Từ nay các bạn phải coi BaEch là thần linh. Tinhoi với sự hộ tống của ba con linh thú đã đi cầu hôn BaEch và đã được BaEch ban cho ân huệ cao cao là được hôn đít BaEch. Từ nay Tinhoi chính thức được đổi tên là Xàm Xí Xú. Các bạn phải vâng phục BaEch, không được bất tuân, nếu không Xàm Xí Xú ta sẽ gửi ba con linh thú đến nhà trị tội.
Con Tinhoi không có gì cần phải dấu mọi người vì nó là hàng thật. Có ai muốn hỏi gì nó cứ hỏi, tui sẽ hỏi nó giùm cho rồi trả lời các bạn. Hiện tại cặp rắn Thần vẫn còn bảo vệ nó trong tạm thời cho đến khi ba con Thú Linh kia đến, rắn thần mới ra đi. Bạn Yeuanhdaikho muốn hỏi gì cũng cứ tự nhiên như người hà nội, đừng e lệ mắc cỡ như hồi bạn còn là con gái xuân thì 17 tuổi.
Posts: 13,458
Threads: 205
Likes Received: 1,910 in 866 posts
Likes Given: 1,984
Joined: Oct 2018
Reputation:
185
Xàm xí tú Wrote:Con Tinhoi không có gì cần phải dấu mọi người vì nó là hàng thật. Có ai muốn hỏi gì nó cứ hỏi, tui sẽ hỏi nó giùm cho rồi trả lời các bạn. Hiện tại cặp rắn Thần vẫn còn bảo vệ nó trong tạm thời cho đến khi ba con Thú Linh kia đến, rắn thần mới ra đi. Bạn Yeuanhdaikho muốn hỏi gì cũng cứ tự nhiên như người hà nội, đừng e lệ mắc cỡ như hồi bạn còn là con gái xuân thì 17 tuổi.
Ủa, bộ sau khi hôn đít xong có mùi gì chua chua hay sao mà đổi tên thành Xám xí tú rồi cưng?
Posts: 8,167
Threads: 117
Likes Received: 444 in 316 posts
Likes Given: 160
Joined: Jan 2018
Reputation:
105
(2020-02-24, 01:36 PM)Xàm xí xú Wrote: Mấy anh kia hổng chịu trược em, hay là anh Hoang trược em một phát cho em được thanh khí chút hông anh Hoang? 
Anh Hoang cóc có thanh khí cưng ui
Vung cước tung hoành viện dưỡng lão
Thần quyền xưng bá trường mầm non
Biết mà anh Hoang thì chắc chỉ có xú khí thôi
(2020-02-24, 02:37 PM)BaEch Wrote: Ủa, bộ sau khi hôn đít xong có mùi gì chua chua hay sao mà đổi tên thành Xám xí tú rồi cưng?
Type lộn chữ bạn ơi. Tui cũng không biết tại sao cái thèng kia bắt chước nick xàm xí xú của tui được. Hai cái nick xàm xí xú y chang nhau. Chắc có Mod Yeuanhdaikho giúp nó.
(2020-02-24, 02:41 PM)Xàm xí xú Wrote: Type lộn chữ bạn ơi. Tui cũng không biết tại sao cái thèng kia bắt chước nick xàm xí xú của tui được. Hai cái nick xàm xí xú y chang nhau. Chắc có Mod Yeuanhdaikho giúp nó.
trời ơi trời, ngu thì cũng ngu vừa vừa thôi con khùng. Guest thì muốn xài tên gì cũng được, hiểu chưa, chó?
Posts: 13,458
Threads: 205
Likes Received: 1,910 in 866 posts
Likes Given: 1,984
Joined: Oct 2018
Reputation:
185
Ơi, mấy bạn ơi, mấy bạn chơi đùa vui quá
Posts: 13,458
Threads: 205
Likes Received: 1,910 in 866 posts
Likes Given: 1,984
Joined: Oct 2018
Reputation:
185
(2020-02-24, 02:41 PM)Xàm xí xú Wrote: Type lộn chữ bạn ơi. Tui cũng không biết tại sao cái thèng kia bắt chước nick xàm xí xú của tui được. Hai cái nick xàm xí xú y chang nhau. Chắc có Mod Yeuanhdaikho giúp nó.
