Chinese steamed cupcakes
#1
Chinese steamed cupcakes

Prosperity/Faat Go cupcakes
Recipe by Michael Lim
Thực Hiện by Sugarbabe


Ingredients:6 cupcakes

150 grams Fine Sugar
-reduce to 130gram sugar
1 Large Egg
150 grams Coconut Milk
1/2 tsp. Salt
250 grams Plain Flour
—em xaì cake flour 
2 tsp. Baking Powder
100 gram Oil
vani/maù  lá dưá
Food Colouring



Method:
1/ bõ sugar + egg vô stand mixer-beat at medium speed—Đánh cho tan hệ́t đường
2/ xong add coco milk vô-đánh lên sơ
3/ add ½ tea salt-beat for 1 min
4/ Trộn flour +baking powder–trôṇ chung vơí nhau, xong là múc từng muỗng bột vô trong stand mixer
Bột chia làm 3 phần trươc' khi bõ vô mixer:

-Bõ 1/3 flour, xong  bõ ½ oil vô--̣đanh́ đêù lên
-Bõ tiêp’ 1/3 flour  vô 
-khi bột đặt—thì tăng speed lên 
-bõ hêt’ flour + oil vô
-đánh bột tơi' khi u can draw a number  là ngừng đanh' bột
-chia ra-pha maù

Steam: đỗ bôt vô khuôn, fill  khoãng 90%-overfill  là bánh ko nỡ 3 chia
steam 15 mins  HIGH HEAT ..hâṕ it́ nước thôi, ko mỡ nâṕ khi hấp


[Image: images_16.jpg]




online pictures

[Image: 72198679c8117edb4a80e4bfd6aeb88e--chines...uisine.jpg]



[Image: thai-style-steamed-cupcake-recipe-pictur...K0pql1Ckg=]


video 

https://www.youtube.com/watch?v=LJouj19zyxA

Reply
#2
Clap  Thank you Sis Babe,

      Hồi nhỏ đi Cholon, có được ăn bánh này. Thích lắm.

     Để khi nào rảnh Bé 3 sẽ thử.   10_point

Reply