Cơm Chiên Sốt MB
#31
(2019-08-30, 03:39 PM)abc Wrote: xin hỏi cơm chiên như thế nào để không bị vón cục , nhão ? 
cơm chiên xong mà nó dính lại từng mảng nên nản quá

Cha`o bạn abc,

Cũng nhu* sis Bé 3 có nói qua...Co*m chiên dùng co*m nguội không bị nhão chiên co*m là ngon nhất.  Còn co*m nóng thì mình nên múc ra cho le^n cái mâm trải ra cho nó bo*'t moist mo*'i chiên.

Còn không mình trộn vo*'i tru*'ng sống chiên là bảo đảm hạt gạo nhìn to ra, ro*`i rạc và xốp mềm.

Mo*`i bạn abc nhấn vào link o*? du*o*'i để coi cách V chiên co*m 

https://youtu.be/AyBuwVeIKtQ
Reply
#32
xin hỏi  thêm là chảo nhỏ quá mà cơm thì nhiều chắc là chiên không được ngon có phải không

khi chiên thì nên đảo cơm trên xuống dưới , dưới lên trên hay là dùng sạn dần , break cho hạt cơm rời ra 

khi chiên thì dầu nhiều hay ít , cho dầu vào trước khi cho cơm vào hay cho vào từ từ lúc chiên

chiên cơm thời gian lâu hay chiên sơ sơ thì cơm được ngon ?
Reply
#33
(2019-08-30, 03:55 PM)Vee Wrote: Vee la.i kho^ng bao gio*` thi'ch co*m chie^n nha` ha`ng Nha^.t na^'u kie^?u hibachi...Taste co*m chiên rất là thu*o*`ng luôn.  Còn nếu steak loại xịn thì mình ăn ra cái vị tu*o*i ngọt tu*. nhiên cua? steak.

D thì lại thấy họ chiên đơn sơ mà ăn ngon hơn mình làm dù là cho quá trời tôm và thịt xa xíu trong đó.  Rolling-on-the-floor-laughing4 Rolling-on-the-floor-laughing4

Có lẻ cảm thấy ăn ngon nữa là do đợi chờ hơi lâu.  Đầu tiên là waiter/waitress phục vụ nước uống, một hồi sau chef mới bước ra tán dóc vài ba câu với khách, kế tiếp là múa dao cho bà con xem và sau cùng mới nấu.  Biggrin Biggrin
Reply