Chinese steamed cupcakes - Printable Version +- VietBest (https://vietbestforum.com) +-- Forum: Main Room (https://vietbestforum.com/forum-1.html) +--- Forum: Nấu Ăn / Nhà Bếp (Cooking / Kitchen) (https://vietbestforum.com/forum-2.html) +---- Forum: Mục Lục Món Ăn (Recipes) (https://vietbestforum.com/forum-40.html) +---- Thread: Chinese steamed cupcakes (/thread-379.html) |
Chinese steamed cupcakes - SugarBabe - 2017-12-31 Chinese steamed cupcakes Prosperity/Faat Go cupcakes Recipe by Michael Lim Thực Hiện by Sugarbabe Ingredients:6 cupcakes 150 grams Fine Sugar-reduce to 130gram sugar 1 Large Egg 150 grams Coconut Milk 1/2 tsp. Salt 250 grams Plain Flour—em xaì cake flour 2 tsp. Baking Powder 100 gram Oil vani/maù lá dưá Food Colouring Method: 1/ bõ sugar + egg vô stand mixer-beat at medium speed—Đánh cho tan hệ́t đường 2/ xong add coco milk vô-đánh lên sơ 3/ add ½ tea salt-beat for 1 min 4/ Trộn flour +baking powder–trôṇ chung vơí nhau, xong là múc từng muỗng bột vô trong stand mixer Bột chia làm 3 phần trươc' khi bõ vô mixer: -Bõ 1/3 flour, xong bõ ½ oil vô--̣đanh́ đêù lên -Bõ tiêp’ 1/3 flour vô -khi bột đặt—thì tăng speed lên -bõ hêt’ flour + oil vô -đánh bột tơi' khi u can draw a number là ngừng đanh' bột -chia ra-pha maù Steam: đỗ bôt vô khuôn, fill khoãng 90%-overfill là bánh ko nỡ 3 chia steam 15 mins HIGH HEAT ..hâṕ it́ nước thôi, ko mỡ nâṕ khi hấp online pictures video https://www.youtube.com/watch?v=LJouj19zyxA RE: Chinese steamed cupcakes - Be 3 - 2018-01-26 Thank you Sis Babe, Hồi nhỏ đi Cholon, có được ăn bánh này. Thích lắm. Để khi nào rảnh Bé 3 sẽ thử. |