Bánh Bèo Miền Trung
#16
(2019-04-07, 05:35 PM)Lý Mạc Sầu Wrote: Hấp dẫn quá  làm liền khỏi ngâm bột được ko SB?

Em thấy có mùi bột gạo chị ( bột gạo vĩnh thuận trắng lắm, muốn thì chị thữ coi, em chưa thữ qua )

( Đỗ liền cũng ok...chỉ là nồng mùi bột gạo, bánh sẽ ko được dai, ko được trắng)

Ngâm vài tiếng  và thay h20 thì tốt hơn chị

Reply
#17
(2019-04-07, 05:40 PM)SugarBabe Wrote: Em thấy có mùi bột gạo chị ( bột gạo vĩnh thuận trắng lắm, muốn thì chị thữ coi, em chưa thữ qua )

( Đỗ liền cũng ok...chỉ là nồng mùi bột gạo, bánh sẽ ko được dai, ko được trắng)

Ngâm vài tiếng  và thay h20 thì tốt hơn chị

Hồi nảy chị lấy bao bột ra hôi bột thật   Rolling-on-the-floor-laughing4
Thôi chị đi mua ăn cho xong. Nhà chỉ có chị thích , thanks SB
Reply
#18
Trả bài cho SB nè , nhìn đĩa bánh bèo chén của em nó thanh cảnh bao nhiêu , đĩa bánh chị làm đúng là cho dân nhà nông có khác ..ha em , nhân nhiều quá , vậy mà anh xã chơi 2 đĩa đó em  , chi cho hầm bà làng vô nè : đậu xanh , tôm chấy , thịt&tôm cách em chỉ và mỡ hành ...Trung & Nam đề huề ha . không có xoáy gì ráo , nó thẳng băng như mặt trống á  Biggrin .nhưng ăn ngon lắm em .Thanks em nha

[Image: Banh-Beo-013.jpg]
Reply
#19
(2019-04-07, 09:44 PM)Tofu Wrote: Trả bài cho SB nè , nhìn đĩa bánh bèo chén của em nó thanh cảnh bao nhiêu , đĩa bánh chị làm đúng là cho dân nhà nông có khác ..ha em , nhân nhiều quá , vậy mà anh xã chơi 2 đĩa đó em  , chi cho hầm bà làng vô nè : đậu xanh , tôm chấy , thịt&tôm cách em chỉ và mỡ hành ...Trung & Nam đề huề ha . không có xoáy gì ráo , nó thẳng băng như mặt trống á  Biggrin .nhưng ăn ngon lắm em .Thanks em nha

[Image: Banh-Beo-013.jpg]
Nhìn là biết ăn sẽ ngon rồi  Clap
Reply
#20
Tofu,

Bánh bèo nhìn hấp dẩn, chồng chị ăn 2 diã  Clap Clap
 


Nhà em cũng xào nhân tôm thịt
Để riêng 1 bên, rồi làm nhân ướt
Ai thích ăn gì thì ăn  Biggrin



LamTu,

Mình cũng thấy vậy
Diã bánh bèo nhìn quá chất lượng luôn
Ăn đứt ngoài tiệm  Please

Reply
#21
(2019-04-07, 05:40 PM)SugarBabe Wrote: Em thấy có mùi bột gạo chị ( bột gạo vĩnh thuận trắng lắm, muốn thì chị thữ coi, em chưa thữ qua )

( Đỗ liền cũng ok...chỉ là nồng mùi bột gạo, bánh sẽ ko được dai, ko được trắng)

Ngâm vài tiếng  và thay h20 thì tốt hơn chị

Bé SB, tuần trước thấy dịch bánh cuốn tràn lan, mm mắc chước làm thử.

Đem bộ VThuan ra ngâm, sao hôi quá, ngâm nước rồi có mấy chấm đen den như hạt tiêu không biết có phải mọt không ...nên hơi sợ sợ Mm đen cho Mr.trash luôn. Face-with-rolling-eyes4
Nhìn còn gói thứ 2 là bột Kim tự tháp, made in USA ...ra vị ngon fresh hơn. :full-moon-with-face4:

Suy nghĩ lại, bột VT làm ở VN không biết đã bao lâu ở VN rồi, còn đem qua Mỹ, rồi nằm ở tiêm bao lâu trước khi về nhà mình ...nên thấy ớn quá mấy con nấm mốc nữa, eo ôi.. Wink

[Image: 20002064_BOT_BANH_CUON_KTT_A-06_50X12_oz...1533771203]

Reply
#22
(2019-04-08, 09:42 AM)Mimo Wrote: Bé SB, tuần trước thấy dịch bánh cuốn tràn lan, mm mắc chước làm thử.

Đem bộ VThuan ra ngâm, sao hôi quá, ngâm nước rồi có mấy chấm đen den như hạt tiêu không biết có phải mọt không ...nên hơi sợ sợ Mm đen cho Mr.trash luôn. Face-with-rolling-eyes4
Nhìn còn gói thứ 2 là bột Kim tự tháp, made in USA ...ra vị ngon fresh hơn. :full-moon-with-face4:

Suy nghĩ lại, bột VT làm ở VN không biết đã bao lâu ở VN rồi, còn đem qua Mỹ, rồi nằm ở tiêm bao lâu trước khi về nhà mình ...nên thấy ớn quá mấy con nấm mốc nữa, eo ôi.. Wink

Chắc bị mọt rồi chị

Nếu tráng chão... Ko cần ngâm bột chị  

Em cũng xài hiệu KTT cho an toàn ... Please


Nếu có chụp hình bánh ,, em xin coi ké  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Reply