Góc tí tẹo ...của ai cũng được ...
(2018-02-23, 02:39 PM)DesertFlower Wrote: Tại ham ăn nên phải lăn vô bếp đó mimo ơi, còn nhiều món cuối tuần này làm, nhưng chưia biết món nào trước, món nào sau :)

À, chớp hình thì lúc đầu cũng loạn xà ngầu, chớp 10 tấm, lấy được 2-3 tấm :full-moon-with-face4:

Bây giờ thì có khi leo lên ghế để lấy đúng góc độ nữa đó ...hahaha Rollin

Kỳ này mm làm đúng theo lời của Chị DF, leo ghế leo bàn, bò lăn bò càng và 10 tấm lấy được 2-3 tấm. Lol
Hy vọng có hình đẹp đó chị DF. :cool:

Thanks chị Hug

Reply
(2018-02-26, 04:45 PM)DinhT Wrote: Be 3,

Gần đây mình hay hầm gân bò nên rành món này luôn.  Mua về sau khi rửa dấm muối cho sạch thì hầm trong nồi pressure cooker khoảng 45 phút là đủ mềm và ăn béo dễ sợ.  Và theo như chị DF bày thì sau khi nấu xong thì ngâm trong nước lạnh.

BTW:  Bên mình thì không có chợ Mỹ nào bán gân bò.  Chợ Mỹ họ luộc cho mình rồi thì bán bao nhiêu 1 lb?

sao nâú lâu vâỵ anh?


em nâu' trong IP cao nhất là 25min ah

em hay lam̀ pha' lâu' vơi' gân, la' xách, beef shank.... etc  Lol Lol Lol

Reply
(2018-02-26, 04:32 PM)SugarBabe Wrote: :high-five-smiley-emoticon: 


món nào cũng thèm hết


bbh ăn hoài ko ngán....co' tái gân   Thumbs-up4 Heavy-black-heart4 

Tại bữa hôm nghe em nói bỏ tái vô ăn ngon, hôm nay chị làm thử, a(n thích ghê  love 

(2018-02-26, 04:30 PM)Be 3 Wrote:  Wow! bánh mì nhìn ngon,  giống bánh bông lan...chị làm bằng bột gì  ?

Chị dùng almond flour đó be 3

(2018-02-26, 04:29 PM)Be 3 Wrote: Món nào cũng ngon, mì gói này ngon,

  Taro chiên là hết xảy ah.

  Bún bò hấp dẫn....biét chọn món nào giờ...  Clap   Tulip4

Chị cũng thích taro turnover đo' lắm  Cheer

(2018-02-26, 04:21 PM)spice latte Wrote: oh my gosh, lac vo day kg muon ra, an ngo cung ngoi li o day luon  Rollin sao ma nhieu do an qua, co mon nao ban' kg chi DF Grinning-face-with-smiling-eyes4

hihihi ...nơi hội tụ của những tâm hồn thích ăn uống  :high-five-smiley-emoticon:

Dạo này làm biếng pack, và ship quá em, nên chưa bán gì hết, cám ơn em hỏi thăm
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-02-26, 05:03 PM)DesertFlower Wrote: Tại bữa hôm nghe em nói bỏ tái vô ăn ngon, hôm nay chị làm thử, a(n thích ghê  love 


Chị dùng almond flour đó be 3


Chị cũng thích taro turnover đo' lắm  Cheer


hihihi ...nơi hội tụ của những tâm hồn thích ăn uống  :high-five-smiley-emoticon:

em thích ăn chung BBH và Tai'  Cheer Cheer Cheer

Reply
(2018-02-26, 04:50 PM)Be 3 Wrote: Bro DT, Bé 3 thấy chợ đóng trong bick chăc cả 2 -3 lbs, mà quên không để ý giá, lần sau sẽ chụp hình cho coi rồi coi giá luôn....  Grinning-face-with-smiling-eyes4  .  Tô bún mà có gân là thấy sang chảnh luôn.  Thanks for your tip.   :rose4:

Chị thấy chợ Mễ họ cắt cục cục, nhìn trong trong, không biết phải gân không, chị không để ý, vì chị thường mua 2 sợi gân về hầm 

(2018-02-26, 04:45 PM)DinhT Wrote: Be 3,

Gần đây mình hay hầm gân bò nên rành món này luôn.  Mua về sau khi rửa dấm muối cho sạch thì hầm trong nồi pressure cooker khoảng 45 phút là đủ mềm và ăn béo dễ sợ.  Và theo như chị DF bày thì sau khi nấu xong thì ngâm trong nước lạnh.

BTW:  Bên mình thì không có chợ Mỹ nào bán gân bò.  Chợ Mỹ họ luộc cho mình rồi thì bán bao nhiêu 1 lb?


