Góc tí tẹo ...của ai cũng được ...
(2018-06-28, 06:17 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm....  Từ ngày photobucket...  bắt trả tiền...  cho nên... không bỏ lên nữa...   và muốn cho nó bung cánh thì cắt xong...  xịt nước lên và bỏ vào nướng liền...  thì nó sẽ hồ mà tung cánh...  ý lộn tung cánh...    Until then...   Good Luck..

Anh bake temp ra sao anh? Anh theo recipe nào? Có gì em sẽ nghiên cứu  Biggrin

 Em rạch hoài chưa đẹp anh..chắc tuần sau rảnh em làm bánh mì chơi..


Nhà em ko có bread machine..ko làm theo cách chị DF được  :dance:

Reply
(2018-06-28, 09:25 PM)SugarBabe Wrote: Anh bake temp ra sao anh? Anh theo recipe nào? Có gì em sẽ nghiên cứu  Biggrin

 Em rạch hoài chưa đẹp anh..chắc tuần sau rảnh em làm bánh mì chơi..


Nhà em ko có bread machine..ko làm theo cách chị DF được  :dance:

Không có bread machine, em nhồi bằng tay, hay dùng KitchenAid Standmixer cũng được đó SB

Miễn sao pass stretch test là form  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-06-28, 09:39 PM)DesertFlower Wrote: Không có bread machine, em nhồi bằng tay, hay dùng KitchenAid Standmixer cũng được đó SB

Miễn sao pass stretch test là form  Cheer

Stretch ra ...mõng ko lũng là ok đó hã chị?

Biggrin

Reply
(2018-06-28, 06:22 PM)DesertFlower Wrote: Chị fall in love with pate này rồi á em:

150 g đậu đen nấu chín
4 lòng trắng trứng gà
1 tspn tiêu xay
1 tspn bột tỏi
1 tspn bột hành
.5 tsp muối
.5 tsp đường cát trắng
.5 tspn bột nêm chay

Bỏ vô blender đánh cho mịn
Xong đổ vào khuôn, hấp (chị quên thời gian, 10-15 phút gì đó)


Thank you chị :kiss:

xin ct này đi thi có đạt giiải............ không ta ...... Rollin ...........

Reply
(2018-06-28, 09:40 PM)SugarBabe Wrote: Stretch ra ...mõng ko lũng là ok đó hã chị?

Biggrin

đúng em, có thể see through mà không rách Rollin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-06-28, 10:08 PM)Be 3 Wrote: Thank you chị :kiss:

xin ct này đi thi có đạt giiải............ không ta ...... Rollin ...........

thì em thêm thắc một chút, ra công thức mới  Rollin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-06-28, 10:09 PM)DesertFlower Wrote: thì em thêm thắc một chút, ra công thức mới  Rollin

.....chắc đổi mầu .....bánh mì........ Lol Lol ........

Reply
(2018-06-28, 10:36 PM)Be 3 Wrote: .....chắc đổi mầu .....bánh mì........ Lol Lol ........

Làm bánh mì màu tím với xanh lá cây cho nó hoành tráng  Rollin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
Ở Huế có món chả da, ăn vui miệng hơn chả Huế nữa các bạn, nó sực sực khi mình nhâm nhi Cheer

Làm 1 lb thịt với ít da heo, thì ra một đòn dài, DF bỏ 1 TBS bột bắp thôi, nên vẫn có lỗ bên trong chả 

[Image: 01_Wrap.jpg] [Image: 02_Cooked.jpg]

[Image: 03_Cut.jpg] [Image: 04_Inside.jpg]

Lúc nóng cắt nó lỗ nhiều, chờ nguội cắt nó mịn và dai, snack chiều nay:

[Image: 05_Snack.jpg] [Image: 06_Bean.jpg]

Bánh mì, pate, chả, đồ chua homemade, rau trồng sau vườn, chỉ có hộp bơ trồng không lên nên mua  Rollin

[Image: 01_Ready.jpg] [Image: 02_Close_Up.jpg]
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
Món không trình bày ra dĩa: Nhà chỉ có tôm, nên làm shrimp dynamite, nói chung làm seafood, có gì bỏ nấy  Cheer

[Image: 01_Scoop.jpg] [Image: 02_Done.jpg]
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
[Image: 04_Inside.jpg]

Giò bì... Thumbs-up4 nhìn ngon đó chi, yep ăn nó sực sực  béo béo from bì...

Reply
(2018-06-29, 04:53 PM)Be 3 Wrote: [Image: 04_Inside.jpg]

Giò bì... Thumbs-up4 nhìn ngon đó chi, yep ăn nó sực sực  béo béo from bì...

Cám ơn Be 3, kỳ sau chị để nguyên miếng da, trét giò rồi cuộn, ra cũng đẹp lắm  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-06-29, 04:56 PM)DesertFlower Wrote: Cám ơn Be 3, kỳ sau chị để nguyên miếng da, trét giò rồi cuộn, ra cũng đẹp lắm  Cheer

Ý chị là cái da mầu hông hồng họ bán đó hả?

Cái đó nhìn đẹp, mà làm kiểu này ăn sực sưc đều...hơn :slightly-smiling-face4:

Reply
(2018-06-29, 04:59 PM)Be 3 Wrote: Ý chị là cái da mầu hông hồng họ bán đó hả?

Cái đó nhìn đẹp, mà làm kiểu này ăn sực sưc đều...hơn :slightly-smiling-face4:

Không em, chị gái chị ở VN mới diễn tả, họ trét một lớp giò lên toàn miếng da, cuộn lại như cách làm bánh lỗ tai heo, xong mới gói đem hấp 

Chị nghĩ cắt ra hình xoắn ốc chắc đẹp lắm, em gái chị nó nói ăn còn ngon hơn da cắt trộn chung nữa, làm chị tò mò quá, ráng ăn cho hết đòn này đặng thử kiểu kia  Rollin Rollin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-06-28, 08:48 PM)DesertFlower Wrote: Tôi khi nào cũng cắt bên hông 45 độ đó ông, nhưng tôi kéo rề rề nên nó nhăn nhúm  Rollin


À, bữa hôm tôi có nhờ ông trong cái thread kia, hình như ông chưa coi, cuối tháng này ông phụ tôi cọng sổ cho cuộc thi nhé Please  ca'm ơn ông trước  :rose4:

Hmm....    Trời sao bắt tui làm việc nữa...   tính tui không thích làm toán mà.....  nếu tui cộng lộn thì sao????....   Until then...   Good Luck...

Ps...  nếu rảnh sẽ giúp 1 tay...   không rảnh thì...  tức là tui đang đi hành quân...   :thayghet: ba8
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!




Reply