Bánh mì ...
#16
(2021-12-30, 07:09 PM)TeaOla Wrote: Cách em ăn chưa hẳn là đúng. 

Đây là cách em ăn, em ăn từ ngoài vào trong, như vậy nhân không đổ ra ngoài. Còn bánh mì của mỹ, chỉ có 2 miếng bánh kẹp lại dĩ nhiên sẽ dễ rớt nhân.

Vậy anh ăn làm sao?

Anh ăn từ ngoài vào trong (chưa thử ăn từ trong ra ngoài Shy), từ trên xuống dưới, luôn giử miếng giấy wrap, giử chặt miếng bánh mì khi cắn để dứt miếng nào là ngon lành miếng đó, nhân nhiết gì cũng phải chui tọt vào cái miệng tham lam của mình, cấm tiệt chuyện rơi rớt ra ngoài Msn-cheeky-smile-smiley-emoticon

Reply
#17
Món bánh mì của mình càng ngày càng nổi tiếng, kỳ trước Giáng Sinh, tinh cờ đi ngang food court kia thấy 1 tấm bảng dựng vỉa hè ghi chữ "Bánh mì" có dấu đầy đủ. Chưa vô coi nên khg biết giá cả bao nhiêu, và có đúng là bánh mì hay cũng Mỹ hóa như cái hệ thống Mendocino Farms ở trên.

Mấy tiệm bánh mì người Việt như hệ thống Lee's Sandwich cũng nên cải tiến, cho các loại nhân mới lạ vô bánh mì để nó phong phú hơn, thu hút khách hàng nhiều hơn, nhất là Mỹ. Một thí dụ gợi ý là dùng nhân thịt bò brisket, BBQ ribs, rồi thậm chí có cả bánh mì... tôm hùm cho ai khoái ăn sang.
Reply
#18
(2021-12-30, 07:06 PM)TeaOla Wrote: Vậy thì anh LTP chia sẽ ăn gạo lức làm sao mà ngon, chứ ai cũng muốn ăn gạo trắng, dẽo thơm 2leluoi

Ăn gạo lức như thường rồi sẽ quen .  Lúc phải ăn cơm gạo trắng, cô Trà sẽ cảm thấy nhạt nhẽo, không còn ngon nữa .
Reply
#19
(2021-12-30, 07:13 PM)Ech Wrote: Anh ăn từ ngoài vào trong (chưa thử ăn từ trong ra ngoài  Shy), từ trên xuống dưới, luôn giử miếng giấy wrap, giử chặt miếng bánh mì khi cắn để dứt miếng nào là ngon lành miếng đó, nhân nhiết gì cũng phải chui tọt vào cái miệng tham lam của mình, cấm tiệt chuyện rơi rớt ra ngoài  Msn-cheeky-smile-smiley-emoticon

Lol vậy đâu có gì khác cách em ăn. Ăn không rơi rớt ra ngoài 👍🏻👍🏻👍🏻

Em ghét nhất khi ngồi ăn mà có người bắt chuyện hỏi này hỏi nọ.

Bởi vậy giờ lunch em không bao giờ ngồi chung với staffs, kiếm một gôc ăn một mình vậy đó, vậy mà thấy thoải mái.
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#20
(2021-12-30, 07:16 PM)TNNA Wrote: Món bánh mì của mình càng ngày càng nổi tiếng, kỳ trước Giáng Sinh, tinh cờ vô food court kia thấy 1 tấm bảng dựng vỉa hè ghi chữ "Bánh mì" có dấu đầy đủ. Chưa vô coi nên khg biết giá cả bao nhiêu, và có đúng là bánh mì hay cũng Mỹ hóa như cái hệ thống Mendocino Farms ở trên.

Mấy tiệm bánh mì người Việt như hệ thống Lee's Sandwich cũng nên cải tiến, cho các loại nhân mới lạ vô bánh mì để nó phong phú hơn, thu hút khách hàng nhiều hơn, nhất là Mỹ. Một thí dụ gợi ý là dùng nhân thịt bò brisket, BBQ ribs, rồi thậm chí có cả bánh mì... tôm hùm cho ai khoái ăn sang.

