2024-12-11, 10:40 AM
...
Xin chào cả nhà,
Cám ơn các dấu likes & các bạn thầm lặng ghé bếp nhé :nhieuhoahong
Dạ, cảm ơn anh Phai bằng lá phong :cuoi
Anh Phai là dân xứ lá phong mà dulan gánh củi về rừng ha! (chỉ là muốn khoe lá phong Na Uy màu plum)
Norway maple leaves:
Chụp nguyên bình đủ màu lá phong:
...
Món chay
Bánh ít trần chay:
Salad rau câu:
...
Món mặn
Onigiri:
Spaghetti với smoked bacon:
...
Món ngọt
Bilberry shake:
Bánh mochi trà xanh nhân đậu lentil và dừa.
(Có người còn gọi là bánh út cưng)
Công thức bột:
100 g bột nếp+ 20 g bột gạo+ 20 g mạch nha
+ 20 g đường, tí muối, 20 g dầu ăn,
chút vani& bột trà xanh+ 200 g nước.
Trộn tất cả, sên lửa thấp trong chảo chống dính.
Bánh có mạch nha ăn mềm dẻo ngon:
...
Tranh sơn mài của thế kỷ trước:
...
Xin cám ơn các bạn ghé bếp nhé!
Thân mến và chúc vui,
Dulan
...
Xin chào cả nhà,
Cám ơn các dấu likes & các bạn thầm lặng ghé bếp nhé :nhieuhoahong
Dạ, cảm ơn anh Phai bằng lá phong :cuoi
Anh Phai là dân xứ lá phong mà dulan gánh củi về rừng ha! (chỉ là muốn khoe lá phong Na Uy màu plum)
Norway maple leaves:
Chụp nguyên bình đủ màu lá phong:
...
Món chay
Bánh ít trần chay:
Salad rau câu:
...
Món mặn
Onigiri:
Spaghetti với smoked bacon:
...
Món ngọt
Bilberry shake:
Bánh mochi trà xanh nhân đậu lentil và dừa.
(Có người còn gọi là bánh út cưng)
Công thức bột:
100 g bột nếp+ 20 g bột gạo+ 20 g mạch nha
+ 20 g đường, tí muối, 20 g dầu ăn,
chút vani& bột trà xanh+ 200 g nước.
Trộn tất cả, sên lửa thấp trong chảo chống dính.
Bánh có mạch nha ăn mềm dẻo ngon:
...
Tranh sơn mài của thế kỷ trước:
...
Xin cám ơn các bạn ghé bếp nhé!
Thân mến và chúc vui,
Dulan
...