơ, dùng bột bình tinh nên nó giòn giòn đó Be 3
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2019-02-01, 09:51 PM
(2019-02-01, 09:41 PM)Mimo Wrote: Nhìn bánh thuẩn của SB làm nhớ bánh bông lan năm nào tết là 4-5 h sáng nghe tiếng đánh trứng bằng Tay là biết tết sắp đến rồi. Yes chị..bánh này phải đánh lâu Lữa phải đũ nóng...." Bánh khiú chọ " là đây Khuôn + nấp bằng gang chị....em cầm nấp khuôn lên nóng lắm tại có than ở trên |
« Next Oldest | Next Newest »
|