VietBest

Full Version: Khoảng lặng
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Bữa nào anh tập viết chữ thử vì chữ anh cũng ngoằn ngoèo gần giống vậy rồi hihi.
Em mua bút lông, mực tầu để viết hả Mãi.

[Image: buongniu.png]
Tao có mua loại viết này, định rảnh rổi sẽ tập viết, bắt chước mãi đó:
https://www.amazon.com/dp/B00N9UUWLA?psc...ct_details

nhưng... lười, chưa có thử Grinning-face-with-smiling-eyes4
Amz bên tao bán cây hiệu đó không có refill mà 17 $ Cà. Đúng là cắt cổ hihi.

Nhưng tao biết rồi tìm mua loại calligraphy pen là ok.
Hai anh tập viết thư pháp đi cho em có bạn để học hỏi thêm. Em viết bằng bút lông á anh. Điều khiển lực tay run run thấy ghê. 

Có lưu ý nhỏ về giấy, giấy A 4 định lượng 80 gsm em viết nó bị lem trang sau. Em dùng loại giấy A 4 định lượng 100 gsm thì ok. Em có mua cuốn tập loại để vẽ, định lượng 120 gsm nhưng viết nó lem tùm lum. 

Hy vọng em ko bị covid lần nữa. Triệu chứng của em bây giờ y chang như lần em bị covid trước. Vẫn ráng lết đi làm để có họa cùng chia  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c
(2023-04-12, 08:46 AM)Lục Tuyết Kỳ Wrote: [ -> ]Tặng nàng thương.    Biggrin

[Image: 47-C4-B8-D5-3-AAC-461-A-9041-A86-DB42-E26-C7.png]

[Image: 6-F1-C984-B-0-F1-D-4647-B067-6-AE4-AAE63-F3-E.jpg]

Chiếc xe đạp màu đúng ý luôn nha  223110697 Thankyou Cảm ơn người đẹp. 

Cho M coi hình tcc với nhe. 

Heavy-black-heart4 Tulip4
(2023-04-12, 08:28 PM)Mãi Yêu Thương Wrote: [ -> ]Hai anh tập viết thư pháp đi cho em có bạn để học hỏi thêm. Em viết bằng bút lông á anh. Điều khiển lực tay run run thấy ghê. 

Có lưu ý nhỏ về giấy, giấy A 4 định lượng 80 gsm em viết nó bị lem trang sau. Em dùng loại giấy A 4 định lượng 100 gsm thì ok. Em có mua cuốn tập loại để vẽ, định lượng 120 gsm nhưng viết nó lem tùm lum. 

Hy vọng em ko bị covid lần nữa. Triệu chứng của em bây giờ y chang như lần em bị covid trước. Vẫn ráng lết đi làm để có họa cùng chia  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c

Trên Temu có bán loại viết này haha, lại tốn tiền nữa rồi  Rolling-on-the-floor-laughing4 . 

[Image: 2023-04-12-213806.png]

Covid bây giờ giống như cảm cúm thôi nên không sao đâu, em bị một lần nên có kinh nghiệm rồi anh chưa bị nên không có gì để dặn dò Wink .
Đọc câu sau cùng không ngở nhỏ em của tôi coi hiền hiền mà cũng ác ghê ta ơi Rolling-on-the-floor-laughing4 .
(2023-04-12, 08:43 PM)phai Wrote: [ -> ]Trên Temu có bán loại viết này haha, lại tốn tiền nữa rồi  Rolling-on-the-floor-laughing4 . 

Covid bây giờ giống như cảm cúm thôi nên không sao đâu, em bị một lần nên có kinh nghiệm rồi anh chưa bị nên không có gì để dặn dò  Wink .
Đọc câu sau cùng không ngở nhỏ em của tôi coi hiền hiền mà cũng ác ghê ta ơi  Rolling-on-the-floor-laughing4 .

Hì hì

Sáng giờ em sốt ngầy ngật, nói không ra hơi, nhưng phá thì vẫn giỏi.

Em viết loại bút lông này nè anh. Loại này không có thay mực được. Em có 2 cây khác cũng bút lông, nhưng bơm mực.  

