Nau gì cho July 4th
#46
(2018-07-05, 12:04 AM)TeaOla Wrote: Lol Lol Lol  quá dữ Rollin Lol

vay  mà có bua*~ sis khen mình làm bánh Mỹ giỏi mình đọc xong muón chui gầm giuong*` trốn luôn Rollin Rollin hong dám trả lòi trả vốn gì hét Lol Lol
Reply
#47
(2018-07-05, 12:08 AM)Gracie Wrote: BiggrinRollin

nhà có du* avocado và chuối cái mình tán ra ròi cho vào matcha powder choi* luôn cho 1 mẻ Biggrin khogn going ai Biggrin --> màu xanh lè Lol

Nên Làm kem ngon hơn ...làm rau câu  Rollin

Reply
#48
(2018-07-05, 12:14 AM)SugarBabe Wrote: Làm kem ngon hơn ...làm rau câu  Rollin

dạ thoi hong dám mo* uóc cao xa Biggrin Lol
Reply
#49
(2018-07-05, 12:15 AM)Gracie Wrote: dạ thoi hong dám mo* uóc cao xa Biggrin Lol

Ko khó Gracie



https://www.foodiecrush.com/how-to-make-...ice-cream/








[Image: Screenshot_20180705_011747.png]

Reply
#50
(2018-07-05, 12:19 AM)SugarBabe Wrote: Ko khó Gracie



https://www.foodiecrush.com/how-to-make-...ice-cream/








[Image: Screenshot_20180705_011747.png]

Thanks sis babe Clap
Reply
#51
(2018-07-03, 02:35 PM)SugarBabe Wrote: lượng nươc' lam̀ 1.2lit' cho môĩ bịch rau câu ...lam̀ theo 1.5-2 lit' là qua' mềm...loai rau câu mêm̀ là khi lam̀ rau câu bõ trong trai' dưà thì mơi' lam̀ mêm̀ Gracie 

Nêú xaì nươc' dưà thì bơt' lượng nươc' laị --khoãng 1.2 L cho môĩ bịch là vưà 

Chị hơi confused bởi vì em viết là xài nước dừa tươi thì bớt nước lại nhưng sao vẫn viết là 1.2L cho mổi bịch giống như ở trên?
Reply
#52
(2018-07-05, 09:18 AM)ga10 Wrote: Chị hơi confused bởi vì em viết là xài nước dừa tươi thì bớt nước lại nhưng sao vẫn viết là 1.2L cho mổi bịch giống như ở trên?

Em ghi dư

1 bịch- 1.2 lít h20 chị ( nước lạnh+ nước dừa)- cở này cắt cubes chị


Nếu muốn mềm- thêm h20

Reply