2020-07-22, 10:39 AM
(2020-07-22, 10:34 AM)TeaOla Wrote: SB
Mắm ko đậm đà đâu có ngon
Ngon quá thì cái mùi hơi nặng
tuỳ người ăn mà gia giãn lượng mắm
Bếp Chim Xanh
|
2020-07-22, 10:39 AM
(2020-07-22, 10:34 AM)TeaOla Wrote: SB tuỳ người ăn mà gia giãn lượng mắm
2020-07-22, 10:48 AM
(2020-07-22, 10:39 AM)SugarBabe Wrote: tuỳ người ăn mà gia giãn lượng mắm Tea nấu bm rồi, ra ngoài hâm mà mấy con chó nhà kế bên sửa inh ỏi, từ đó ko nấu nữa luôn Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
2020-07-22, 10:50 AM
(2020-07-22, 10:48 AM)TeaOla Wrote: Tea nấu bm rồi, ra ngoài hâm mà mấy con chó nhà kế bên sửa inh ỏi, từ đó ko nấu nữa luôn
2020-07-22, 09:54 PM
(2020-07-22, 10:06 AM)TeaOla Wrote: Hình như sis CX đã làm món giả cầy? Tea rất thích món này vì có giò heo. Đã có sis TeaOla, đây nhé Quote:CÁCH NẤU GIẢ CẦY HEO NGON ĐÚNG VỊ MIỀN BẮC
2020-07-22, 09:56 PM
2020-07-22, 09:58 PM
2020-07-22, 10:10 PM
Mời TeaOla, SugarBabe và mọi người dùng ...
Bún xào xá xíu, rau & bánh chuối nướng Nướng ra 1 ổ lớn, cắt đem cho 2/3
2020-07-22, 10:38 PM
Tea thích bánh chuối nhìn giòn ngon quá.
Món mặn cũng ngon nữa Sis CX kiếm mẽ ở đâu để làm món giả cầy? Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
2020-07-22, 10:46 PM
2020-07-25, 08:53 PM
Sis SugarBabe, CX cảm ơn sis chỉ cách làm chả mực .
CX mời sis và cả nhà dùng món chả mực cuốn rau & mắm nêm tô màu lạt hơn là chả mới chiên sơ, sẽ cất ngăn đá ăn dần tô này có 2 lớp chả đã chín, lót giấy để hút bớt dầu
2020-07-27, 09:52 PM
2020-07-27, 09:56 PM
Trưa nay ăn beefstake, uống nước dứa (thơm)
Thịt bò còn juicy vầy mềm ngon ...hihi..
2020-07-28, 12:37 PM
ChimXanh,
Thịt bò sis nấu khéo quá Nhìn rất ngon Chã mực - sis có thêm gì khác không??
2020-08-01, 07:58 PM
(2020-07-28, 12:37 PM)SugarBabe Wrote: ChimXanh, Cảm ơn SB, nhiều lần trước vì sợ thịt không chín, CX thường bị too well done Lần này mình làm gan, cho xèo xèo khoảng 5 phút hơn, rồi nhanh nhanh lấy khỏi bếp nên may vừa chín, bên trong còn hơi hồng, ăn mềm & juicy ... Chả mực CX không dùng lá chanh, mà thay bằng thìa là + hành tím, bột nở, bột bắp, ít đường, ít bột ngọt + (giò sống, tôm tươi phải có) # không cho muối vì mực từ biển nên đã mặn sẵn chiên lên thơm phức bắt đói bụng á SB
2020-08-01, 08:07 PM
Mời SB và mọi người ăn cuối tuần (toàn mực)
Bún chả mực nang Mực nang luộc lá sả, gừng & mắm gừng |
« Next Oldest | Next Newest »
|