[Image: Picsart-23-04-13-14-46-16-377.jpg]
Hello em Mãi! hì hì...hì hì... Em Mãi viết chữ đẹp.  Giòng chữ bay lượn như long phượng song đôi.  Rất tiếc anh hai hồi nhỏ đi học đã bị thầy cô đặt tên là 'hai gà bới'  Rollin  Thành ra khỏi mơ mộng làm thầy đồ.  Anh hai cầu cho em Mãi chóng hết bệnh nghen.  Chúc em Mãi một ngày thiệt dui héng.  Tulip4
(2023-04-13, 12:26 PM)Hai hòn Wrote: [ -> ]Hello em Mãi! hì hì...hì hì... Em Mãi viết chữ đẹp.  Giòng chữ bay lượn như long phượng song đôi.  Rất tiếc anh hai hồi nhỏ đi học đã bị thầy cô đặt tên là 'hai gà bới'  Rollin  Thành ra khỏi mơ mộng làm thầy đồ.  Anh hai cầu cho em Mãi chóng hết bệnh nghen.  Chúc em Mãi một ngày thiệt dui héng.  Tulip4

Dạ em chào anh. 

Cảm ơn anh về lời chúc lành. 

Hihi, dạ, em sẽ chăm chỉ tập viết chữ cho đẹp hơn. Chúc anh chị Hai luôn mạnh khỏe. 

****

[Image: Picsart-23-04-11-15-02-44-865.jpg]
(2023-04-12, 08:30 PM)Mãi Yêu Thương Wrote: [ -> ]Chiếc xe đạp màu đúng ý luôn nha  223110697 Thankyou Cảm ơn người đẹp. 

Cho M coi hình tcc với nhe. 

Heavy-black-heart4 Tulip4


Uhm Kỳ thấy chiếc xe là nghĩ tới nàng liền.   Biggrin

Để tí tối soạn hình tcc gửi dì M, Kỳ mới về tới nhà đang chuẩn bị ăn cơm chiều.   Musical-note_1f3b5 Heavy-black-heart4
 Hôm nay vô tình thấy cuốn Tiếng chim hót trong bụi mận gai. Cuốn tiểu thuyết  là một trong những cuốn sách của một thời hoa mộng xa xưa. Một cuốn tiểu thuyết kinh điển về tình yêu có kết cục bi thương. Meggi cả đời nguyện ý chỉ yêu một người, cha Ralp, một mối tình ngang trái.
 
Chim một đời mỏi cánh hư vô
Tìm lại mình trong chiếc gai bụi rậm
Bụi mận gai thành pháp trường ngọt ngào và bình lặng
Máu một đời dồn tiếng hót ngân vang

Cha đi tìm ảo ảnh bóng trần gian
Để lại nỗi đau có thật giữa cuộc đời trần trụi
Chúa thì xa mà em gần quá đỗi
Chúa chẳng cô đơn, chẳng biết đợi bao giờ

Khắc khoải kiếm tìm khắc khoải nhận và cho
Hạnh phúc mong manh như cầu vồng sau cơn mưa vội vã
Như tiếng hót sau cùng trong bụi mận gai huyền bí
Đau đớn, diệu kì và bất tử, phải không cha?....

[Image: Picsart-23-04-15-18-19-57-622.jpg]

*****
Tặng TT   Tulip4

[Image: Picsart-23-04-14-16-19-13-383.jpg]
(2023-04-15, 06:31 AM)Mãi Yêu Thương Wrote: [ -> ][Image: Picsart-23-04-15-18-19-57-622.jpg]

Tặng TT   Tulip4

[Image: Picsart-23-04-14-16-19-13-383.jpg]

Diễm phúc quá, cuối tuần TT nhận được món quà quí.  Cám ơn, cám ơn M nhiều lắm Hug Hug Hug
Tháng Ba lạc một cánh chuồn
Mẹ sinh ra một nỗi buồn là tôi
Thế là từ ấy trên đời
Ngẫu nhiên thêm một kiếp người đa đoan.


[Image: Picsart-23-04-17-19-38-58-740.jpg]
Em nhớ anh
Nỗi nhớ nặng từng ngày
Lòng em xanh xao
Bàn tay gầy chờ đợi...

Anh có về không?
Có về không...

Anh ơi!
Trời gió nổi...
Em chỉ có một mình.

Em đã khóc rồi
Mà sao vẫn chênh vênh.

Ngày hối hả buông heo may xuống phố
Em lặng người
Niềm vui rơi bên cửa...


Anh
về
đi
...anh...!


[Image: 103697083-1132831920405678-8565133560069091785-o.jpg]
Hello em Mãi! hì hì...hì hì.  Hôm nay anh hai vừa mới nghe bài này lại, làm anh hai nhớ lúc ngồi quán cafe Pháp, nghe nhạc Pháp so rô măn tịc.  Shy  Chúc em Mãi và tất cả một ngày dui dui hỉ   Tulip4