Râu câu bơ ..........
#1
Làm thử 2 trái được 4 chén nhỏ ...
[Image: FC8_E79_CA-_B012-4712-9324-79_DA6_E024773.jpg]

bỏ tủ lạnh khi ăn thì chan nc cốt dừa lên trên ...

[Image: EB3_C1360-9458-4581-_A727-_CCD66_C1421_D5.jpg]


[Image: 90_E1_B6_B9-8083-4547-8407-_B59_EF6_D5_DF6_C.jpg]
Reply
#2
Món mới nha

:dance: Hello

Rau câu bơ- Tea xài sửa ông thọ hay đường cát Tea?

Reply
#3
Sis Tea, 

 làm toàn món ...chết ....người....

 món mới  Clap

Reply
#4
(2018-07-18, 05:20 PM)SugarBabe Wrote: Món mới nha

:dance: Hello

Rau câu bơ- Tea xài sửa ông thọ hay đường cát Tea?
Sửa tươi + sữa đặc, dùng loại râu câu dẽo bánh sẽ mịn & mền hơn.
Reply
#5
(2018-07-18, 05:22 PM)Be 3 Wrote: Sis Tea, 

 làm toàn món ...chết ....người....

 món mới  Clap

Chiều rảnh Tea làm món ceviche nữa, bơ ở nhà quá phải kiếm món nào có bơ Tea thử luôn Biggrin
Reply
#6
(2018-07-18, 05:25 PM)TeaOla Wrote: Chiều rảnh Tea làm món ceviche nữa, bơ ở nhà quá phải kiếm món nào có bơ Tea thử luôn Biggrin

Lol
Hầm thịt làm taco ăn
Chung bơ, dưa leo, bell peplers..etc...

Reply
#7
(2018-07-18, 05:34 PM)SugarBabe Wrote: Lol
Hầm thịt làm taco ăn
Chung bơ, dưa leo, bell peplers..etc...
Món nào đơn giản nhanh Tea mới làm à sis.
Reply
#8
(2018-07-18, 05:34 PM)SugarBabe Wrote: Lol
Hầm thịt làm taco ăn
Chung bơ, dưa leo, bell peplers..etc...
 
Món này cũng dễ ăn, đem đi làm được ha.. Thumbs-up4

Reply
#9
Tea, may I give you an honest opinion?

Anh nghĩ Tea sẽ nói "tự nhiên đi, làm bộ hoài".  Lol Lol  Món này sao thì anh không biết chắc, chớ bơ mà chế biến trước rồi để dành thì chất lượng giảm bạo.  Lúc trước anh hay làm sinh tố bơ + protein powder, xay 2 trái 1 lần để ăn cho 2 kì.  Nói thiệt lần ăn II dỡ quá nên giờ ăn trái nào xay trái đó.
Reply
#10
(2018-07-18, 05:12 PM)TeaOla Wrote: Làm thử 2 trái được 4 chén nhỏ ...
[Image: FC8_E79_CA-_B012-4712-9324-79_DA6_E024773.jpg]

bỏ tủ lạnh khi ăn thì chan nc cốt dừa lên trên ...

[Image: EB3_C1360-9458-4581-_A727-_CCD66_C1421_D5.jpg]


[Image: 90_E1_B6_B9-8083-4547-8407-_B59_EF6_D5_DF6_C.jpg]

Ngon quá, Clap sis lấy bo bơ trộn chung rau câu ha sis ? .
Reply
#11
(2018-07-18, 06:00 PM)DinhT Wrote: Tea, may I give you an honest opinion?

Anh nghĩ Tea sẽ nói "tự nhiên đi, làm bộ hoài".  Lol Lol  Món này sao thì anh không biết chắc, chớ bơ mà chế biến trước rồi để dành thì chất lượng giảm bạo.  Lúc trước anh hay làm sinh tố bơ + protein powder, xay 2 trái 1 lần để ăn cho 2 kì.  Nói thiệt lần ăn II dỡ quá nên giờ ăn trái nào xay trái đó.
Anh hỏi đi, câu nào khó trả lời thì em xin phép miễn trả lời Lol Lol jk

Em thấy mon nay ăn không khác gì sinh tố bơ, chỉ khác là cầm cái muỗng múc, không lạnh bằng ly sinh tố.
Reply
#12
(2018-07-18, 06:14 PM)TeaOla Wrote: Anh hỏi đi, câu nào khó trả lời thì em xin phép miễn trả lời Lol Lol jk

Em thấy mon nay ăn không khác gì sinh tố bơ, chỉ khác là cầm cái muỗng múc, không lạnh bằng ly sinh tố.

Bơ xay xong thì sau 1 thời gian ngắn lớp trên trở thành nâu nhạt, nhìn cũng không thích lắm.  Tea ăn chú ý xem thử coi chất lượng có thay đổi gì không?

Giờ anh đi làm pate chaud ăn sáng.  Chỗ anh có 1 chợ bắt đầu bán pate tươi (làm tại chợ), mua về ăn bánh mì cũng được, còn dư nhiều nên anh làm pate chaud.
Reply
#13
(2018-07-18, 06:11 PM)KimAnh Wrote: Ngon quá, Clap sis lấy bo bơ trộn chung rau câu ha sis ? .
Tea nấu rau câu riêng.

Sữa tươi + sửa đặc nấu trên bếp chỉ nấu thôi, đổ bở vào nhớ xay nhuyễn hay qua cái ray cho mịn, khi hỗn hợp nóng thì đổ rau câu vào.

Tea phát hiện nếu râu câu nóng bỏ vào bơ khi nấu, râu câu đông lại, hỗn hợp không đều.
Reply
#14
(2018-07-18, 06:23 PM)DinhT Wrote: Bơ xay xong thì sau 1 thời gian ngắn lớp trên trở thành nâu nhạt, nhìn cũng không thích lắm.  Tea ăn chú ý xem thử coi chất lượng có thay đổi gì không?

Giờ anh đi làm pate chaud ăn sáng.  Chỗ anh có 1 chợ bắt đầu bán pate tươi (làm tại chợ), mua về ăn bánh mì cũng được, còn dư nhiều nên anh làm pate chaud.

em coi trên youtube, khi em đánh bơ tan có bỏ hột bơ trong đó sẽ không bị đen, thiệt đó. Bỏ nc chanh sẽ bị chua, người mễ họ cũng dùng cách đó.

Em đang đi chợ lo nấu vài ba món cho những ngày đi làm, thiệt suy nghĩ nên nấu gì thấy oải quá.

ps: em đọc lẹ quá tưởng anh muốn hỏi cái gì haha Lol
Reply
#15
(2018-07-18, 06:27 PM)TeaOla Wrote: Tea nấu rau câu riêng.

Sữa tươi + sửa đặc nấu trên bếp chỉ nấu thôi, đổ bở vào nhớ xay nhuyễn hay qua cái ray cho mịn, khi hỗn hợp nóng thì đổ rau câu vào.

Tea phát hiện nếu râu câu nóng bỏ vào bơ khi nấu, râu câu đông lại, hỗn hợp không đều.

Thanks sis, cách làm dễ quá ha sis Tea, KA cũng thích rau cau mà nhà có mình KA ăn à để hôm nào KA làm thử.
Reply