2018-08-24, 10:01 PM
Thịt Heo Nướng Xiên Que
Recipe by Natha Food
Thực Hành Sugarbabe
Thành Phần:
1 kg thịt pork butt/shoulder hay thịt ba chĩ--xaì thịt co' mỡ thì it' khô, mình xaì thịt ba chĩ cho recipe naỳ
hành bầm
toĩ bầm
xã bầm
1 TBSP mật ong
1 TBSP rươụ Mai quế Lộ-ko co' thì xaì cooking wine/sake
4 tsp condensed milk
1 tbsp bột ngọt-ai ko ăn msg thì bõ ra nha, thì giãm bớt nước tương/dâù haò*
1 tbsp bột nấm
̀2 tbsp oil
2 tbsp dâù haò
2 tbsp nước tương
1/2 tsp ngũ vị hương
1 tsp dâù hột điêù cho đẹp-optional
150 gr sưã lạnh
Que Tre-ngâm nước vaì giờ, xong đễ raó
Cách làm:
Uớp 5-3 hrs trong tũ lạnh. Xiên thịt vô que
Xong xếp lên rack, đem nướng nuwave hay turbo oven 375-400F...khoãng 10-13 mins
Sau vaì phút, xoa oil môĩ bên khi nướng cho ko khô. Nướng xong ăn liền hay bọc foil wrap cho thịt không khô
Note: Original recipe-ươp' chung hành toĩ phi, xong
quấn mở +hành củ cắt miếng xong mơi' nướng. Mình thì ko xaì mỡ hay hành phi ...chỉ ướp xong đi nướng thôi
ai muốn thì tham khão video
https://www.youtube.com/watch?v=7eRQfa6VSZA
Bạke turbo oven...375-400F...khoãng 10-13 mins
Khi nướng phết oil mỗi bên 1 lần cho khỏi khô
Thịt muốn cắt đẹp, bỏ tũ đá trước khi cắt cho dễ. Miǹh ko co' làm, nên miếng to, miếng nhõ
Recipe by Natha Food
Thực Hành Sugarbabe
Thành Phần:
1 kg thịt pork butt/shoulder hay thịt ba chĩ--xaì thịt co' mỡ thì it' khô, mình xaì thịt ba chĩ cho recipe naỳ
hành bầm
toĩ bầm
xã bầm
1 TBSP mật ong
1 TBSP rươụ Mai quế Lộ-ko co' thì xaì cooking wine/sake
4 tsp condensed milk
1 tbsp bột ngọt-ai ko ăn msg thì bõ ra nha, thì giãm bớt nước tương/dâù haò*
1 tbsp bột nấm
̀2 tbsp oil
2 tbsp dâù haò
2 tbsp nước tương
1/2 tsp ngũ vị hương
1 tsp dâù hột điêù cho đẹp-optional
150 gr sưã lạnh
Que Tre-ngâm nước vaì giờ, xong đễ raó
Cách làm:
Uớp 5-3 hrs trong tũ lạnh. Xiên thịt vô que
Xong xếp lên rack, đem nướng nuwave hay turbo oven 375-400F...khoãng 10-13 mins
Sau vaì phút, xoa oil môĩ bên khi nướng cho ko khô. Nướng xong ăn liền hay bọc foil wrap cho thịt không khô
Note: Original recipe-ươp' chung hành toĩ phi, xong
quấn mở +hành củ cắt miếng xong mơi' nướng. Mình thì ko xaì mỡ hay hành phi ...chỉ ướp xong đi nướng thôi
ai muốn thì tham khão video
https://www.youtube.com/watch?v=7eRQfa6VSZA
Bạke turbo oven...375-400F...khoãng 10-13 mins
Khi nướng phết oil mỗi bên 1 lần cho khỏi khô
Thịt muốn cắt đẹp, bỏ tũ đá trước khi cắt cho dễ. Miǹh ko co' làm, nên miếng to, miếng nhõ
Nếu Có Gặp Cũng Xin Đừng Hẹn Trước
Bỡi Hôm Nay Ai Biết Được Ngaỳ Mai
~ST~