Anh có ý tưởng hay và đầu óc kinh doanh nha Cheer Thumbs-up4 Thumbs-up4
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#21
🤤🤤

Nhìn mà chảy nước miếng

Reply
#22
(2021-12-30, 07:16 PM)LeThanhPhong Wrote: Ăn gạo lức như thường rồi sẽ quen .  Lúc phải ăn cơm gạo trắng, cô Trà sẽ cảm thấy nhạt nhẽo, không còn ngon nữa .

Khoảng 10 năm em không ăn cơm như mọi người, lâu lâu thì mới ăn 1 chén cơm vậy thôi. Gạo lức không được dẽo nên nhiều người không thích. 
 
Anh chia sẽ cách nấu gạo làm sao ngon, để anh chị nào cần ăn healthy có thể học hỏi thêm Cheer
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#23
(2021-12-30, 07:48 PM)SugarBabe Wrote: 🤤🤤

Nhìn mà chảy nước miếng

Năm nay chưa thấy SB tự làm bánh mì ở nhà Cheer
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#24
(2021-12-30, 06:22 PM)DinhT Wrote: Phải tự làm mới rẻ thôi Tea ...

Anh thì ăn cá chiên hôm nay ...

Tea có nhìn ra không?  Miếng nào ăn liền thì chiên cháy, còn không thì cần chiên sơ ... Rollin  Rollin

Bonus:  Mai thì sẽ có vầy ...  Rollin  Rollin

Lâu lâu em vào bếp kiểu này Rollin đâu có ai dám ăn Lol

Thiếu màu đỏ của ớt, chỉ có muối mặn Rolling-on-the-floor-laughing4

[Image: 8-F3-C554-D-7-D85-4-ACA-AED3-9-A56-F8-DA0-AAC.jpg]


[Image: 90036-A1-C-2-B95-416-F-88-F0-4627-A22-ED39-A.jpg]
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#25
(2021-12-30, 10:02 PM)TeaOla Wrote: Lâu lâu em vào bếp kiểu này Rollin đâu có ai dám ăn Lol

Thiếu màu đỏ của ớt, chỉ có muối mặn Rolling-on-the-floor-laughing4

[Image: 8-F3-C554-D-7-D85-4-ACA-AED3-9-A56-F8-DA0-AAC.jpg]


[Image: 90036-A1-C-2-B95-416-F-88-F0-4627-A22-ED39-A.jpg]

 Công nhận con gà nhìn thấy ghê thiệt Becuoi . Nhưng biết đâu là ngon hết sảy con bà bảy. Themdoan
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#26
(2021-12-30, 10:02 PM)TeaOla Wrote: Lâu lâu em vào bếp kiểu này Rollin đâu có ai dám ăn Lol

Thiếu màu đỏ của ớt, chỉ có muối mặn Rolling-on-the-floor-laughing4

Nhìn ngon Tea.

Nhiều khi anh cũng muốn tự nướng gà, chỉ vì trong Costco bán 1 con gà quay có $4.99 mà lại ăn ngon nữa. Tea nghĩ sao??
Reply
#27
(2021-12-30, 09:59 PM)TeaOla Wrote: Năm nay chưa thấy SB tự làm bánh mì ở nhà Cheer
lúc đâù siêng tập làm
luc' naỳ lươì biếng quá Tea 
Lol

Reply
#28
Tea

chắc la gà nướng muôí ơt
Tea co' nhắc qua
mình chưa co' thữ làm món naỳ


Thumbs-up4 Thumbs-up4 Thumbs-up4

Reply
#29
(2021-12-30, 11:12 PM)005 Wrote:  Công nhận con gà nhìn thấy ghê thiệt Becuoi . Nhưng biết đâu là ngon hết sảy con bà bảy. Themdoan

Mà em công nhận ghê thiệt Becuoi 
Nhờ em mà mấy tiệm gà ở ngoài vẫn còn mở cửa Rollin Rollin
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#30
(2021-12-31, 10:03 AM)SugarBabe Wrote: Tea

chắc la gà nướng muôí ơt
Tea co' nhắc qua
mình chưa co' thữ làm món naỳ


Thumbs-up4 Thumbs-up4 Thumbs-up4

Không có gì đặc biệt Rollin gà hấp muối chắc ngon hơn Becuoi
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply