Thịt Heo Nướng Xiên Que - Printable Version +- VietBest (https://vietbestforum.com) +-- Forum: Main Room (https://vietbestforum.com/forum-1.html) +--- Forum: Nấu Ăn / Nhà Bếp (Cooking / Kitchen) (https://vietbestforum.com/forum-2.html) +---- Forum: Mục Lục Món Ăn (Recipes) (https://vietbestforum.com/forum-40.html) +---- Thread: Thịt Heo Nướng Xiên Que (/thread-8911.html) |
Thịt Heo Nướng Xiên Que - cook1 - 2018-08-24 Thịt Heo Nướng Xiên Que Recipe by Natha Food Thực Hành Sugarbabe Thành Phần: 1 kg thịt pork butt/shoulder hay thịt ba chĩ--xaì thịt co' mỡ thì it' khô, mình xaì thịt ba chĩ cho recipe naỳ hành bầm toĩ bầm xã bầm 1 TBSP mật ong 1 TBSP rươụ Mai quế Lộ-ko co' thì xaì cooking wine/sake 4 tsp condensed milk 1 tbsp bột ngọt-ai ko ăn msg thì bõ ra nha, thì giãm bớt nước tương/dâù haò* 1 tbsp bột nấm ̀2 tbsp oil 2 tbsp dâù haò 2 tbsp nước tương 1/2 tsp ngũ vị hương 1 tsp dâù hột điêù cho đẹp-optional 150 gr sưã lạnh Que Tre-ngâm nước vaì giờ, xong đễ raó Cách làm: Uớp 5-3 hrs trong tũ lạnh. Xiên thịt vô que Xong xếp lên rack, đem nướng nuwave hay turbo oven 375-400F...khoãng 10-13 mins Sau vaì phút, xoa oil môĩ bên khi nướng cho ko khô. Nướng xong ăn liền hay bọc foil wrap cho thịt không khô Note: Original recipe-ươp' chung hành toĩ phi, xong quấn mở +hành củ cắt miếng xong mơi' nướng. Mình thì ko xaì mỡ hay hành phi ...chỉ ướp xong đi nướng thôi ai muốn thì tham khão video https://www.youtube.com/watch?v=7eRQfa6VSZA Bạke turbo oven...375-400F...khoãng 10-13 mins Khi nướng phết oil mỗi bên 1 lần cho khỏi khô Thịt muốn cắt đẹp, bỏ tũ đá trước khi cắt cho dễ. Miǹh ko co' làm, nên miếng to, miếng nhõ |