Sáng nay chị cũng nấu 45 phút, trời lạnh, ngâm vô nước 5 phút là nó săn, cắt mỏng như tờ giấy được  :full-moon-with-face4:

(2018-02-26, 04:40 PM)Be 3 Wrote:   Uh nhắc tới gân, sis cook sao vây chi e với...e thấy chợ Mỹ bán cooked gân luôn, cắt vuông bằng 3 ngón tay mình đó...tính bữa nào mua thử...khỏi phải hầm lâu... :full-moon-with-face4:

Em mua gân sợi về hầm fresh hơn, làm như DinhT chỉ đó  Cheer

(2018-02-26, 04:37 PM)DinhT Wrote: Chị DF,

Em thấy chili soup ăn lúc nóng hổi ngon chứ mà chị không ăn hả?

Tại chị khoái ăn mấy món Việt hơn, khi nấu xong chị có nếm 1-2 muỗng thôi  :full-moon-with-face4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-02-26, 05:01 PM)Mimo Wrote: Kỳ này mm làm đúng theo lời của Chị DF, leo ghế leo bàn, bò lăn bò càng và 10 tấm lấy được 2-3 tấm. Lol
Hy vọng có hình đẹp đó chị DF. :cool:

Thanks chị Hug

Lol Lol Lol

Reply
(2018-02-26, 05:01 PM)Mimo Wrote: Kỳ này mm làm đúng theo lời của Chị DF, leo ghế leo bàn, bò lăn bò càng và 10 tấm lấy được 2-3 tấm. Lol
Hy vọng có hình đẹp đó chị DF. :cool:

Thanks chị Hug

kakaka ...nhiếp ảnh gia này ngầu nghe, có lăn và bò nữa, cái này chị chưa thử, sợ lọt xuống khỏi island  Rollin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-02-26, 05:21 PM)DesertFlower Wrote: kakaka ...nhiếp ảnh gia này ngầu nghe, có lăn và bò nữa, cái này chị chưa thử, sợ lọt xuống khỏi island  Rollin

Chi, xong chuyến này ...sẽ có nhiều thợ chụp giỏi đó nghe.... :banana.dance: Please banana-skipping-rope-smiley-emoticon

Reply
(2018-02-26, 05:57 PM)Be 3 Wrote: Chi, xong chuyến này ...sẽ có nhiều thợ chụp giỏi đó nghe.... :banana.dance: Please banana-skipping-rope-smiley-emoticon

Coi chừng đổi tướng đi nữa :face-with-tears-of-joy4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-02-26, 05:58 PM)DesertFlower Wrote: Coi chừng đổi tướng đi nữa :face-with-tears-of-joy4:

Hihihi....mấy người ham nghệ thuật họ không để ý tướng đi đâu chi....chủ yếu lấy đuọc hình đẹp.... Rolling-on-the-floor-laughing4

Reply
(2018-02-26, 05:01 PM)SugarBabe Wrote: sao nâú lâu vâỵ anh?


em nâu' trong IP cao nhất là 25min ah

em hay lam̀ pha' lâu' vơi' gân, la' xách, beef shank.... etc  Lol Lol Lol

Tại răng anh yếu nên hầm lâu cho mềm.   Rollin Rollin Nói chơi chứ tự anh thấy mềm nhũn thì ăn béo hơn sật sật.  Tuy nhiên nếu làm phá lấu hay gỏi thì cần nó cứng hơn.
Reply
(2018-02-26, 06:13 PM)Be 3 Wrote: Hihihi....mấy người ham nghệ thuật họ không để ý tướng đi đâu chi....chủ yếu lấy đuọc hình đẹp.... Rolling-on-the-floor-laughing4

Nếu có ai hỏi thì nói là "bệnh nghề nghiệp "  :full-moon-with-face4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
Món nào chị làm nhìn cũng ngon hết Heavy-black-heart4  Heavy-black-heart4.
Reply
Hôm nay mình ăn cơm truyền thống nhe:

[Image: 03_Table_Setup.jpg] [Image: 04_Rice.jpg]

mới có khách, giờ post tiếp ..hihih

[Image: 05_Thit_Kho_Tau.jpg] [Image: 06_Canh_Chua.jpg]

ăn một chén rồi mới nhớ quên tráng chảo:

[Image: 01_Taste.jpg] [Image: 07_Trang_Chao.jpg]

Hành tỏi phi, giá trụng, bỏ vô sau nhe:

[Image: 08_Shallot_Garlic.jpg] [Image: 09_Steamed_Sprout.jpg]
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-02-26, 11:25 PM)TeaOla Wrote: Món nào chị làm nhìn cũng ngon hết Heavy-black-heart4  Heavy-black-heart4.

Cám ơn em, ở nhà mình làm ăn là ngon nhứt  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply