Người về qua cõi phù vân ... Nghiêng vai trút gánh phong trần bỏ đi...

Bánh mì chiên tôm
#16
Bánh mì hút dầu nhiều lắm Sugarbabe.
Reply
#17
(2018-03-13, 09:46 PM)SugarBabe Wrote: Tea bỏ trong oven...thau nuớc nóng bên trong, light on thữ?

Chắc cold quá....ko nỗi đuoc


Hay bỏ khăn trong máy sấy5-10 min
Lấy ra trùm thau bột đã đậy kín



Astonished-face4 Rollin có sẳn hay vậy

Càng nhiều yeast sẽ nổi hả SB ?
Nhìn món bánh mì chiên của SB thèm quá, thấy SB để 2 lần bột gạo trong CT, phải đúng ko ?
Reply
#18
Tom chiên bánh mì cuốn bánh tráng, Thumbs-up4  nhìn thèm, đúng rồi ở Vn người ta chấm với tương đen và đỏ..

Tôm phải vỏ mỏng ăn luôn, thơm ah .... Rau vườn nhà tươi quá. Clap 

Lá gì dài dài giông lá răm vậy sis Babe ?

Reply
#19
(2018-03-14, 10:18 AM)TeaOla Wrote: Càng nhiều yeast sẽ nổi hả SB ?
Nhìn món bánh mì chiên của SB thèm quá, thấy SB để 2 lần bột gạo trong CT, phải đúng ko ?

Phãi Tea

Thấy lõng mình thêm bột vô
And 1 egg

Chắc mình quên ghi

Sis thữ coi nếu thích thì chiên tiếp..ko thì thêm tí cold h2o




Nhiều quá có thể taste mùi yeast

Nếu Có Gặp Cũng Xin Đừng Hẹn Trước
Bỡi Hôm Nay Ai Biết Được Ngaỳ Mai
~ST~


Reply
#20
(2018-03-14, 10:14 AM)Trần Thông Minh Wrote: Bánh mì hút dầu nhiều lắm Sugarbabe.

Cũng ok anh...

Ko nhiều dầu lắm

Nếu Có Gặp Cũng Xin Đừng Hẹn Trước
Bỡi Hôm Nay Ai Biết Được Ngaỳ Mai
~ST~


Reply
#21
Bánh mì chiên tôm có lý á sis SB, chắc là ngon . Thumbs-up4
Reply
#22
(2018-03-14, 03:10 PM)KimAnh Wrote: Bánh mì chiên tôm có lý á sis SB, chắc là ngon . Thumbs-up4

Bắt chước người ta làm đó sis

:full-moon-with-face4:

Reply
#23
(2018-03-14, 03:38 PM)SugarBabe Wrote: Bắt chước người ta làm đó sis

:full-moon-with-face4:

KA sẽ bắt chước theo sis . Biggrin
Reply
#24
(2018-03-14, 03:39 PM)KimAnh Wrote: KA sẽ bắt chước theo sis . Biggrin

Ko cằn bột nhiều...khi nhúng
Bánh mì vô batter...thì lắc cho rớt bớt bột

Chỉ cần cho dính tôm và sơ sơ chung quanh bánh mì thôi

Bột có thể pha thêm nuoc...ko cần làm đặc cho bánh mì chiên tôm

Reply
#25
(2018-03-14, 03:40 PM)SugarBabe Wrote: Ko cằn bột nhiều...khi nhúng
Bánh mì vô batter...thì lắc cho rớt bớt bột

Chỉ cần cho dính tôm và sơ sơ chung quanh bánh mì thôi

Bột có thể pha thêm nuoc...ko cần làm đặc cho bánh mì chiên tôm

Cám ơn sis chỉ kỷ hơn để KA save lại, đợi ox chịu ăn KA sẽ ra tay.
Reply
#26
(2018-03-14, 12:40 PM):lol:cook1 Wrote: Phãi Tea

Thấy lõng mình thêm bột vô
And 1 egg

Chắc mình quên ghi

Sis thữ coi nếu thích thì chiên tiếp..ko thì thêm tí cold h2o




Nhiều quá có thể taste mùi yeast

Mình có bịch bánh cống, ko biết nhúng chiên có ra như sis ko ? Biggrin
Reply
#27
Lâu ghê chị cũng không làm món này , giờ nhìn lại mới thấy thèm  Wink chị lại không chiên nguyên con tôm , chị xay nhiễn xong đắp lên khoanh bánh mì rồi chiên thôi , chứ chiên nguyên con lại mất công ngồi cậy con tôm ra , bóc vỏ cho bố con nó xơi thì phiền vô cùng  Wink
Reply
#28
(2018-03-14, 08:17 PM)Tofu Wrote: Lâu ghê chị cũng không làm món này , giờ nhìn lại mới thấy thèm  Wink chị lại không chiên nguyên con tôm , chị xay nhiễn xong đắp lên khoanh bánh mì rồi chiên thôi , chứ chiên nguyên con lại mất công ngồi cậy con tôm ra , bóc vỏ cho bố con nó xơi thì phiền vô cùng  Wink

yah..món naỳ ai ko thí̃ch ăn võ sẽ ko thích 


cách chị lam̀ cung̃ tiêṇ....ko võ , ai ăn cung̃ dễ hết 


(2018-03-14, 07:15 PM)TeaOla Wrote: Mình có bịch bánh cống, ko biết nhúng chiên có ra như sis ko ? Biggrin

chắc cung̃ ok đo' Tea...  Lol

Reply
#29
(2018-03-14, 08:25 PM)SugarBabe Wrote: yah..món naỳ ai ko thí̃ch ăn võ sẽ ko thích 


cách chị lam̀ cung̃ tiêṇ....ko võ , ai ăn cung̃ dễ hết 



chắc cung̃ ok đo' Tea...  Lol

 Yeah , chị ăn tôm cả vỏ không sao chứ ngó ai ăn mà bóc vỏ ..ngứa mắt lắm SB Wink
Reply
#30
(2018-03-14, 09:03 PM)Tofu Wrote:  Yeah , chị ăn tôm cả vỏ không sao chứ ngó ai ăn mà bóc vỏ ..ngứa mắt lắm SB Wink

Grinning-face-with-smiling-eyes4 Grinning-face-with-smiling-eyes4

Reply