2018-08-01, 07:08 AM
(2018-07-28, 12:20 PM)DesertFlower Wrote: Nghe qua hơi giống cách chuẩn bị thịt làm lạp xưởng đó Bella
Ăn vào chắc giống nem chua
Món này nhậu được
Chào buổi sáng chị Hoa Sa Mạc và cả nhà... :slightly-smiling-face4:
Mấy bữa nay em bận quá chừng nên không vô đây, mãi tới hôm nay em mới thấy cái comment này của chị nè. Cái món "Twa Ko" này làm sao mà nói giống như chuẩn bị làm lạp xưởng được, nếu nói giống "Tré" của chị thì hơi đúng một tí, vì trong món này cũng có củ riềng, cũng có trộn thính hay cơm nguội cho có vị chua đó....Chỉ có cái là tré thì chị dùng thịt heo với tai heo luộc chín rồi mới trộn gia vị. Còn món em làm thì dùng thịt bò, mà để sống chứ không làm chín thịt như tré của dân Miền Trung đâu chị à, lại có thêm lá chanh xắt nhuyễn và tỏi tươi băm nên mùi thơm hơi khác tré một chút, nhưng em tin cái vị của hai món này mà nướng hay chiên cho chín thì ăn cũng như nhau chứ không giống mùi vị của lạp xưởng đâu.
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!