Bạn có biết là bạn đang xài cái tên của tui đó hông hả bạn?
(2020-02-24, 02:21 PM)Xàm xí xú Wrote: Vì giận Chúa nên con Tinhoi chửi lây rắn Thần, phê bình rắn Thần thậm tệ. Rắn Thần Linh bị quê nên muốn bỏ đi. Rắn Thần không muốn ở với Tinhoi nửa thì bề trên cũng không ép uổng rắn Thần được. Ba con Thú Linh bên tây trúc nghe tin rắn Thần sắp ra đi nên vội vã chạy sang cứu thánh giá, gọi là hộ tống Tinhoi. Ba con Thú Linh này mới đúng thật là vật chủ hộ vệ cho chân hồn của Tinhoi. Hai con rắn Thần kia chỉ là quà tặng mà người khác đã tặng cho Tinhoi cách đây trên 10 năm. Giờ cuối thì vật hoàn lạu chủ. Rắn Thần phải trở về hầu cho chủ cũ của nó. Ba con Thú Linh tới giờ khắc phải đến hộ tống chủ của nó là Chư Thiên cõi trời Tinhoi 2. Nếu không Mod Mỵ Thế Yêu Cơ 1 ( Yeuanhdaikho ) xơi tái Tinhoi tức thì.
Tinhoi là một vị Chư Thiên cõi trời thật sự. Vị Chư Thiên này khá nổi tiếng trên trời, các hàng thần thánh và Quỷ Ma khắp các cõi đều biết tiếng tăm vị này , duy chỉ có các bạn vì ở dưới quê nên không biết. Giờ các bạn đã biết rồi đó, nếu còn chưa biết tài năng vị chư thiên này ra sao thì hãy chờ coi ... kịch.
BaEch là một vị Chư Thiên cõi trời thật sự. Vị Chư Thiên này khá nổi tiếng trên trời, các hàng thần thánh và Quỷ Ma khắp các cõi đều biết tiếng tăm vị này , duy chỉ có các bạn vì ở dưới quê nên không biết. Giờ các bạn đã biết rồi đó, nếu còn chưa biết tài năng vị chư thiên này ra sao thì hãy chờ coi ... kịch.
(2020-02-24, 02:50 PM)BaEch Wrote: Bạn có biết là bạn đang xài cái tên của tui đó hông hả bạn? 
Tên mà bạn đã đăng ký bản quyền là BaEch. Nói sai rồi.
Posts: 13,458
Threads: 205
Likes Received: 1,910 in 866 posts
Likes Given: 1,984
Joined: Oct 2018
Reputation:
185
(2020-02-24, 02:55 PM)Xàm xí xú Wrote: Tên mà bạn đã đăng ký bản quyền là BaEch. Nói sai rồi.
Không sao cả, bạn muốn xài thì cứ tự nhiên xài, tên đẹp mà
Yeuanhdaikho,
Sorry chút nha, vì tình trạng cần nên tạm thời Tinhoi phải cho phép rắn Thần làm áp lực trên thân thể bạn chút đỉnh. Tuy nhiên việc này chỉ là tạm thời. Tinhoi sẽ dỡ bỏ áp lực này cho bạn sau. Ráng chịu đựng chút đi.
Má Yeuanhdaikho,
Sorry chút nha, vì tình trạng cần nên tạm thời Tinhoi phải dâng rắn Thần cho má làm vài món xào lăn nhe. Tuy nhiên việc này chỉ là tạm thời. Tinhoi sẽ đưa thêm mấy con pokemon sau. Ráng chờ chút đi.
|