Posts: 15,974
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-04-07, 05:35 PM)Lý Mạc Sầu Wrote: Hấp dẫn quá làm liền khỏi ngâm bột được ko SB?
Em thấy có mùi bột gạo chị ( bột gạo vĩnh thuận trắng lắm, muốn thì chị thữ coi, em chưa thữ qua )
( Đỗ liền cũng ok...chỉ là nồng mùi bột gạo, bánh sẽ ko được dai, ko được trắng)
Ngâm vài tiếng và thay h20 thì tốt hơn chị
Posts: 920
Threads: 6
Likes Received: 41 in 25 posts
Likes Given: 23
Joined: Jan 2018
Reputation:
10
(2019-04-07, 05:40 PM)SugarBabe Wrote: Em thấy có mùi bột gạo chị ( bột gạo vĩnh thuận trắng lắm, muốn thì chị thữ coi, em chưa thữ qua )
( Đỗ liền cũng ok...chỉ là nồng mùi bột gạo, bánh sẽ ko được dai, ko được trắng)
Ngâm vài tiếng và thay h20 thì tốt hơn chị
Hồi nảy chị lấy bao bột ra hôi bột thật
Thôi chị đi mua ăn cho xong. Nhà chỉ có chị thích , thanks SB
Posts: 1,221
Threads: 34
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
64
Trả bài cho SB nè , nhìn đĩa bánh bèo chén của em nó thanh cảnh bao nhiêu , đĩa bánh chị làm đúng là cho dân nhà nông có khác ..ha em , nhân nhiều quá , vậy mà anh xã chơi 2 đĩa đó em , chi cho hầm bà làng vô nè : đậu xanh , tôm chấy , thịt&tôm cách em chỉ và mỡ hành ...Trung & Nam đề huề ha . không có xoáy gì ráo , nó thẳng băng như mặt trống á .nhưng ăn ngon lắm em .Thanks em nha
Posts: 340
Threads: 25
Likes Received: 5 in 1 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
29
Posts: 15,974
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
Tofu,
Bánh bèo nhìn hấp dẩn, chồng chị ăn 2 diã
Nhà em cũng xào nhân tôm thịt
Để riêng 1 bên, rồi làm nhân ướt
Ai thích ăn gì thì ăn
LamTu,
Mình cũng thấy vậy
Diã bánh bèo nhìn quá chất lượng luôn
Ăn đứt ngoài tiệm
Posts: 6,616
Threads: 370
Likes Received: 2 in 2 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
116
(2019-04-07, 05:40 PM)SugarBabe Wrote: Em thấy có mùi bột gạo chị ( bột gạo vĩnh thuận trắng lắm, muốn thì chị thữ coi, em chưa thữ qua )
( Đỗ liền cũng ok...chỉ là nồng mùi bột gạo, bánh sẽ ko được dai, ko được trắng)
Ngâm vài tiếng và thay h20 thì tốt hơn chị
Bé SB, tuần trước thấy dịch bánh cuốn tràn lan, mm mắc chước làm thử.
Đem bộ VThuan ra ngâm, sao hôi quá, ngâm nước rồi có mấy chấm đen den như hạt tiêu không biết có phải mọt không ...nên hơi sợ sợ Mm đen cho Mr.trash luôn.
Nhìn còn gói thứ 2 là bột Kim tự tháp, made in USA ...ra vị ngon fresh hơn. :full-moon-with-face4:
Suy nghĩ lại, bột VT làm ở VN không biết đã bao lâu ở VN rồi, còn đem qua Mỹ, rồi nằm ở tiêm bao lâu trước khi về nhà mình ...nên thấy ớn quá mấy con nấm mốc nữa, eo ôi..
Posts: 15,974
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2019-04-08, 09:42 AM)Mimo Wrote: Bé SB, tuần trước thấy dịch bánh cuốn tràn lan, mm mắc chước làm thử.
Đem bộ VThuan ra ngâm, sao hôi quá, ngâm nước rồi có mấy chấm đen den như hạt tiêu không biết có phải mọt không ...nên hơi sợ sợ Mm đen cho Mr.trash luôn.
Nhìn còn gói thứ 2 là bột Kim tự tháp, made in USA ...ra vị ngon fresh hơn. :full-moon-with-face4:
Suy nghĩ lại, bột VT làm ở VN không biết đã bao lâu ở VN rồi, còn đem qua Mỹ, rồi nằm ở tiêm bao lâu trước khi về nhà mình ...nên thấy ớn quá mấy con nấm mốc nữa, eo ôi..
Chắc bị mọt rồi chị
Nếu tráng chão... Ko cần ngâm bột chị
Em cũng xài hiệu KTT cho an toàn ...
Nếu có chụp hình bánh ,, em xin coi ké
|