2019-07-15, 03:41 PM
Thấy Gracie hỏi sauce mì khô, mình làm để ăn trưa. Nhà có gì thì làm nấy
Gà ướp gia vị xá xiú+ sake+ bột tỏi+ h20 tương
Ram lữa nhỏ 15 min cho thấm
Tỏi tươi FL ...ăn cay và thơm
Không có tép mở, thịt heo bầm hay tôm , nên mình làm thịt gà
Sauce mì khô, mình làm như sau
1 tbsp dầu hào
1 tbsp đừơng
2 tbsp nước tương
1- 1.5 tbsp dầu tỏi **
Pha từ từ rồi chỉnh theo độ mặn/ lạt.
Chỉ cần quậy đều, là chế lên mì ăn
Bỏ thêm tóp mỡ, hành phi, ớt + tỏi ngâm dấm
Thiếu chất béo là không thơm và ngon
Ai có dark soy sauce thì xài, thích đặc thì pha tí bột vô sauce nấu lên cho đặc lại
:dance:
Gà ướp gia vị xá xiú+ sake+ bột tỏi+ h20 tương
Ram lữa nhỏ 15 min cho thấm
Tỏi tươi FL ...ăn cay và thơm
Không có tép mở, thịt heo bầm hay tôm , nên mình làm thịt gà
Sauce mì khô, mình làm như sau
1 tbsp dầu hào
1 tbsp đừơng
2 tbsp nước tương
1- 1.5 tbsp dầu tỏi **
Pha từ từ rồi chỉnh theo độ mặn/ lạt.
Chỉ cần quậy đều, là chế lên mì ăn
Bỏ thêm tóp mỡ, hành phi, ớt + tỏi ngâm dấm
Thiếu chất béo là không thơm và ngon
Ai có dark soy sauce thì xài, thích đặc thì pha tí bột vô sauce nấu lên cho đặc lại
:dance: