Posts: 7,218
Threads: 277
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
218
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Oh, nếu vậy thì SB chắc bỏ hơi nhiêu baking powder. Em cũng làm chả cá theo CT của chị Bạch nhưng không có bị nhiều lỗ như vậy.
Chuyện bên lề cho em hỏi chị ở đây luôn nhe. Em mua hộp gan gà trong chợ thấy có những miếng hồng đỏ thì không nói, còn những miếng bị vàng thì sao, chị bỏ hay ăn luôn? (Nhìn mà em tưởng tượng như nó bị sơ gan luôn đó)
(2018-10-05, 03:01 PM)DesertFlower Wrote: E'p cho chặt, xong khi hấp gặp nóng, baking powder release CO2, cũng create crevices đó DinhT
Posts: 7,218
Threads: 277
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
218
(2018-10-05, 03:08 PM)DinhT Wrote: Oh, nếu vậy thì SB chắc bỏ hơi nhiêu baking powder. Em cũng làm chả cá theo CT của chị Bạch nhưng không có bị nhiều lỗ như vậy.
Chuyện bên lề cho em hỏi chị ở đây luôn nhe. Em mua hộp gan gà trong chợ thấy có những miếng hồng đỏ thì không nói, còn những miếng bị vàng thì sao, chị bỏ hay ăn luôn? (Nhìn mà em tưởng tượng như nó bị sơ gan luôn đó)
Baking powder: quyết định vậy đi
Gan gà: màu đỏ thì nó hơi xảm, màu vàng thì nó bột, cũng như gan heo, có 2 màu, không sao đâu
Chỉ có chỗ nào dính mật thì mới bỏ đi, kẻo làm ra đắng
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Đã lên từ 2 tuần trước nhưng huỷ bỏ Gracie ...
Định là chiên gà (theo kiểu KFC) và cua lột cho nhiều người ăn chơi nhưng mấy tuần này nhà bên ông anh có công chuyện nên sẽ không ai qua. Khoẻ thôi ...
Chắc chỉ có 2 anh em nên D định mang chim trĩ trong freezer ra nướng + làm thêm mashed potatoes + gravy. Sẽ lấy bộ xương chim trĩ đó nấu cháo ăn với giò cháo quẫy.
Nói không phải xạo, D thấy cá mang hấp hay chiên dòn ăn còn ngon hơn heo bò gà nữa ... :full-moon-with-face4: :full-moon-with-face4: nhưng đa phần mấy ACE trong nhà (nhất là mấy cháu) lại thích bò nhất nên D ăn theo luôn.
(2018-10-05, 02:56 PM)Gracie Wrote: weekend này tính nấu gì vậy dinhT ? lên plan chưa ?
mình thì nấu canh chua thôi , dùng chả cá nấu :full-moon-with-face4:
ngoài ra mình đem hấp cá với bún tàu , nấm mèo, củ hành ...đem cuốn bánh tráng ....lấy cá red snappers làm , mua trong Costco :tropical-drink_1f379:
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Posts: 5,202
Threads: 185
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
79
dinhT , mình cũng thích ăn cháo ...như cháo thịt bằm nấu với gừng thái nhuyễn ...an( với chào cháo quẫy ..
mà nhà mình hogn ai thích nên cũng ít khi nấu ....
hôm nay mình lấy cá trout mua trong Costco , filet mỏng dính ....mình lăn qua bột bắp tí và gia vị , chiên lên giòn rum. ngon thì thôi ....sao dạo này hơi ngán thịt thà ....trừ steak
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Posts: 15,976
Threads: 1,117
Likes Received: 263 in 115 posts
Likes Given: 381
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2018-10-05, 03:08 PM)DinhT Wrote: Oh, nếu vậy thì SB chắc bỏ hơi nhiêu baking powder. Em cũng làm chả cá theo CT của chị Bạch nhưng không có bị nhiều lỗ như vậy.
Chuyện bên lề cho em hỏi chị ở đây luôn nhe. Em mua hộp gan gà trong chợ thấy có những miếng hồng đỏ thì không nói, còn những miếng bị vàng thì sao, chị bỏ hay ăn luôn? (Nhìn mà em tưởng tượng như nó bị sơ gan luôn đó)
Chắc vậy anh...em làm gần 4lb cá
1/2 tbsp baking powder...
Có thể em ép ko kỉ
|